ห้ามพลาด! พรีออเดอร์ GQ Thailand หน้าปก Mark และ BamBam GOT7 ที่ นายอินทร์

ads

Pre-Order แล้ววันนี้ สาวก #มาร์คแบม อย่าช้า รีบจองเลย!

สวัสดีค่ะเหล่าแฟนคลับหนุ่ม ๆ GOT7 หรืออากาเซทั้งหลาย ตอนนี้ก็มีอีกหนึ่งผลงานของสองหนุ่ม Mark และ Bambam มาให้ตามเปย์กันอีกแล้ว กับการขึ้นปกนิตสาร GQ Thailand ซึ่งเริ่มเปิดให้สั่งจองล่วงหน้าแล้วตามร้านหนังสือชั้นนำและช่องทางออนไลน์ วันนี้เราก็มีอีกหนึ่งเว็บไซต์ที่เปิดพรีออเดอร์มาแนะนำให้แฟนคลับทุกคนกันค่ะ นั่นคือเว็บไซต์ Naiin.com จะต้องสั่งจองอย่างไร ตัวอย่างนิตยสารเป็นแบบไหน ไปดูกันเลย

สั่งจองนิตยสาร GQ Thailand ปก MARK x BAMBAM GOT7

นายอินทร์เปิดให้สั่งจองล่วงหน้านิตยสาร GQ Thailand ปกมาร์คและแบมแบม สองหนุ่มจากวง GOT7 บอยแบรนด์ KPOP ที่กำลังมาแรงในขณะนี้ สามารถสั่งจองผ่านเว็บไซต์ www.naiin.com ง่าย ๆ เพียง 3 ขั้นตอน ดังนี้ เลือกสินค้าแล้วกด Add to cart, กดเลือกปกที่ต้องการจากหน้า cart และตรวจสอบรายละเอียด ยืนยันการชำระเงิน เท่านี้ก็เสร็จเรียบร้อย รอรับนิตยสารได้เลย พิเศษ! สำหรับลูกค้าที่สั่งจองแบบสุ่ม แถมฟรี Postcard ภายในเล่ม เล่มละ 1 ใบ ว้าว ถ้าไม่อยากพลาดโอกาสดี ๆ แบบนี้ แฟนคลับรีบจองกันเลย ส่วนนิตยสารจะมีรูปภายในเล่มน่าสนใจยังไงบ้าง ดูตัวอย่างที่ด้านล่างได้เลย↓

และนอกจากหนุ่ม ๆ ทั้งสองคนจะได้ขึ้นปกนิตยสารแล้ว GQ Thailand ยังมอบโอกาสพิเศษพา Mark และ Bambam บินลัดฟ้าไปนครมิลาน ประเทศอิตาลี ชมแฟชั่นโชว์แบรนด์ Ermenegildo Zegna ในคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว 2019 แบบใกล้ชิดติดขอบรันเวย์ งานนี้เรียกได้ว่าถูกใจศิลปินสายแฟชั่นอย่างมาร์คและแบมแบมแน่นอน

สำหรับแฟนคลับก็สามารถติดตามความพรีเมี่ยม ความน่ารัก ความสนิทสนมของคู่มาร์คแบมเพิ่มเติมได้ที่ #GQThailandxMTBB และอย่าลืมสั่งจองนิตยสาร GQ Thailand เพื่อสนับสนุนสองหนุ่มด้วยนะคะ คราวหน้าหนุ่ม ๆ GOT7 คนไหนจะขึ้นปกอีก คอยติดตามได้ที่นี่ได้เลย

Read more…

แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less