เครื่องออกกำลังกาย ช้อปก่อนคุ้มก่อน ในราคาเบาๆ 

สวัสดีค่ะ ! หากคุณเป็นหนึ่งคนที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย กรือ ต้องการมีหุ่นที่ดูดี ฟิตแอนด์เฟิร์ม  วันนี้มาถุกทางแล้ว เพราะเรามาพร้อมเครื่องออกกำลังกาย ราคาคุ้มมาให้ได้เลือกช้อปกัน พร้อมมอบหุ่นที่ดูดี สมส่วน อีกทั้งยังมาพร้อมกับโปรโมชั่นส่วนลดแบบคุ้มๆ ให้คุณได้เลือกช้อปแบบสบายกระเป๋า

ช้อปกระหน่ำ ลดคุ้มแบบจัดเต็ม 

24catalog มาพร้อมโปรโมชั่นลดแรงเอาใจเหล่าบรรดานักออกกำลังกายทั้งหลาย กับ Super Shock  ลด! โดนใจสายกล้ามเนื้อ ลดเพิ่ม 8% สูงสุด 300 บาท  พร้อมกรอกโค้ด ลดทันที เมื่อซื้อสินค้าหมวดเครื่องออกกำลังกาย ครบ 1,200 บาทเพียงคุณมาเลือกช้อปสินค้าดีๆพร้อมโปรโมชั่น กับสินค้าเครื่องออกกำลังกายที่จะมาสร้างกล้ามเนื้อแน่นๆเน้นๆให้กับคุณ พร้อมตอบโจทย์แบบจัดเต็ม อีกทั้งยังจะมาทำให้คุณ หุ่นดี ฟิตแอนด์เฟิร์ม ทุกสัดส่วน สำหรับท่านไหนที่กำลังมองหาสินค้าประเภทดังกล่าวอยู่ การมาเลือกช้อปสินค้าพร้อมโปรโมชั่นนี้ก็เป็นตัวเลือกที่ดี ไม่ว่าจะเป็นสินค้าอย่างเช่น จักรยานออกกำลังกาย , ลู่วิ่ง , เครื่องบริหารหน้าท้อง , เครื่องเดินวงรี และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย สามารถเลือกช้อปได้ตามที่ต้องการได้เลย รับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

ถ้ายไท่อยากพลาดโอกาสดีๆแบบนี้ไป ต้องรับมาเลือกช้อปกันได้แล้วรับรองความคุ้ม จัดเต็ม กับเครื่องออกกำลังกาย แบบคุ้มๆ ถ้าอยากมีหุ่นที่ดี ฟิตแอนด์เฟิร์ม ต้องรีบมาเลือกช้อปสินค้าเครื่องออกกำลังกายกันได้แล้วที่ 24catalog ก่อนที่สินค้าดีๆแบบนี้จะหมดไป ช้อปก่อนคุ้มก่อน อีกทั้งยังเป็นสินค้าแรนด์ที่ได้รับความนิยมอีกด้วย

ลดเพิ่ม 1,000

Coupon

คูปองใหม่ที่ Agoda ลดเพิ่ม 1,000 บาท ทุกการจอง ใช้กับบัตรเครดิต

ใช้ได้ถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2561 เท่านั้น ใช้โค้ดนี้ที่ Agoda สำหรับการจองห้องโรงแรมต่างๆ ที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่มีขั้นต่ำ ลดเพิ่มเลย 1,000 บาท เช่นจองที่พักที่ พัทยา, กรุงเทพ, หัวหิน, เชียงใหม่ และที่พักแบบลดราคา 50% ก็สามารถใช้คูปองได้เช่นเดียวกัน

ใครอยากได้ส่วนลด ไปยืมบัตรเครดิตคนรู้จักมาซะเลย!

More Less

หมดอายุวันที่ 08/31/2018

banner-citi