Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences ห้ามพลาด ! ช้อปสินค้าเซเว่นออนไลน์ ครบ 1,200 บาท รับฟรี แผ่นรองนั่งแสนสวย 

ห้ามพลาด ! ช้อปสินค้าเซเว่นออนไลน์ ครบ 1,200 บาท รับฟรี แผ่นรองนั่งแสนสวย 

7-Eleven ประกาศแจกฟรี แผ่นรองนั่งทุกออร์เดอร์ เมื่อช้อปตามเงื่อนไข

จัดโปรกันแบบเบา ๆ รอบนี้ เซเว่นอีเลฟเว่น ร้านสะดวกซื้อที่ตอบทุกโจทย์ที่คุณต้องการ ขอเอาใจสายช้อปออนไลน์ เพียงคุณช้อปที่ 7-Eleven ออนไลน์ ครบ 1,200 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ รับไปฟรี ๆ กับแผ่นรองนั่งแสนสบายผืนใหญ่ 1 ผืน แต่ก่อนจะเริ่มต้นช้อป ตามไปส่องกันว่า 7-Eleven จัดสินค้าอะไรมาให้คุณได้ช้อปกันแบบเพลิน ๆ โดยไม่ต้องออกจากบ้านบ้าง ?


สินค้าสุดฮอต ใครเห็นต้องช้อป ! 


อยากรู้ไหมว่า มีสินค้าอะไรขายดีใน 7-Eleven บ้าง อยากรู้ตามมาดูเลย

นมผงดูเม็กซ์ดูมิลค์ 3 จืด ผลิตภัณฑ์นมชนิดละลายทันที รสจืด ที่เหมาะสำหรับเด็กอายุ 1 ปีขึ้นไป กดสั่งซื้อวันนี้ แถมฟรี รับชุดบ่อตกปลาเสริมทักษะ 1 ชุด มูลค่า 450 บาท *เดิมราคา 975 บาท เหลือ 926 บาท 

MamyPoko Pants กางเกงผ้าอ้อมสำเร็จรูป ไซส์ XL (ชาย) ที่มีแนวซึมซับสปีด แอร์ เวฟ สามารถซึมซับและระบายอากาศได้ดีเยี่ยม ช่วยให้ไม่อับชื้น ใช้งานได้นานถึง 12 ชั่วโมง จำนวน 4 ห่อ แถมฟรี กล่องยูนิชาร์มเลิฟลี่บ๊อกซ์ 1 ใบ มูลค่า 279 บาท *เดิมราคา 756 บาท เหลือ 716 บาท 


สินค้าแม่และเด็ก


ใครที่กำลังมองหาสินค้าแม่และเด็ก แว๊บมาดูกันก่อนได้เลยจ้า ไม่ว่า จะเป็นคุณพ่อ คุณแม่ คุณปู่ คุณย่า หรือคุณอา ก็ช้อปสินค้าหมวดนี้ได้เหมือนกันหมดนะ

นมผงดูเม็กซ์ดูโกร 3 สูตร 3 รสน้ำผึ้งกลิ่นวานิลลา หอมหวานอร่อย มีสารอาหารที่จำเป็นครบถ้วน เสริมสร้างร่างกายเพื่อการเจริญเติบโตของลูกน้อยของคุณ แถมฟรี กระเป๋าดูมิคล์เติบโตแข็งแรง จำนวน 1 ชุด มูลค่า 199 บาท *เดิมราคา 630 บาท เหลือ 599 บาท 

นมผงแอนมัม ผลิตภัณฑ์นมสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์และให้นมบุตร ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่ารวมคุณค่าสารอาหารที่มีประโยชน์ เพื่อพัฒนาการที่สมบูรณ์ของครรภ์และเด็กในครรภ์ *เดิมราคา 738 บาท เหลือ 708 บาท 

เบบี้ออยล์จอห์นสัน ออยล์บำรุงผิวที่อ่อนละมุนด้วยมิเนอรัลออยล์บริสุทธิ์ ช่วยบำรุงผิวอย่างอ่อนโยน ซึบซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ *เดิมราคา 258 บาท เหลือ 195 บาท 


ผลิตภัณฑ์ความงามที่สาว ๆ ห้ามพลาด


สาว ๆ ที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ความงาม ทั้งสบู่สมุนไพร ครีมอาบน้ำ หรือครีมบำรุงผิว ที่ช่วยให้ผิวเนียนสวย กระจ่างใสดุจมีออร่า เร่เข้ามาช้อปกันที่นี่เลยจ้าาาา

Parrot สบู่ออร์แกนิค แพรอท เฮอร์เบิล สูตรขมิ้น มะรุม มะขามทอง ที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระแล้วก็ทำให้ผิวผ่องเนียนสวยขึ้นดูเป็นผิวสาวเปล่งปลั่ง (4 แพ็ค) *ราคา 175 บาท

GARNIER BODY LIGHT EXTRA โลชั่นบำรุงผิวเพื่อผิวกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ ช่วยลดเลือนจุดด่างดำและขจัดความหมองคล้ำบนผิวกายด้วยสารสกัดบริสุทธิ์จากมะนาว พร้อมมอบความชุ่มชื้นด้วยมอยซ์เจอไรเซอร์เข้มข้น สามารถกรองรังสียูวีเอและยูวีบี ให้คุณอวดผิวสวยอย่างมั่นใจในทุกวัน (แพ็คคู่) *เดิมราคา 398 บาท เหลือ 249 บาท 


สินค้าซูเปอร์มาร์เก็ต


หมวดนี้รวบรวมสินค้าอุปโภคบริโภคในครัวเรือน มาให้คุณเลือกช้อปเพียบ

โลซาน เวเฟอร์สอดไส้รสโกโก้ชั้นเยี่ยม คุณจะได้ลิ้มรสถึงความกรอบอร่อยของเวเฟอร์ที่ไม่เหมือนใคร *เดิมราคา 54 บาท เหลือ 52 บาท 

กระดาษทิชชู่ Kleenex Be U เหมาะสำหรับทุกผิวหน้าที่ต้องการสัมผัสเนียนนุ่มและความสะอาดอย่างอ่อนโยน *เดิมราคา 121 บาท เหลือ 109 บาท

โฟร์โมสต์ นม UHT รสหวาน (แบบยกลัง) มีสารอาหารและวิตามินที่หลากหลายในปริมาณที่เหมาะสม ซึ่งมีส่วนช่วยส่งเสริมพัฒนาการสมวัยรอบด้าน *เดิมราคา 420 บาท เหลือ 408 บาท

นอกจากสินค้าที่เรายกตัวอย่างมานั้น ยังมีสินค้าอีกหลากหลายแบรนด์ หลายยี่ห้อ ที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่น นำมาจัดโปรโมชั่นเอาใจสายช้อปที่ไม่อยากออกจากบ้าน ไม่อยากพลาด ! เข้าไปช้อปสินค้าเซเว่นอีเลฟเว่นออนไลน์ ที่เว็บ shopat24 กันด่วนจี๋ โปรนี้หมดเขต 23 มิถุนายน 2562 ที่สำคัญ “แผ่นรองนั่งแสนสบายผืนใหญ่” มีจำนวนจำกัดนะคะ 


READ MORE :

Exit mobile version