Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences หลายวิธีช้อปสินค้าใน Lazada 11.11 ยังไงให้คุ้มที่สุด ?

หลายวิธีช้อปสินค้าใน Lazada 11.11 ยังไงให้คุ้มที่สุด ?

เหล่าแบรนด์ดังรวมใจกันแจกคูปองสุดพิเศษเมื่อร่วมเล่นเกมและร่วมกิจกรรมกับลาซาด้า

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า การแข่งขันธุรกิจขนส่งที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจ E – Commerce เติบโตเร็วมาก ทั้งนี้สาเหตุมาจากพฤติกรรมการซื้อสินค้าของคนในยุคนี้หันมาช้อปปิ้งออนไลน์กันเป็นจำนวนมาก เพราะทั้งง่าย สะดวกสบาย เปรียบเทียบราคา และได้รับส่วนลดสิทธิพิเศษมากมาย

และแล้วอีกไม่กี่อึดใจ….คุณก็จะได้พบกับเทศกาลช้อปปิ้งครั้งยิ่งใหญ่แห่งปีกับ Lazada 11.11” ที่จะมีขึ้นในวันที่ 11 พฤศจิกายนนี้แล้ว เหล่าสาวกนักช้อปทั้งหลายเตรียมตัวกันดีพอหรือยัง ? ถ้ายัง…เร่เข้ามา เร่เข้า มาทางนี้ด่วนเลย !! เพราะในวันนี้เรา Promotions จะมาแนะกลยุทธ์การช้อปสินค้าใน Lazada 11.11 ยังไงให้คุ้มที่สุด ?

1 ร่วม เล่นเกม LazCity x Wonderland

เกมสร้างตึกที่จะมีภารกิจประจำวันมาให้ เพื่อรับรางวัลเป็นเหรียญ (Coins) สำหรับนำไปแลกเปลี่ยนเป็น Voucher ไปใช้สำหรับช้อปสินค้าต่าง ๆ บนแอปฯ และที่สำคัญอย่าลืมเก็บคูปองลับในเกม เพราะคูปองเหล่านั้นเป็นคูปองส่วนลดพิเศษจากเหล่าแบรนด์ดังที่ให้คุณนำไปใช้ช้อปสินค้าได้ในราคาสุดคุ้ม

2 จ่ายเงิน

  • จ่ายด้วย บัตรเครดิต : ทำการเก็บคูปอง Partnership ให้ทันตามระยะเวลาที่กำหนด และชำระด้วยบัตรเครดิตก็จะได้สิทธิพิเศษต่าง ๆ มากมาย
  • เติมเงินวอลเล็ต : เมื่อเติมเงินวอลเล็ตผ่านทาง Lazada ลุ้นรับของขวัญมูลค่ากว่า 340,000 บาท และลุ้นรับเงินคืนอีกมูลค่าสูงสุดถึง 50,000 บาท
  • ถูกไม่พอ ผ่อนได้อีก : จ่ายเบา ๆ กับสินค้าหนัก ๆ อย่างเช่น เครื่องใช้ไฟฟ้า , สมาร์ทโฟน สามารถผ่อนได้ 0% นานสูงสุด 10 เดือน เฉพาะร้านค้าหรือสินค้าที่มีสัญลักษณ์รูปหัวใจกำกับคำว่า “ผ่อน 0% 10 เดือน” เท่านั้น

3 ร่วมสนุก

  • ชวนเพื่อนมา หั่นราคา : เพียงเข้าหน้า Slash it และชวนเพื่อนมาหั่นราคาให้ครบตามจำนวนครั้งที่กำหนด เมื่อครบแล้วกดสั่งซื้อ จะได้รับ Lazada Wallet และของฟรีอื่น ๆ อีกเพียบ
  • เล่นเกมใน LAZ GAME : สะสมเหรียญที่ได้จากเกม นำไปแลกคูปองส่วนลด และของขวัญจากแบรนด์ดังมากมาย โดยจะทำการอัพเดทของขวัญทุก ๆ วัน แลกได้จนถึงวันที่ 11 พฤศจิกายน 2562 นี้

  • GroupPlay : ชวนเพื่อนมารวมทีมให้ครบ 11 – 21 คน และทำภารกิจให้สำเร็จ ทีมที่ได้คะแนนสูงสุดจะได้รับของรางวัลใหญ่ไปเลย สำหรับ ยิ่งเพื่อนเยอะ ยิ่งมีสิทธิ์เยอะ
  • GUESS IT : ร่วมทายราคาสินค้าในวันที่ 4 พฤศจิกายนนี้ แล้วรอรับคูปองเด็ด ๆ ล่วงหน้า ไว้ไปช้อปในวัน Big Sale (11 เดือน 11)

นอกจากวิธีที่เราได้แนะนำไปข้างต้น ยังมี เคล็ด (ไม่) ลับ ในการช้อปเคมเปญ Lazada 11.11 ให้ได้ส่วนลดมากที่สุด อีกมากมายที่เรา Promotions เตรียมการไว้ให้อีกเพียบ เมื่อรับคูปอง โค้ดส่วนลด Voucher รวมไปถึงพ้อยท์คะแนนต่าง ๆ แล้วก็เก็บไว้ให้ดี กำไว้ให้แน่นแล้วนำออกมาใช้พร้อมกันในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2562 นี้กับการช้อปปิ้งในโปรโมชั่น Lazada 11.11

ที่มาจาก : prachachat.net

อ่านบทความที่น่าสนใจต่อ

Exit mobile version