หมอนสุขภาพแก้ปวดคอ หาซื้อได้ที่ไหน ?

ads

ร้านค้าขายหมอนลดอาการปวดคอ มีที่ไหนบ้าง ?

การนอนหลับคือการพักผ่อนที่ดีที่สุดสำหรับร่างกายมนุษย์ อย่างไรก็ตามต้องเป็นการนอนที่มีคุณภาพด้วย เช่น ไม่นอนติดต่อกันนานเกิน 12 ชั่วโมง เพราะแทนที่ร่างกายจะสดชื่นแต่กลับอ่อนเพลีย การนอนที่มีคุณภาพนั้นต้องหลับสนิท ไม่หลับ ๆ ตื่น ๆ และปัจจัยที่ทำให้เราหลับสนิทได้ก็มีอยู่หลายปัจจัยเช่นกัน

จากการศึกษาวิจัยพบว่าพฤติกรรมก่อนนอนมีส่วนสำคัญอย่างยิ่งที่จะทำให้คุณนอนหลับไม่เต็มที่ นั่นคือ การรับประทานอาหารที่มีส่วนผสมของคาเฟอีน การรับประทานอาหารมื้อหนักก่อนนอน 2 ชั่วโมง ไม่ควรออกกำลังกายก่อนเข้านอนน้อยกว่า 3 ชั่วโมง รวมถึงงดเล่นอุปกรณ์ไอทีก่อนนอนอย่างน้อย 30 นาที – 1 ชั่วโมง รวมไปถึงสภาพแวดล้อมต้องเหมาะกับการนอน คือ ไม่มีเสียงดัง ไม่มีกลิ่น ไม่สว่างเกินไป เป็นต้น

อีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่จะทำให้เราหลับไม่สนิท รวมถึงตอนตื่นขึ้นมาพบว่ามีอาการปวดบริเวณต้นคอ หัวไหล่ หรือบ่า นั่นคือหมอนหนุนที่ไม่ได้คุณภาพสำหรับการนอนนั่นเอง ซึ่งในปัจจุบันมีหมอนที่ผลิตขึ้นมาสำหรับแก้อาการปวดคอยามหลับพักผ่อนให้เลือกซื้อไปใช้กันด้วย โดยหมอนประเภทนี้จะมีลักษณะความนิ่มที่พอเหมาะ มีระดับความสูงที่พอดี ( 4-6 นิ้ว) สามารถรองรับศีรษะ ต้นคอ และไหล่ทั้ง 2 ข้างได้หมดทั้งแนวราบ และแนวตะแคง

ซื้อหมอนแก้ปวดคอที่ไหนดี?

ปัจจุบันหมอนแก้อาการปวดคอมีจำหน่ายมากมายทั้งร้านค้าออฟไลน์ตามห้างสรรพสินค้าก็มีวางจำหน่าย รวมไปถึงร้านค้าออนไลน์ก็มีวางขาย พร้อมโปรโมชั่นส่วนลดมากมายเช่นกัน อย่างล่าสุดได้มีโอกาสเข้าไปเช็คดูพบว่าหมอนแก้อาการปวดคอนั้นมีวางจำหน่ายที่ Lazada, Shopee, JD Central รวมถึง WE MALL

Lazada

(ซื้อ 1 แถม 1) หมอนยางพารา หมอนยางพาราแท้ เกรดพรีเมี่ยม 100% หมอนเพื่อสุขภาพ จากราคา 3,490 บาท ลดเหลือ 759 บาท

Shopee

หมอนเพื่อสุขภาพ เอ็กตร้า คูลลิ่ง Memory Foam แท้ 💯% หมอนนอน หมอนรองนอน หมอนหนุน

FN OUTLET

หมอน Memory Foam ทำจากยางพาราอย่างดี ที่มี Gel ระบายความร้อน ช่วยเรื่องการหลับลึก และรองรับสรีระ สำหรับท่านที่ต้องการหมอนที่พอดีกับการรองนอน ต้องการหมอนแข็ง หรือ หมอนสูง มีจำหน่ายที่ FN Outlet Shop และที่ช่องทางออนไลน์ของ FN Outlet มีบริการจัดส่งถึงบ้าน

 

JD Central

HAVEN หมอนหนุนสุขภาพ Memory Foam รุ่น Empress สีขาว ขนาด 38 x 58 x 14 ซม. จากราคา 1,995 บาท ลดเหลือ 995 บาท

ทั้งหมดนี้ก็คือร้านค้าที่วางจำหน่ายหมอนเพื่อสุขภาพ ช่วยให้การนอนของคุณหลับได้สนิทตลอดทั้งคืน หมดปัญหาอาการปวดต้นคอ หัวไหล่ และบ่า นอกจากนี้การนอนที่ถูกสรีระก็มีส่วนสำคัญอย่างมากเช่นกันเพราะจะช่วยให้ลดอาหารปวดคอลงได้เยอะ ดังนั้นท่านอนก็มีส่วนสำคัญ นอกจากนี้หากมีอาการปวดมากเรื้อรังควรปรึกษาแพทย์จะเป็นการดีที่สุด ด้วยความปรารถนาดีจากทีมงาน promotions.co.th

อ่านเพิ่มเติม :