เงือนเดือนออกแล้ว ช้อปวนไปวนไป

เงินเดือนออกแบบนี้ ถึงเวลามาช้อปของเข้าบ้านกันอีกแล้ว หลังจากที่เราได้ช้อปเครื่องสำอาง เสื้อผ้า รองเท้ากันไปแล้ว ถึงเวลาที่เราจะมาช้อปอุปกรณ์เครื่องครัวกันบ้างแล้ว ใครที่กำลังมองหาหม้อ, กระทะ และอุปกรณ์เครื่องครัวอื่น ๆ ขอบอกว่าห้ามพลาดค่ะ เพราะตอนนี้เราจะพาคุณไปช้อปออนไลน์ที่เว็บไซต์ Orami กับโปรโมชั่น
Pots & Pans Best Seller หม้อและกระทะยอดนิยมของคนทำครัว เริ่มต้นเพียง 220 บาท

ราคาเริ่มต้นหลักร้อยแบบนี้ ไม่ควรพลาด

เรามาดูกันสักเล็กน้อยว่า Orami จัดยี่ห้อ จัดอะไรมาให้ได้ช้อปกันบ้าง เริ่มต้นกันที่ยี่ห้อของอุปกรณ์เครื่องครัวกันดีกว่า ไม่ว่าจะเป็น GreenPan, Meyer, Seagull, Prestige,  NeoFlam, Bialetti, Cocobene, La Antar, Nesco, Rainy, SSC World, Coocan, Cocobene และ Super Natural Boiler

มากันที่สินค้ากันต่อเลยดีกว่า เริ่มที่ Meyer ชุดเครื่องครัวสแตนเลสสตีล 10 ชิ้น (รวมฝา) ก้นกระทะมีความหนากระจายความร้อนได้ดี ลดปัญหารอยไหม้ในกระทะ ด้ามจับกระชับมือ สามารถนำเข้าเตาอบที่อุณหภูมิ 180 องศาเซลเซียลได้ ราคาอยู่ที่ 3,490 บาท

ชิ้นที่ 2 ที่เราจะเอ่ยถึงนั้นคือ ชุดเครื่องครัว Farberware New Traditions 14 ชิ้น รุ่น 15681T
ชุดเครื่องครัวอลูมิเนียม ดีไซน์สวยทันสมัย กระจายความร้อนได้อย่างรวดเร็วละสม่ำเสมอ อาหารไม่ติดกระทะ ทำความสะอาดง่าย มาในราคาเพียง  3,900 บาท จากราคาปกติ 7,200 บาท

ปิดท้ายด้วย GreenPan กระทะก้นลึกอลูมิเนียมเคลือบผิวกันติดเซรามิก Thermolon รุ่น คอมฟอร์ท
น้ำหนักเบา ใช้งานสะดวก ทำความสะอาดง่าย ราคาประหยัด ใช้ได้กับเตาทุกชนิด ราคาเพียง 1,350 บาท

Orami จัดมาให้คุณได้ช้อปขนาดนี้ พุ่งตัวไปช้อปกันเลยดีกว่า ส่วนใครที่ไม่อยากพลาดโปรโมชั่นดี ๆ จาก Orami ติดตามโปรโมชั่นดี ๆ จากเราไว้เสมอนะคะ