โปรโมชั่นลดกระหน่ำเพื่อคอดนตรี มากที่สุด 70%

ไหนใครมีจังหวะในดนตรีในหัวใจยกมือขึ้นหน่อย ! ไม่ว่าจะฟังเพลงแนวไหน ฟังเพลงไทยหรือเทศ สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือเครื่องเสียงดี ๆ ที่ช่วยถ่ายทอดตัวโน๊ตและเสียงร้องของศิลปินที่เราชื่นชอบให้เสียงดีเหมือนได้ฟังดนตรีสด จะดีแค่ไหนที่เราจะได้ฟังดนตรีเพราะ ๆ เสียงชัดใสทุกตัวโน๊ต

วันนี้ Lazada จัดโปรโมชั่นเอาใจคอดนตรี ลดราคาเครื่องเสียง ไม่ว่าจะเป็นหูฟัง ลำโพง ลดมากที่สุด 70% ใครที่กำลังมองหาเครื่องเสียดงดี ๆ ไว้ฟังเพลงเพราะ ๆ ก็ไม่ควรพลาดกับโปรโมชั่นดี ๆ แบบนี้

อย่างหูฟังก็มีให้เลือกมากมายหลายแบบ ทั้งแบบเป็นจุกเสียบในหู แบบเกี่ยวใบหู แบบไร้สายก็มีให้เลือกไม่หวาดไม่ไหว ตัวอย่างเช่น หูฟังบลูทูธก็ลดราคาจาก 704 บาทเหลือเพียง 278 บาทเท่านั้น

หรือใครกระเป๋าหนักหน่อยก็ขยับมาเล่นตัวใหญ่อย่าง Plantronics Backbeat Fit 2 หูฟังไร้สายที่เหมาะกับคนที่กิจกรรมเยอะ ออกกำลังกายหรือต้องเดินทางไปไหนมาไหนบ่อย ๆ Lazada ลดราคาจาก 4,626 บาท เหลืองเพียง 2,990 บาทเท่านั้น

ต่อมามาดูกันที่ลำโพง ที่ไว้เปิดยามที่เราต้องการแชร์เพลงเพราะ ๆ ที่เราชอบให้คนรอบข้างฟัง อย่างเจ้าลำโพง Tronsmart Element Mega ลำโพงไร้สายเชื่อต่อผ่านบลูทูธ ที่จะทำให้เราเดินแบกเจ้าลำโพงไปไหนมาไหนได้สบาย ๆ ในราคาเพียง 2,072 บาทเท่านั้น

หรือใครที่เป็นสายเที่ยวปาร์ตี้ ก็ลองเจ้าลำโพงกันน้ำจาก Charge 3 ที่ราคาเพียง 1,502 บาท ที่เราสามารถจัดปาร์ตี้สระว่ายน้ำได้โดยมีเจ้าลำโพงเครื่องนี้เป็นตัวช่วย

เอาล่ะ ใครที่อยากได้อยากโดนก็อย่ารอช้า เพราะโปรโมชั่นนี้ Lazada จะจัดถึงวันที่ 22 มิถุนายน 2561 นี้เท่านั้น

Read more..

• วันนี้วันเดียวเท่านั้น! เมคอัพสุดแซ่บ Urban Decay ลด 10% ที่ Lazada
• ช้อปด่วน! อุปกรณ์ไอที-คอมพิวเตอร์ ลดสูงสุด 70% ที่ Lazada
• แพมเพิสสำหรับลูกรัก ที่ชมพู่ใช้ ช้อปได้แล้วที่ Lazada

 

Previous articleHot กว่านี้มีอีกไหม! บินไปช้อปที่ฮ่องกงกับ Air Asia ราคาเริ่มต้นที่ 1,990 บาท
Next articleสาวๆ ห้ามพลาด MATTE INK คอลเล็คชั่นใหม่ จาก MAYBELLINE