กิจกรรมสุดฟิน เพียงแค่ช้อปก็ได้ลุ้นเดทกับหนุ่มคิวท์บอยกับลาซาด้า

14 ก.พ. วันวาเลนไทน์ เป็นวันที่เรียกได้ว่าเหล่าบรรดาคนโสดอย่างเราต้องตาร้อนผ่าว เพราะคนมีคู่ส่วนใหญ่นั้นจะชั้นแห่งความรักนี้แสดงความรักให้แก่กัน ไม่ว่าจะเป็น ช่อดอกไม้ ช็อคโกแลต ของขวัญต่างๆ มากมาย แต่ก็ไม่ถือว่าปิดโอกาสคนโสดเสมอไป เพราะคนที่ไม่มีคู่ส่วนใหญ่ก็จะใช้ช่วงวันวาเลนไทน์ในการสารภาพรัก หรือ บอกเจ้าตัวของคนที่แอบปลื้ม แอบชอบ คนในดวงใจว่า เราชอบเค้านะ >< 

แต่ถ้าใครที่ยังไม่มีทั้งคนที่แอบชอบ ก็ไม่ต้องเสียใจไปเพราะเพียงแค่ช้อปก็ได้เดท กับกิจกรรมต้อนรับวันวาเลนไทน์สุดฟินจาก Lazada กับ “กิจกรรม SLASH FOR A DATE ลุ้นเดทฟิน ๆ กับ 5 หนุ่มคิวท์บอย เพียงร่วมกิจกรรมหั่นราคา Lazada Slash for A Date บนแอปพลิเคชั่นลาซาด้า ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 ตั้งแต่เวลา 00.00 – 23.59 น.” ถือเป็นโอกาสของสาวโสดที่ทางลาซาด้าเปิดโอกาสให้คุณได้ใกล้ชิดกับ 5 หนุ่มคิวท์บอย อีกทั้งการเดทครั้งนี้ไม่ธรรมดาแน่นอน เพราะคุณจะได้แบ่งปันความรักให้แก่คุณตาคุณยายที่บ้านพักคนชราอีกด้วย จะมีหนุ่มคิวท์บอยคนไหนบ้างนั้นไปดู….

♥ หนุ่มหล่ออารมณ์ดี จาก The Face Men Season 2 (ป๊อปปี้) รัชพงศ์ อโนมกิติ อายุ 23 ปี

♥ หนุ่มหน้าทะเล้น ที่พกความน่ารักสดใสมาเต็ม ดีกรี จุฬาคิวท์บอย (บอน์น) มนภัทร เตชะกำพุ อายุ 24 ปี

♥ หนุ่มฮอตกล้ามแน่นอีกคนจาก DoMunDi กับ (ซี) พฤกษ์ พานิช อายุ 24 ปี

♥ หนุ่มหน้าหล่อที่ผ่านผลงานการแสดง โฆษณา และเดินแบบมาแล้ว (ดิว) นิธิพงษ์ พลจันทร์ อายุ 25 ปี

♥ หนุ่มหล่อหน้าตี๋ ลุคโอปป้าสายอบอุ่น ดีกรีเชียร์ลีดเดอร์ธรรมศาสตร์ (เพชร) ชนะภูมิ เถรว่อง อายุ 24 ปี

วิธีการเข้าร่วมกิจกรรมมีดังนี้

  • เลือกคู่เดทของคุณ
  • ส่งเกมหั่นราคาให้เพื่อนของคุณช่วยหั่นราคาทั้งหมด 14 ครั้ง
  • เตรียมความพร้อม แล้วไปเดทกัน

**โดยผู้ที่หั่นราคา (Slash it) ครบจำนวน 14 ครั้ง และกดสั่งซื้อบัตรสำเร็จ จะได้ร่วมเดทพร้อมทำกิจกรรมสร้างความสุข แบ่งปันความรัก ณ บ้านพักคนชราในวันที่ 2 มีนาคม 2562 นี้ ตั้งแต่เวลา 10.00 – 13.00 น.

เงื่อนไขการเข้าร่วมกิจกรรม

  • เข้าร่วมกิจกรรมได้ใน Slash For A Date ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 เพื่อรับบัตรเดท รับสิทธิ์ได้เพียง 1 ใบต่อคิวท์บอย 1 คนเท่านั้น
  • หั่นราคาให้ครบ 14 ครั้ง และกดสั่งซื้อบัตร
  • ผู้ที่สั่งซื้อสำเร็จ จะได้รับการยืนยันทาง E-Mail และ โทรศัพท์ เพื่อเป็นการยืนยันสิทธิ์

งานนี้บอกเลยว่าสาวโสดคนไหน ที่ยังไม่มีคู่เดทก็สามารถมาร่วมกิจกรรมง่ายๆ แบบนี้ได้ เพียงแค่หั่นราคาเท่านั้นก็เตรียมได้ไปเดทกับคิวท์บอยคนที่คุณชื่นชอบกันได้แล้ว อีกทั้งคาดการ์ณว่าในวันที่ 2 มีนาคม นั้นต้องมีกิจกับพิเศษอื่นๆที่ให้คุณได้ฟินกัหนุ่มคิวท์บอยที่คุณเลือกอย่างแน่นอน ทั้งอิ่มอก อิ่มใจ อิ่มสายตาแบบฟินๆ ถึงวาเลนไทน์นี้โสดก็ไม่แคร์…

 ♥ READ MORE