ห้ามพลาด! แฟชั่นรับ “วันตรุษจีน” จาก Lazada พร้อมส่วนลด 80%

ads

เตรียมนับวัน…รอช้อปกันได้แล้ว!

ตรุษจีนปีนี้มีเสื้อผ้าชิคๆ ใส่ไปเที่ยวกันหรือยังเอ่ย ? ถ้ายัง รีบเข้าไปช้อปกันที่ Lazada ด่วน! เพราะตอนนี้ Lazada มีโปรฯ ดี๊ดี รับตรุษจีน มาให้ช้อปเพียบ รวมถึงมีส่วนลดสำหรับแฟชั่นคุณผู้หญิง และ คุณผู้ชายมาให้ขาช้อปได้หวั่นไหว พร้อมที่จะเสียทรัพย์เป็นแน่ โดย Lazada มอบส่วนลดสูงสุดถึง 80% สำหรับสินค้าแฟชั่น อีกทั้งมีสินค้าจากแบรนด์มาให้เลือกช้อปแบบเต็มสตรีม อาทิเช่น นาฬิกา, รองเท้า, กระเป๋า, เสื้อผ้า ฯลฯ โดยแต่ละชิ้นที่ Lazada คัดสรรมาให้ช่อปนั้น ล้วนแต่เป็นสินค้าที่ช่วยเสริมดวง รับวันตรุษจีนที่มาจะมาถึง ในวันที่ 28 ม.ค.60 เชื่อเถอะว่า สินค้าที่ Lazada จัดมาให้ช้อปนี้ ช่วยเสริมดวง ใส่แล้วปัง! อย่างไร้ที่ติแน่นอน อีกทั้ง ยังเหมาะแก่การมอบเป็นของขวัญเนื่องในวันตรุษจีนอีกด้วย รับรองว่าถูกใจทั้งผู้ให้และผู้รับสุดๆ เมื่อ Lazada ส่งความสุขเพิ่มความเป็นสิริมงคล มาให้ช้อปถึงบ้านขนาดนี้ ขาช้อปทั้งหลาย ไม่ควรพลาดเด็ดขาด! เตรียมนับวันรอช้อปกันได้เลย ในวันที่ 17-19 ม.ค. 60 

 

เชื่อเถอะว่าสินค้าจาก Lazada มอบความเป็นสิริมงคล และเสริมความสุขรับวันตรุษจีนของใครหลายคนได้แน่นอน อีกทั้ง ที่สำคัญเป็นสินค้าที่รวบคุณภาพเอาไว้ได้อย่างไร้ที่ติ และ มาพร้อมกับดีไซน์ทันสมัย เหมาะกับทั้งหญิงชาย รับรองว่าใส่แล้วปัง! เฮง เฮง เฮง รับตรุษจีนชัวร์ ถ้าไม่อยากโปรโมชั่นเริ่ดๆ รวมถึงสินค้าในราคาสุดคุ้ม เตรียมนับถอยหลังรอวันช้อปกันได้เล้ย รับประกันวาาคุ้มค่า และ คุ้มกับเงินในบัญชีที่เสียไปอย่างแน่นอน

 

ผ่อนมือถือ 40 เดือน 0%

กดเงินสดดอกเบี้ยฟรี 0% 3 รอบบัญชีแรก รับกระเป๋าเดินทาง Premium Trolley Bag 20 นิ้ว และสามารถใช้ผ่อน Smartphone ได้ยาวถึง 40 เดือน แบบ 0% กับร้านค้าที่ร่วมรายการ (เช่น AIS)

More Less