หม้อนึ่งไฟฟ้า tefal ใช้ดีไหม ? ซื้อรุ่นไหนดี ?

แนะนำหม้อนึ่งไฟฟ้า ทีฟาล์ว

ปัจจุบันการทำอาหารกลายเป็นเรื่องง่ายมากขึ้น คนที่ไม่เคยทำอาหารแต่อยากฝึกทำอาหารก็มีตัวช่วยมากมายอย่างเช่นเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในครัวทั้งหลาย ไม่ว่าจะต้ม ตุ๋น ผัด ทอด อบ ย่าง ก็สามารถทำได้ง่าย ๆ วันนี้เราก็มีอีกหนึ่งเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวที่เป็นเหมือนตัวช่วยในการทำอาหารของคนยุคใหม่มาฝากกันค่ะ นั่นคือ หม้อนึ่งไฟฟ้า ทีฟาล์ว Tefal แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าที่คนไทยคุ้นเคยเป็นอย่างดี แต่หลายคนที่อาจจะยังไม่เคยใช้ก็ไม่รู้ว่าจะใช้ดีไหม? งั้นไปพบกับคำตอบกันได้เลย คลิกดูหม้อสุกี้ ปิ้งย่าง Hanabishi ดีไหม? ซื้อได้จากเว็บไหน


หม้อนึ่งไฟฟ้า Tefal ใช้ดีไหม?


แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้า Tefal เป็นแบรนด์ที่คนไทยคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี เชื่อว่าแทบจะทุกบ้านต้องเคยมีเครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์นี้สักชิ้นในบ้าน เพราะทีฟาล์วมีเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีคุณภาพ คงทน ใส่ใจเรื่องสุขภาพและความปลอดภัยของผู้ใช้ ทีฟาล์วผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในครัวที่ตระหนักถึงอาหารที่ดีต่อสุขภาพ โดยยึดหลัก คือ ใช้น้ำมันน้อยที่สุด เพื่อให้ปรุงอาหารได้ง่ายและดีต่อสุขภาพ, ควบคุมอุณหภูมิให้อาหารถูกปรุงสุกได้พอดีและยังคงคุณค่าของสารอาหาร, กระจายความร้อนได้ทั่วถึง เพื่อให้อาหารสุกเร็วขึ้น ประหยัดเวลาและพลังงาน ดังนั้นหม้อนึ่งไฟฟ้า Tefal จึงเป็นหม้อนึ่งที่มีคุณภาพสูง ใช้ดี มั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพการใช้งาน


หม้อนึ่งไฟฟ้า Tefal รุ่นไหนดี?


หม้อนึ่งไฟฟ้า Tefal รุ่น VC1006

หม้อนึ่งไฟฟ้า Tefal รุ่น VC1006 มีคุณสมบัติ ดังนี้ สามารถตั้งเวลาปรุงอาหารได้ 60 นาที มีระบบตัดไฟอัตโนมัติหากน้ำที่ใช้นึ่งหมดก่อนเวลา ทำให้ไม่ต้องเป็นกังวลว่าเครื่องจะไหม้ สร้างไอน้ำได้ภายใน 30 วินาที จึงทำให้นึ่งอาหารได้อย่างรวดเร็ว ช่วยประหยัดพลังงานและประหยัดเวลา มีชั้นนึ่งอาหารถึง 3 ชั้น พร้อมถาดนึ่งอเนกประสงค์ ความจุชั้นนึ่งรวม 9 ลิตร ความจุแท้งค์น้ำ 1.8 ลิตร สามารถปรุงอาหารได้ในทีเดียวครั้งละมาก ๆ ตัวเครื่องทนทานต่อความร้อน ไม่ก่อสารมะเร็ง ปลอดภัยต่อผู้ใช้

หม้อนึ่งไฟฟ้า รุ่น VC1451

หม้อนึ่งไฟฟ้า รุ่น VC1451 มีคุณสมบัติ ดังนี้ มีชั้นนึ่งสแตนเลส 2 ชั้น พร้อมฝาแก้วและถาดนึ่งอเนกประสงค์ ความจุชั้นนึ่งรวม 6 ลิตร และความจุแท้งค์น้ำ 1.8 ลิตร สร้างไอน้ำในการใช้นึ่งอาหารภายใน 30 นาที ประหยัดเวลาและประหยัดพลังงาน และมีระบบตัดไฟฟ้าอัตโนมัติหากน้ำหมดก่อนเวลาที่คุณตั้งใช้ปรุงอาหารหมด ตั้งเวลาปรุงอาหารได้ 60 นาที ฝาแก้วใสสามารถมองเห็นระดับน้ำได้อย่างชัดเจน

สำหรับใครที่สนใจ สามารถหาซื้อได้ที่เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ Lazada ซึ่งมีร้านค้าอย่างเป็นทางการของ Tefal อยู่ด้วย จึงมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับสินค้าของแท้แน่นอน และหากคุณซื้อตอนนี้ จะได้สินค้าในราคาสุดคุ้ม ลดราคากว่า 47% ซื้อขั้นต่ำ 4,000 บาท รับส่วนลดสูงสุด 2,000 บาท รวมถึงรับฟรีกล่องถนอมอาหารอีกด้วย

นอกจากนี้หากคุณช้อปปิ้งในช่วงนี้ คุณจะได้รับสิทธิพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะช้อปสินค้าที่ต้องการในราคาส่วนลดกว่า 90% เก็บโค้ดส่วนลดลดเพิ่มจากร้านค้าและพาร์ทเนอร์ แฟลชเซลสินค้ายอดนิยมลดราคาสุดคุ้ม ร่วมสนุกเล่นเกมมันส์ ๆ ลุ้นรับรางวัลไม่ว่าจะเป็นโค้ดส่วนลดและของขวัญสุดพิเศษจากแบรนด์ดัง ตลอดแคมเปญ Lazada Mid-Year Sale 2019

Read more…