ads

Lazada จัดโปรโมชั่นลดราคา เพื่อคนไอที ลดสูงสุดถึง 70%

เร่เข้ามา เร่เข้ามา ! มนุษย์สายไอทีทั้งหลาย วันนี้ข้าวของเครื่องใช้ด้านไอทีทั้งหลายเอามาวางขายให้พวกเราแล้ว ตั้งแต่หูฟัง, เมาส์, ลำโพง, กล้องถ่ายรูป, และอื่น ๆ อีกมากมายที่เรียงแถวกันเข้ามาให้พวกเราช้อปกันได้ไม่อั้น จุใจ

เพราะตอนนี้ Lazada จัดโปรโมชั่นแรงลดราคาอุปกรณ์เสริมสายไอทีให้มากที่สุดถึง 70% ใครที่กำลังมองหาอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่จะเพิ่มความสะดวกสบายให้เราในการทำงานหรือมใช้ในชีวิตประจำวันก็ไม่ควรที่จะพลาดโปรโมชั่นดี ๆ กับ Lazada วันนี้

มาดูกันดีกว่า Lazada ขนอะไรมาลดราคาให้กับพวกเราบ้าง

Recommended Deals

จัดไปกับ หูฟังไร้สาย Beat Solo 3 สีทอง ที่ถือว่าเป็นหูฟังที่เสียงนุ่มมาก และเหมาะกับคนที่ชอบเดินทางไปไหนมาไหนไกล ๆ แต่อยากฟังเพลง หูฟังไร้สายจะช่วยให้เราเดินทางได้สะดวกขึ้นโดยที่ไม่ต้องพะวงเรื่องสายหูฟังที่คอยพันไปมา Lazada จัดให้ลดราคาจาก 11,590 บาท เหลือเพียง 5,999 บาทเท่านั้น

มากันที่หูฟังอีกตัว Md tech หูฟังแบบสมอล์ทอค ที่เหมาะกับคนที่ต้องพูดคุยติดต่องานอยู่ตลอดเวลา แม้เสียงจากหูฟังจะไม่ได้ดีเลิศนักแต่ก็อยู่ในระดับมาตรฐาน แต่สิ่งที่จะมาชดเชยคือการที่มันเป็นสมอล์ทอคนี้แหละ จัดไปกับ Lazada จาก 590 บาท ลดเหลือเพียง 240 บาทเท่านั้น

ส่วนสินค้าอื่น ๆ ใน Recommended Deals ก็มีทั้งเคส Huawei เหมาะมากกับคนที่ใช้งาน Huawei อยู่ นอกจากนี้ยังมี เมาส์และคีย์บอร์ดจาก Nubwo อุปกรณ์ของเกมเมอร์มืออาชีพที่แท้จริง บอกเลยว่าราคาไม่แรงและคุ้มค่าที่จะช้อป

นอกจากนี้ยังมีสินค้าอีกมากมายที่ Lazada นำมาลดราคาให้ช้อปกันไม่หมด ไม่ว่าจะเป็นเคสโทรศัพท์มือถือ, กล้องถ่ายรูป, สายชาร์จ, พาวเวอร์แบงค์, ที่ลดกระหน่ำจนห้ามใจไม่ให้ซื้อไม่ไหว แต่ต้องบอกไว้ก่อนนะว่าโปรโมชั่นลดราคาฟิน ๆ แบบนี้จะลดตั้งแต่วันที่ 17 มิถุนายน 2561 ถึงวันที่ 23 มิถุนายน 2561 นี้เท่านั้น ถ้าหากว่าใครยังไม่มีของใช้ไอทีดี ๆ ก็ลองมาช้อปปิ้งกันได้ที่ Lazada เพราะเขาลดจริง ถูกจริง

รีบ ๆ ไปช้อปกันเถอะก่อนที่จะสายเกินไป มัวแต่ช้าชะล่าใจระวังโปรโมชั่นเขาจะหมดอายุเสียก่อน แล้วจะมาเสียใจทีหลังไม่ได้แล้วนะ

Read more..

• ส่อง! 5 โทรศัพท์มือถือขายดีใน Lazada มีแบรนด์อะไรน่าสนบ้าง ?
• 5 โทรศัพท์มือถือมาแรง 2018!
• 10 ที่ยึดโทรศัพท์มือถือในรถยนต์ แข็งแรง แถมไม่แพงมาก 2018
• [รีวิว] หูฟังบลูทูธ Urbanista รุ่น MILAN Neckband โดดเด่น มีสไตล์ไม่เหมือนใคร!
• [รีวิว] Urbanista หูฟังบลูทูธ รุ่น Madrid  In-Ear ดีไซน์สวย บางเบาเอาใจทุกการใช้งาน