หน้าใส ลุคเกาหลี ช้อป Laneige รับของกำนัลกว่า 2,050 บาท

สาวกลาเนจต้องกรีดร้อง 

อยากลุคสาวใสเหมือนสาวเกาหลี ได้อย่างไม่มีที่ติเอาไว้มัดใจอปป้า ออกกำลังกายดูแลตัวเองอย่างเดียวคงไม่พอ การมองหาตัวช่วยก็เป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยเสริมสุขภาพผิวได้อีกแรง เครื่องสำอางค์และสกินแคร์เกาหลีที่เข้าใจผิวของผู้หญิงเอเชีย คือคำตอบที่จะช่วยให้คุณเดินออกจากบ้านได้อย่างมั่นใจไร้กังวล

Laneige เครื่องสำอางค์เกาหลียอดนิยม ที่ล่าสุดปล่อยของเล่นชิ้นใหม่มาให้สาวกบิวตี้ไอเทมเกาหลีอัพเดทตามเทรนด์กันแทบไม่ทัน ทั้งสกินแคร์และเครื่องสำอาง ไม่ว่าจะเป็น มาสก์หน้ากลางคืน White Dew Sherbet Cream&Vita Capsule Sleeping Mask หรือลิปแมททูโทนสีใหม่ Two Tone Matte Lip Bar มาให้คุณช้อปกัน

คุณสามารถหาสินค้า New Arrival อย่างพวกสินค้ามาสก์หน้าสูตรกลางคืน ได้ในราคาพิเศษลด 10% แต่เท่านั้นยังไม่พอหากคุณช้อปสินค้าผ่านทางลาซาด้า HOT DEAL เพราะคุณมีจะได้ของกำนัลมูลค่ารวมกว่า 2050 บาท เมื่อช้อปครบ 1200 บาท

HOT DEAL แจกของขวัญเพียบ 

แถมอะไรบ้าง? คุณจะได้รับเซ็ท Laneige Basic and New Water Bank kit+หมอนรองคอลายน่ารัก  – ซึ่งจะรวมผลิตภัณฑ์เซรั่ม ครีมบำรุง โทเนอร์ สูตรที่คืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิว เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาผิวแห้ง ผิวลอก แต่งหน้าแล้วเครื่องสำอางไม่ติดเป็นขุย รับรองว่าใช้เซ็ทรวมผลิตภัณฑ์ตัวดังของ Laneige แล้วจะต้องติดใจ ข้อควรระวังอาจมีเพียงอย่างเดียวก็คือ ระวังเสียเงินซื้อต่อ!

อย่างที่บอกว่าตอนนี้ ลาเนจมีผลิตภัณฑ์ออกใหม่มาให้ช้อปเยอะมากๆ และยิ่งถ้าเกิดช้อปแล้วได้ของกำนัลที่มีมูลค่าสูงกว่า ค่าช้อปสินค้าขั้นต่ำกว่าเท่าตัว นี่จึงเป็นดีลเครื่องสำอางเกาหลีที่ฮ็อตที่สุดในลาซาด้าตอนนี้ คุณสามารถมั่นใจว่าได้ของแท้ 100% เพราะว่านี่คือร้านค้าอย่างงเป็นทางการของ Laneige ในลาซาด้านั้นเอง

Laneige มีขายที่ไหนบ้าง? ช่วงไหนซื้อถูกสุด

ถ้าเกิดคุณมีแผนที่จะซื้อสินค้าของ Laneige อยู่หล่ะก็ เราแนะนำให้คุณเข้าไปช้อปแลยของกำนัลมีจำนวนจำกัด แต่ถ้าหากใครพลาดก็ไม่ต้องเสียใจ เพราะว่าเราจะมีโปรโมชั่นสินค้าเพื่อความงามมาอัพเดทอยู่เรื่อยอย่างๆแน่นอน

