มีโค้ดส่วนลดเพิ่มอีก 15% กันด้วยนะออเจ้า

กรี๊ดดดดด!!ออเจ้าฟินกันทั่วบ้านทั่วเมือง เมื่อละครบุพเพสันนิวาสดังเปรี้ยงปร้างจนสาวๆ หลายคนใฝ่ฝันอยากจะเป็นผู้หญิงของคุณพี่เดชกันถ้วนหน้า และวันนี้ความฝันของสาวๆ กำลังจะเป็นจริง! ใครที่อยากเป็นผู้หญิงของโป๊บ ธนวรรธต้องไปช้อปไอเทมความสวยจาก BSC ปักพิกัดช้อปที่ Lazada Online กันเลยค่า…

อุ๊ย!! คุณพี่โป๊บมาเป็นพรีเซนเตอร์เองแบบนี้สาวๆ ฟินเฟ่อ… ยอมเปย์ทั้งใจให้ตังค์ในบัญชียุบจากการช้อปเครื่องสำอางแบรนด์ BSC ไปเลยค่า… คอนเฟิร์มเลยว่าโปรโมชั่นนี้คุ้มเวอร์! Sale แล้ว Sale อีกจนสาวๆ ห้ามใจลำบาก

*ลดสูงสุด 70%*

กรอกโค้ดรับส่วนลดเพิ่มอีก 15%

ลดสูงสุด 500 บาท

ว้าว…นี่มันโปรบุพเพสันนิวาสที่จะพาสาวๆ ไปพบสิ่งที่ใช่ชัดๆ 70% ที่ว่าลดแล้วยังลดเพิ่มให้อีก! หูย…Lazada นี่ใจป้ำจริงจริ๊ง…รู้ใจสาวๆ ตั้งแต่ให้พี่โป๊บมาเป็นพรีเซนเตอร์แล้วล่ะค้า… สาวๆ คนไหนที่ต้องกาช้อปสินค้าราคา Sale ในโปรโมชั่นนี้ต้องทำตามเงื่อนไขง่ายๆ ดังนี้

“ช้อปสินค้าให้ครบ 1,300 บาท”

ภายในวันที่ 13 กรกฎาคม 61 นี้เท่านั้น!

ใครที่ต้องการเครื่องสำอาง BSC เพื่อเพิ่มความสวยก็เข้าไปช้อปที่ Lazada Online กันด่วนๆ รีบๆ กันหน่อยนะคะ เพราะเวลาได้นับถอยหลังไปเรื่อยๆ แล้ว ใครต้องการแป้งพัฟ พาเลทแต่งคิ้ว ครีมบำรุงผิว สเปรย์น้ำแร่ โลชั่น ครีมกันแดด มาสคาร่า ลิปสติก น้ำหอม บลัชออน คลีนซิ่ง ดินสอเขียนคิ้ว เซรั่มบำรุงผิว อายไลเนอร์ หรือไอเทมอื่นๆ ในราคา Sale สุงสุด 70% นี้ช้าไม่ได้ เพราะของ Sale เป็นสิ่งที่สาวๆ ไม่ควรรอค่ะ ถ้าของมันต้องมีก็ไปช้อปให้กระจุยเลยคค่า… พี่โป๊บเชียร์อยู่นะ ♥

 

Read more…