Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences อยากได้เคส Samsung Galaxy S10 ใน Shopee ควรเลือกร้านไหนดี?

อยากได้เคส Samsung Galaxy S10 ใน Shopee ควรเลือกร้านไหนดี?

เคสมือถือ S10 ที่ช้อปปี้น่าซื้อ ร้านลดราคา ร้านเคสแฟชั่น

ช่วงนี้ใคร ๆ ก็ถามหา Samsung Galaxy S10 กันตลอด ในเมื่อถามหามือถือแล้วเคสมือถือเองก็เป็นสิ่งหลายคนอยากได้เช่นกัน ตอนนี้ใน Shopee เองก็มีเคสมือถือให้เลือกมากมาย ไม่เว้นแม้แต่รุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง S10 ด้วย แต่จะเลือกแบบไหน ร้านไหน และเลือกด้วยเงื่อนไขอะไรดีคือสิ่งที่ควรคิดสักนิดด้วย

ร้าน Shopee Mall

ในเมื่อสินค้าแบรนด์ดังอย่าง Samsung วางจำหน่ายแล้ว จะไม่ให้มีสินค้าจากร้าน Offiicial บน Shopee Mall โดยตรงก็คงจะยังไงอยู่ แน่นอนว่าหนึ่งในนั้นต้องมากจาก Samsung ด้วย หลักๆจะเป็นเคสแบบตั้งได้ (Standing) หรือไม่ก็เน้นตามประเภทของวัสดุ เช่น เคสซิลิโคน และเคสแบบสีใส ซึ่งไม่เน้นสีสันและลวดลายเท่าไหร่ จึงเหมาะกับคนที่อยากได้เคสคุณภาพดีและใช้ดีไซน์ที่เรียบง่ายมากกว่าสายแฟชั่น

ตัวอย่างร้านที่แนะนำ = samsung_thailand / spigenthailand

ร้านแนะนำจาก Shopee

อีกช่องทางหนึ่งที่สะดวกและรวดเร็วในการซื้อเคส Galaxy S10 คือ สังเกตว่าร้านไหนแปะป้ายว่า “ร้านแนะนำ” ที่ทาง Shopee เสนอให้กับคุณ เพราะมีสินค้าเคสมือถือให้เลือกหลากหลายแบบ (ทั้ง S10 และมือถือรุ่นอื่น) ตั้งแต่แบบเรียบง่ายไปจนถึงเคสแฟชั่น สิ่งที่สำคัญคือร้านแนะนำส่วนใหญ่จะมีโปรโมชั่นส่งฟรี ส่วนลดพิเศษ รวมไปถึงโค้ดส่วนลดให้อีกด้วย ทั้งหมดนี้จึงการันตีได้ได้ว่าคุณจะได้เคส S10 ระดับคุณภาพในราคาพิเศษกว่าปกติด้วย

ตัวอย่างร้านที่แนะนำ = kcase.th / ezcaseshop / liviace.th / se_update / jansin.th / Xumu 3C Store / wkyss.th

ร้านที่มีส่วนลด 40% ขึ้นไป

ใครมุ่งเป้าไปที่เคสลดราคาเยอะ ๆ เป็นหลัก ใน Shopee เองก็มีร้านที่ลดราคาเคส Galaxy S10 อยู่เยอะมาก อย่างไรก็ตามสิ่งที่อยากแนะนำคือเคสส่วนใหญ่จะลดราคา 40% ขึ้นไป ประมาณคร่าว ๆ ก็จะเป็นตั้งแต่ 40-70% (ส่วนใหญ่จะลด 50-60%) อย่างไรก็ตามนี่เป็นการเปรียบเทียบคุ้มค่าในการลดราคาเท่านั้น เพราะนับส่วนลดเป็นเปอร์เซ็นต์ ส่วนราคาจริงจะลดมากน้อยแค่ไหน ก็ขึ้นอยู่กับคุณว่าจะราคาเคสตั้งต้นที่เท่าไหร่และชอบเคสขิ้นนั้นมากน้อยแค่ไหนด้วย

ตัวอย่างร้านที่แนะนำ = sutess1.th / 1152867314.th / upaitou.th / yyhin.th / lovesunshine.th / gomart.th / womenfamily.th / pacific999.th

ร้านที่มีเคสสีสันสดใส เน้นแฟชั่นจัดเต็ม

จะเห็นได้ว่าที่ผ่านมาเรานำเสนอเคสแบบเรียบ ๆ ไม่หวือหวาสักเท่าไหร่ เพราะถือเป็นลูกค้ากลุ่มใหญ่ แต่เคส Galaxy S10 ลวดลายก็มีไม่น้อย มีทั้งลายการ์ตูน ลายน่ารัก ลายหวานแหวว รวมไปถึงเคสแบบแฟชั่นจัดจ้านก็มีเช่นกัน แน่นอนว่าบางร้านก็มีส่วนลดและมีโค้ดพิเศษด้วย

ตัวอย่างร้านที่แนะนำ = sutess1.th / dozcell.th / yyhin.th / vipsjk.th / mammyfavorite_zzj.th

ทั้งหมดนี้คือแนวทางการเลือกร้านเคสมือถือ Galaxy S10 ใน Shopee โดยขึ้นอยู่คุณว่าชอบแบบไหนระหว่างร้านที่น่าเชื่อถือ ร้านที่มีโปรโมชั่นและส่วนลดดี ๆ หรือร้านที่ขายเคสมือถือแบบแฟชั่นสวยงาม ซึ่งก็ไม่มีทางไหนผิดทั้งนั้น เอาเป็นว่าจะซื้อเคสแบบไหนก็ได้แต่ขอให้คุณถูกใจไว้ก่อนนั่นแหละดีที่สุด

   อ่านเพิ่มเติม   

Exit mobile version