หรือถ้าใครที่ไม่ซีเรียสเรื่องของแถม อยากได้ส่วนลดเป็นเงิน เราแนะนำให้รอ งานฉลองวันเกิด Lazada Birthday Sale 2018 ที่จะจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 6 วันที่ 25 เมษายน 2561 นี้ เพราะว่างานนี้เค้าลดทุกหมวดจริงๆ และยังมีสิทธิพิเศษ โค้ดส่วนลดเมื่อเล่นเกมร่วมสนุก ชำระเงินผ่านช่องทางต่างๆที่ร่วมรายการ ไม่ว่าจะเป็น Lazada Wallet, บัตรเครดิตที่ร่วมรายการ เป็นต้น

คาดการณ์จากงาน Lazada Birthday Sale ปีที่แล้ว เราเชื่อว่าจะต้องมีดีลสินค้าในหมวดความงามแบรนด์ Laneige อย่างแน่นอน แต่ว่าจะมีดีลสุดฮ็อแค่ไหนในวันงานต้องติดตามกันต่อไป โดยส่วนตัวเรามองว่าสินค้าในงานมหกรรมลาซาด้าแต่ละครั้งที่เด่นๆ จะเป็นพวกเครื่องใช้ไฟฟ้า, อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์, โทรศัพท์ลำโพงบลูทูธ มากกว่า และมีสินค้าความงาม อย่างพวกเครื่อสำอางค์ Drugstore หรือ เวชสำอางเนี่ยแหละ ที่คนส่วนใหญ่อาจจะยังไม่ค่อยรู้ ซึ่งน่าเสียดายมากๆเลย

หาซื้อที่ไหนได้อีกไหม? 

นอกจากนี้คุณยังสามารถหาซื้อ Laneige ผ่านทางออนไลน์ได้ที่ Central, Konvy, Beauticool, Kingpower, Shopee, เท่าที่ดูตอนนี้โปรโมชั่นส่วนลดที่ Shopee น่าสนใจมากเเพราะลดสูงสุดถึง 70% แต่ก็จะไม่มีชุดของแถมเหมือนกับทางลาซาด้า และส่วนใหญ่จะเป็นสินค้าขนาดทดลองเสียมากกว่า

ใครที่อยากได้สินค้าในราคาที่ถูกที่สุด เราแนะนำให้ลิสต์สินค้าที่คุณอยากได้แน่ๆ และเปรียบเทียบราคาดูก่อน เพราะสินค้าราคาไม่เหมือนกัน บางตัวร้านนี้ถูกกว่า บางตัวอีกร้านถูกกว่า ซื้อที่ไหนคุ้มกว่าอันนี้ก็ขึ้นอยู่ที่ว่าคุณจะซื้ออะไร แต่ถ้าอยากได้ของแถมเน้นๆ เรามองว่าตอนนี้โปรโมชั่นที่ลาซาด้าแจกเยอะที่สุด

สุดท้ายนี้จะช้อปตอนนี้เพื่อนรับของแถม หรือว่ารอลุ้นดีลสุดฮ็อตเพื่อรับส่วนลดอันนี้ก็แล้วแต่คุณเลยจ้า

บทความที่เกี่ยวข้อง 

ลดเพิ่ม 1,000

Coupon

คูปองใหม่ที่ Agoda ลดเพิ่ม 1,000 บาท ทุกการจอง ใช้กับบัตรเครดิต

ใช้ได้ถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2561 เท่านั้น ใช้โค้ดนี้ที่ Agoda สำหรับการจองห้องโรงแรมต่างๆ ที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่มีขั้นต่ำ ลดเพิ่มเลย 1,000 บาท เช่นจองที่พักที่ พัทยา, กรุงเทพ, หัวหิน, เชียงใหม่ และที่พักแบบลดราคา 50% ก็สามารถใช้คูปองได้เช่นเดียวกัน

ใครอยากได้ส่วนลด ไปยืมบัตรเครดิตคนรู้จักมาซะเลย!

More Less

หมดอายุวันที่ 07/31/2018

banner-citi