Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences หมอช้างแนะ 8 เทคนิคแต่งบ้านเสริมบารมี

หมอช้างแนะ 8 เทคนิคแต่งบ้านเสริมบารมี

Index Living Mall Share a Wish, Share a Gift

สิ้นปีนี้ ช็อปช่วยชาติ จาก Index Living mall ก็มา กับโปรฯ มอบส่วนลด 1,000 บาท เมื่อซื้อสินค้าครบ 15,000 บาท  และรับโปรฯ ส่วนลดสูงสุด 30,000 บาท เมื่อซื้อสินค้าตามมเงื่อนไขที่กำหนด และ 1 ท่านเท่านั้นที่ซื้อสินค้าสูงสุดในช่วง 16 พ.ย. 60 – 10 ม.ค. 61 จะได้รับแพ็คเกจ ทริปเที่ยวฮ่องกงกับ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา มูลค่ากว่า 1.2 ล้านบาท และ รับสิทธิ์นำคะแนน JOYCARD 15,000 คะแนน  มาแลกส่วนลด 200 บาท

ยอดใช้จ่ายที่ร่วมโปรฯ ช็อปช่วยชาติ ต้องเป็นการซื้อสินค้าในวันเดียวกัน และต้องเป็นชื่อ – นามสกุล ของเจ้าของชื่อเดียวกันบนใบเสร็จ ครบ 15,000 บาท

สินค้าโปรฯ ช็อปช่วยชาติบางรายการไม่ร่วมโปรฯ ผ่อน 0% กับบัตรเครดิตทุกรายการ และคุณอาจจะต้องตรวจสอบสิทธิ์ก่อนสั่งซื้อ

1 นาฬิกาตั้งโต๊ะ

นาฬิกาตั้งโต๊ะควรจะไว้ด้านซ้ายของโต๊ะทำงาน เพื่อเพิ่มพลังพลวัตแห่งการเคลื่อนไหว  เนื่องจากโต๊ะฝั่งซ้ายมือเป็นทิศมังกร เพิ่มความก้าวหน้าให้กับชีวิตการทำงานของคุณ

2 น้ำหอมปรับอากาศ

ในห้องนอนควรจะมีน้ำหอมเพื่อสร้างความอโรม่า ให้รู้สึกผ่อนคลาย ให้ผู้อยู่อาศัยมีจิตใจผ่องแผ้วตลอดเวลา ควรเลือกน้ำหอมที่ไม่ฉุนมาก และเสริมฮวงจุ้ยให้กับห้องนอนด้วย

3 ลูกบอลหินทรงกลม

เซ็ตลูกบอลหินทรงกม 1,190 บาท เป็นสัญลักษณ์ของธาตุทอง ควรไว้ทิศตะวันออกเฉียงใต้ของบ้าน  โดยจะวางบนโต๊ะโชว์ก็ได้ แต่หากอยากได้รับความช่วยเหลือจากคนรอบข้าง ก็เอาไว้ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ

4 หมอนอิงสีม่วง

หมอนอิงสีม่วง ช่วยเพิ่มพลังออร่า  เพิ่มบารมี ชื่อเสียงโด่งดัง หมอช้างแนะนำว่าควรนำไว้ทางโซฟาทิศใต้ของบ้าน

5 รูปปั้น Infinity

รูปปั้นสัญลักษณ์ Infinity เป็นเครื่องหมายของความร่ำรวย เงินทองไหลมาเทมาอย่างไม่มีที่สิ้นสุด นำเงินทองและโชคลาภมาให้

6 ชุดจานชามเซรามิก

ชุดจานชามเซรามิกเป็นตัวแทนของธาตุดิน ควรเปลี่ยนภาชนะใหม่ๆ ทุกปี  เพื่อให้ที่บ้านอุดมสมบูรณ์ตลอดทั้งปี เสริมพลังชีวิตให้ดีขึ้น

7 เทียน LED

จุดเทียนเพื่อเพิ่มความสว่างไสว เสริมความเชื่อเพื่อสร้างชื่อเสียงเงินทอง แต่หากจะจุดของจริงก็อาจจะเป็นอันตรายหากมีคนมาเดินชน  มีชุดเทียน LED ที่จุดด้วยไฟฟ้าเสียปลั๊ก และหยดอโรม่าได้ด้วย

8 ดอกไม้สีเหลือง

ไม่ต้องงงว่าทำไมต้องเป็นสีเหลือง เพราะเป็นสีของปีจอ สำหรับเสริมบารมีรับปีจอ 2018 ต้องเป็นสีเหลืองเท่านั้น เนื่องจากเป็นสีแห่งโชคลาภ และความยั่งยืนของจิตวิญญาณ

นอกจากของทั้ง 8 ชิ้นแล้วยังมีสิ่งของนารัก จาก Index Living Mall ที่น่าซื้อมาแต่งห้องในช่วงนี้ เพื่อสร้างความเป็นระเบียบ อย่าง ตู้กระจกสำหรับเก็บของจุกจิกสำหรับผู้หญิง ราคา 2,990 บาท และชั้นวางของ ดีไซน์หรู ราคา 4,990 บาท  ความสูง 120 เซนติเมตร

 

Read Mall :

  1. Index Living Mall จัด BIG BONUS สุดคุ้มมาให้ช้อปถึง 5 ต่อ!
  2. Index Living Mall ขานรับนโยบาย  ช็อปช่วยชาติ  อีกเจ้าแล้ว
  3. ดีลเด็ด Index Living Mall ลดสูงสุด 35%
  4. สินค้าตอนรับวันตรุษจีน จาก Indexlivingmall พร้อมส่วนลดสุดแฮปปี้ ถึง 40%
  5. Index จัดโปรฯ “บุฟเฟ่ต์เครื่องใช้ไฟฟ้า” ในราคาสุดคุ้ม!
Exit mobile version