Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences ห้ามพลาดช้อป Tesco Lotus ที่ Lazada โปรแรง ! ส่งท้ายเดือน

ห้ามพลาดช้อป Tesco Lotus ที่ Lazada โปรแรง ! ส่งท้ายเดือน

ช้อปสินค้าโลตัสที่ลาซาด้า วันนี้ รับส่วนลดสูง 70%

หากคุณกำลังมองหาสินค้าที่ต้องการจาก “เทสโก้ โลตัส” อยู่ ไม่ว่าจะเป็นสิ่งใดก็ตาม Lazada จัดให้ได้ทุกอย่าง ด้วยการยกจากเทสโก้ โลตัส มาไว้ในเว็บไซต์ Lazada เสมือนคุณได้ไปเดินช้อปอยู่ที่ห้างกันเลยทีเดียว ทั้งที่จริงคุณแค่นั่งเลือกซื้อของผ่านหน้าจออย่างสบาย ๆ ไม่ต้องไปเบียดเสียดแย่งของ Sale กับใครทั้งนั้น

และวันนี้ Promotions จะมาบอกโปรโมชั่นแรงส่งท้ายเดือนเมษายน 2562 ให้ได้รู้ทั่วกันทุกคน บอกเลยว่า มีสินค้าให้เลือกช้อปครบทุกหมวดหมู่ ไม่ต้องออกจากบ้านไปตระเวนหาซื้อหลายสาขาอีกต่อไป พร้อมแจกโค้ดส่วนลดตบท้ายสูงถึง 70% กันไปเลย

SUMMER SHOPATHON

โลตัส เปิดศึกนักช้อป รับหน้าร้อน เอาใจสายช้อปที่อยากได้สินค้าราคาถูกกว่าในห้าง แถมไม่ต้องไปนั่งร้อน ๆ อยู่ท่ามกลางการจราจรที่แสนติดขัด เลื่อนมาตรงโปรนี้ แล้วคลิกเข้าไปช้อปปิ้งได้เลย พื้นที่ตรงนี้ มีสินค้าให้เลือกช้อปตั้งแต่ หมวดสุขภาพและความงาม สินค้าแม่และเด็ก เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน และเครื่องใช้ & ของตกแต่งบ้าน นอกจากนี้ คุณยังได้รับส่วนลดสูงถึง 70% แถมยังได้แต้มสะสมจากคลับการ์ดอีกด้วย เริ่มช้อปได้ตั้งแต่วันนี้ – 21 เมษายน 2562

BACK TO SCHOOL

โลตัส ต้อนรับเปิดเทอมกับโปร “Back To School” ที่พาเหรดสินค้าสำหรับน้อง ๆ ตั้งแต่วัยอนุบาล-มัธยมศึกษา ตอนปลาย ตลอดจนนมผง หรือผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับเด็ก มาลดกระหน่ำถึง 70% เพื่อให้คุณพ่อคุณแม่ได้ช้อปเตรียมพร้อมสำหรับการเปิดเทอมที่ใกล้เข้ามาเรื่อย ๆ ยังไม่หมดนะจ๊ะ ช้อปสินค้าโลตัสผ่านลาซาด้า ยังกดโค้ดส่วนลดมาใช้ลดราคาสินค้าได้เพิ่มอีก 15% ว่าแล้ว… ตามมาเก็บโค้ดไว้ใช้ช้อปปิ้ง วันที่ 22-28 เมษายน 2562 กันเลย

รวมโค้ดส่วนลด

สินค้าลด 50%

SALE 50% โปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าของที่นี่เท่านั้น ใครขาดทีวี ผลิตภัณฑ์เสริมความงาม ของใช้ภายในบ้าน หรือเครื่องใช้ไฟฟ้าต้องแวะมาช้อปเลยนะ

เครื่องทำความเย็น ลดสูงสุด 40%

หากคุณกำลังมองหาเครื่องใช้ไฟฟ้าประเภทเครื่องทำความเย็น อย่างพัดลมไอเย็น แอร์เคลื่อนที่ แอร์ติดผนังอยู่ ตอนนี้โลตัสจัดลดล้างสต๊อก 40% อยู่ แนะนำมาช้อปสินค้าโลตัสที่ลาซาด้าราคาคุ้มโดน ๆ ทั้งนั้น

สินค้าแม่และเด็ก ลดสูงสุด 33%

นมผง นมจืด นมแพะ แพมเพิสหรือผ้าอ้อมสำเร็จรูป สำหรับเด็กและผู้ใหญ่ สินค้าบางอย่างหากซื้อยกลังจะช่วยประหยัดไปได้อีกเยอะ อย่าง BABYLOVE กางเกงผ้าอ้อมเด็ก ไซส์ XL 52 ชิ้น (รวม 4 แพ็ค ทั้งหมด 208 ชิ้น) ราคา 1,676 บาทเท่านั้น ประหยัดทันที 22%

สินค้าทำความสะอาด ลดสูงสุด 35%

เอาใจคนรักความสะอาดซะหน่อย ภูมิใจนำเสนอชุดถังปั่นม๊อบ เทอร์โบมินิวีล ที่มีคนรีวิวแล้วว่า คุณภาพดีเกินราคามาก ๆ ขายในราคา 1,290 บาทเท่านั้น ช้อปชุดถังปั่นม๊อบรุ่นนี้ ประหยัดถึง 35%

ของใช้ภายในบ้าน ลดสูงสุด 50%

ใครชอบไปเดินดูชั้นวางของ ที่นอน โคมไฟ หรือจักรยานพับได้ที่โลตัส ขอบอกเลยว่า ตอนนี้ที่ Lazada ราคาถูกยิ่งกว่า หรือออฟฟิศไหนต้องใช้กระดาษ A4 แฟ้มเก็บเอกสาร ก็สั่งที่นี่ได้เลย ไม่ต้องขนให้หนัก ด้วยบริการจัดส่ง Fast Delivery

เป็นอย่างไรบ้างคะ กับโปรแรงส่งท้ายเดือนเมษายน 2562 ของโลตัส ที่เรานำมาฝากกัน รู้แล้ว ก็คลิกเข้าไปหาซื้อที่เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ Lazada กันเลย ที่นี่มีโปรโมชั่นส่วนลด ผู้ช่วยที่ทำให้คุณได้ช้อปในราคาสบายกระเป๋า


READ MORE :

Exit mobile version