ads

หุ่นยนต์ทำความสะอาดให้บ้านสะอาดแบบไม่ต้องออกแรง

ชีวิตคนทำงานแบบเรานั้น บางทีก็ยุ่งจนไม่มีเวลาดูแลตัวเองหรือแม้กระทั่ง บ้านหรือคอนโด เพราะตื่นเช้ามาก็ต้องไปทำงาน ฝ่าการจราจรที่ติดขัดในช่วงเลิกงานกลับบ้านอีกนั้น ก็เล่นเอาหมดแรงได้ไม่น้อย พอถึงบ้านปุ๊ปก็แทบจะล้มตัวลงนอนเลยทีเดียว วันหยุดเสาร์ อาทิตย์ เราก็อยากพักผ่อนให้เติมที่ชาร์ตพลังก่อนเริ่มงานในต้นสัปดาห์ แต่ว่างานบ้านนั้นก็เป็นสิ่งที่สำคัญไม่ต่างกัน แต่จะดีกว่าไหมหากมีอุปกรณ์ที่ช่วยให้เราสามารถทำความสะอาดบ้านได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

ปัจจุบันนี้เราเชื่อว่าหลายๆ คนอาจจะเคยได้ยินชื่อ IROBOT หุ่นยนต์ดูดฝุ่น จากประเทศสหรัฐอเมริกา ด้วยเทคโนโลยีการทำความสะอาดและการกำจัดฝุ่น หัวแปรงและระบบอัจฉริยะ ช่วยทำความสะอาดพื้นบ้านและพรมปูพื้นโดยที่ไม่ต้องเปลืองแรง หุ่นยนต์ดูดฝุ่นที่มีขนาดเล็กแต่พลังทำความสะอาดนั้นสูงมาก สามารถกำจัดฝุ่นได้แม้อยู่ในพื้นที่แคบ หรือบริเวณที่เป็นส่วนมุมของห้องได้เป็นอย่างดี

วันนี้ Central Online ก็จัดโปรโมชั่นมาเอาใจคนที่กำลังมองหาตัวช่วยในการทำความสะอาดบ้านอย่าง ROBOT หุ่นยนต์ทำความสะอาด ลดสูงสุด 25%

ช้อปได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 เม.ย. 61

โดยหุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะ นั้นมีระบบเซ็นเซอร์ที่ช่วยให้สามารถทำความสะอาด ได้ทั้งบริเวรรอบๆ พื้นบ้าน และซอกแคบของบ้านได้ สามารถตรวจจับฝุ่นและสิ่งสกปรก รวมถึงเน้นการทำความสะอาด ในบริเวณที่มีฝุ่นสะสมอยู่มาก พร้อมกับระบบตรวจจับพื้นที่ต่างระดับหรือบันได และการแจ้งเตือนเมื่อถังขยะเต็ม และสามารถเชื่อมต่อเพื่อทำความสะอาดได้จากทุกที่ ผ่านแอปพลิเคชันบนสมาร์ทโฟน ช่วยสามารถทำความสะอาดและตั้งเวลาอย่างสะดวกสบายได้ทุกที่ เท่านั้นยังไม่พอยังสามารถ ตรวจสอบสถานะของการทำความสะอาด พร้อมกลับสู่แท่นชาร์ตโดยอัตโนมัติ เพื่อชาร์ตแบตเตอร์รี่ระหว่างการทำความสะอาด

ประสิทธิภาพในการทำความสะอาดของหุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะ

ประสิทธิภาพการทำความสะอาดสูงขึ้นถึง 50% ด้วยเทคโนโลยีทำความสะอาดได้ 3 ขั้นตอน และยังกรอกฝุ่นละอองและสารก่อภูมิแพ้ได้ถึง 99% ให้เราสามารถทำความสะอาดและกรองสิ่งสกปรกขนาดเล็กได้

รู้แบบนี้ใครที่กำลังมองหาตัวช่วยในการทำความสะอาดบ้าน อยู่นั้นอย่าช้านะคะ สามารถเข้าไปช้อปพร้อมส่วนลดได้ในราคาพิเศษกว่าใคร เพื่อที่บ้านของเรานั้นจะได้สะอาดแบบไม่ต้องออกแรงกันเลย ทำให้วันหยุดหรือช่วงเวลาหลังเลิกงานนั้นเราสามารถนำมาใช้พักผ่อนได้เต็มที่ วิธีการช้อปก็ไม่ยากคลิกเข้าไปที่ Crentral Online แล้วเลือกช้อปหุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะกันได้เลย

READ MORE :