ห้ามพลาด ! Lazada ขนสินค้าไอที มาลดสูงสุด 50% + ลดเพิ่ม 8%

โปรเด็ดทิ้งทวนเดือนมิถุนายน สำหรับคอไอที มาแล้ว !!!

ใครที่เป็นคอไอที ห้ามพลาด ! Lazada จับมือ WD & SanDisk Brand Day ขนอุปกรณ์ไอที ไล่ตั้งแต่ฮาร์ดดิสก์ ฮาร์ดไดร์ฟแบบพกพา จนถึงแฟลชไดร์ฟ มาหั่นราคาสุดถูก 50% พร้อมบวกส่วนลดเพิ่มอีกถึง 8% เพื่อเอาใจสายไอทีโดยเฉพาะ เริ่มเปิดให้ช้อปตั้งแต่วันนี้ – 27 มิถุนายน 2562 

WD และ SanDisk แจกคูปองลดเพิ่ม

อย่างที่บอกตั้งแต่ต้น ว่าโปรนี้ ทางแบรนด์ไอทีชื่อดังอย่าง WD และ SanDisk ยินดีหั่นราคาสินค้าลงอีก เพื่อเอาใจสายไอที ที่กำลังอยากอัพสเปคโน้ตบุ๊ค หรือคอมพิวเตอร์ของตัวเอง ด้วยการบวกส่วนลดเพิ่มให้ทันที 8% เพียงคุณทำตามเงื่อนไขที่กำหนด ก็เอาส่วนลดที่แจกไปลดราคาต่อได้ทันที

  • SanDisk ลดเพิ่ม 8% ทันที เมื่อช้อปสินค้าขั้นต่ำ 2,000 บาท
  • WD ลดเพิ่ม 8% ทันที เมื่อช้อปสินค้าขั้นต่ำ 350 บาท

สินค้า WD Brand ที่น่าช้อป 

External HardDisk

ถ้าคุณกำลังมองหาผู้ช่วยในการเก็บไฟล์ที่มีความจุมากกว่าเดิม อย่างฮาร์ดดิสก์สำหรับพกพา หรือ External HardDisk อยู่ แนะนำให้เลือกซื้อกันที่ Lazada กันเลย มีให้เลือกช้อปหลากหลายแบบ เรียกว่า อยากได้ความจุกี่ GB ที่นี่ มีให้เลือกครบ

แต่ยังไม่หมดเท่านี้ WD Brand ยังขนสินค้าในแบรนด์มาลดราคาอีกเพียบ อาทิ ฮาร์ดดิสก์ภายนอก SSD ที่มาพร้อมของแถมเพียบ หรือฮาร์ดดิสก์ภายใน ที่เหมาะทั้งใช้งานกับคอมพิวเตอร์ และบันทึกข้อมูลจากกล้องวงจรปิด เป็นต้น

SanDisk Brand กับสินค้าที่หลายคนค้นหา

หากคุณอยากได้การ์ด Micro SD ที่สามารถจัดเก็บภาพถ่ายและวิดีโอสำหรับโทรศัพท์ iPad และอุปกรณ์อีกมากมาย ที่มีคุณสมบัติครบครันทั้งความเร็วในการโอนถ่ายข้อมูล หรือความจุที่ไม่ว่าไฟล์ใหญ่แค่ไหนก็สามารถอันเก็บไว้ในการ์ด Micro SD แบบที่ความละเอียดของไฟล์ยังคมชัดเช่นเดิม

นอกจากนี้ ยังมีอุปกรณ์เสริมให้คุณเลือกช้อปอีกเพียบตามความพอใจ ไม่ว่าจะเป็นฮาร์ดดิสก์ภายนอก SSD SanDisk, แฟลช์ไดร์ฟแบบ OTG หรือเมมโมรี่การ์ด เป็นต้น

เราอยากบอกว่า ไม่ได้มีแค่โปรโมชั่นลดราคาเท่านั้น เพียงคุณชำระค่าสินค้าผ่าน Lazada Wallet ยังคุ้มสุด ๆ ไม่ว่าจะเป็นเครดิตเงินคืน หรือโค้ดส่วนลดต่าง ๆ อีกมากมาย เรียกว่า ช้อปสะดวกทั้งยังได้กำไรคืนเข้ากระเป๋าอีก ส่วนใครที่ยังไม่เคยเปิดใช้ Lazada Wallet ก็สามารถเปิดใช้ได้ทันที รู้แล้ว ก็รีบเข้าไปสั่งซื้อกันได้เลย ! ก่อนที่คุณจะพลาดโอกาสกับโปรโมชั่นดี ๆ แบบนี้


READ MORE :