หน้าใส ลุคเกาหลี ช้อป Laneige รับของกำนัลกว่า 2,050 บาท

ads

สาวกลาเนจต้องกรีดร้อง 

อยากลุคสาวใสเหมือนสาวเกาหลี ได้อย่างไม่มีที่ติเอาไว้มัดใจอปป้า ออกกำลังกายดูแลตัวเองอย่างเดียวคงไม่พอ การมองหาตัวช่วยก็เป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยเสริมสุขภาพผิวได้อีกแรง เครื่องสำอางค์และสกินแคร์เกาหลีที่เข้าใจผิวของผู้หญิงเอเชีย คือคำตอบที่จะช่วยให้คุณเดินออกจากบ้านได้อย่างมั่นใจไร้กังวล

Laneige เครื่องสำอางค์เกาหลียอดนิยม ที่ล่าสุดปล่อยของเล่นชิ้นใหม่มาให้สาวกบิวตี้ไอเทมเกาหลีอัพเดทตามเทรนด์กันแทบไม่ทัน ทั้งสกินแคร์และเครื่องสำอาง ไม่ว่าจะเป็น มาสก์หน้ากลางคืน White Dew Sherbet Cream&Vita Capsule Sleeping Mask หรือลิปแมททูโทนสีใหม่ Two Tone Matte Lip Bar มาให้คุณช้อปกัน

คุณสามารถหาสินค้า New Arrival อย่างพวกสินค้ามาสก์หน้าสูตรกลางคืน ได้ในราคาพิเศษลด 10% แต่เท่านั้นยังไม่พอหากคุณช้อปสินค้าผ่านทางลาซาด้า HOT DEAL เพราะคุณมีจะได้ของกำนัลมูลค่ารวมกว่า 2050 บาท เมื่อช้อปครบ 1200 บาท

HOT DEAL แจกของขวัญเพียบ 

แถมอะไรบ้าง? คุณจะได้รับเซ็ท Laneige Basic and New Water Bank kit+หมอนรองคอลายน่ารัก  – ซึ่งจะรวมผลิตภัณฑ์เซรั่ม ครีมบำรุง โทเนอร์ สูตรที่คืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิว เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาผิวแห้ง ผิวลอก แต่งหน้าแล้วเครื่องสำอางไม่ติดเป็นขุย รับรองว่าใช้เซ็ทรวมผลิตภัณฑ์ตัวดังของ Laneige แล้วจะต้องติดใจ ข้อควรระวังอาจมีเพียงอย่างเดียวก็คือ ระวังเสียเงินซื้อต่อ!

อย่างที่บอกว่าตอนนี้ ลาเนจมีผลิตภัณฑ์ออกใหม่มาให้ช้อปเยอะมากๆ และยิ่งถ้าเกิดช้อปแล้วได้ของกำนัลที่มีมูลค่าสูงกว่า ค่าช้อปสินค้าขั้นต่ำกว่าเท่าตัว นี่จึงเป็นดีลเครื่องสำอางเกาหลีที่ฮ็อตที่สุดในลาซาด้าตอนนี้ คุณสามารถมั่นใจว่าได้ของแท้ 100% เพราะว่านี่คือร้านค้าอย่างงเป็นทางการของ Laneige ในลาซาด้านั้นเอง

Laneige มีขายที่ไหนบ้าง? ช่วงไหนซื้อถูกสุด

ถ้าเกิดคุณมีแผนที่จะซื้อสินค้าของ Laneige อยู่หล่ะก็ เราแนะนำให้คุณเข้าไปช้อปแลยของกำนัลมีจำนวนจำกัด แต่ถ้าหากใครพลาดก็ไม่ต้องเสียใจ เพราะว่าเราจะมีโปรโมชั่นสินค้าเพื่อความงามมาอัพเดทอยู่เรื่อยอย่างๆแน่นอน

หรือถ้าใครที่ไม่ซีเรียสเรื่องของแถม อยากได้ส่วนลดเป็นเงิน เราแนะนำให้รอ งานฉลองวันเกิด Lazada Birthday Sale 2018 ที่จะจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 6 วันที่ 25 เมษายน 2561 นี้ เพราะว่างานนี้เค้าลดทุกหมวดจริงๆ และยังมีสิทธิพิเศษ โค้ดส่วนลดเมื่อเล่นเกมร่วมสนุก ชำระเงินผ่านช่องทางต่างๆที่ร่วมรายการ ไม่ว่าจะเป็น Lazada Wallet, บัตรเครดิตที่ร่วมรายการ เป็นต้น

คาดการณ์จากงาน Lazada Birthday Sale ปีที่แล้ว เราเชื่อว่าจะต้องมีดีลสินค้าในหมวดความงามแบรนด์ Laneige อย่างแน่นอน แต่ว่าจะมีดีลสุดฮ็อแค่ไหนในวันงานต้องติดตามกันต่อไป โดยส่วนตัวเรามองว่าสินค้าในงานมหกรรมลาซาด้าแต่ละครั้งที่เด่นๆ จะเป็นพวกเครื่องใช้ไฟฟ้า, อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์, โทรศัพท์ลำโพงบลูทูธ มากกว่า และมีสินค้าความงาม อย่างพวกเครื่อสำอางค์ Drugstore หรือ เวชสำอางเนี่ยแหละ ที่คนส่วนใหญ่อาจจะยังไม่ค่อยรู้ ซึ่งน่าเสียดายมากๆเลย

หาซื้อที่ไหนได้อีกไหม? 

นอกจากนี้คุณยังสามารถหาซื้อ Laneige ผ่านทางออนไลน์ได้ที่ Central, Konvy, Beauticool, Kingpower, Shopee, เท่าที่ดูตอนนี้โปรโมชั่นส่วนลดที่ Shopee น่าสนใจมากเเพราะลดสูงสุดถึง 70% แต่ก็จะไม่มีชุดของแถมเหมือนกับทางลาซาด้า และส่วนใหญ่จะเป็นสินค้าขนาดทดลองเสียมากกว่า

ใครที่อยากได้สินค้าในราคาที่ถูกที่สุด เราแนะนำให้ลิสต์สินค้าที่คุณอยากได้แน่ๆ และเปรียบเทียบราคาดูก่อน เพราะสินค้าราคาไม่เหมือนกัน บางตัวร้านนี้ถูกกว่า บางตัวอีกร้านถูกกว่า ซื้อที่ไหนคุ้มกว่าอันนี้ก็ขึ้นอยู่ที่ว่าคุณจะซื้ออะไร แต่ถ้าอยากได้ของแถมเน้นๆ เรามองว่าตอนนี้โปรโมชั่นที่ลาซาด้าแจกเยอะที่สุด

สุดท้ายนี้จะช้อปตอนนี้เพื่อนรับของแถม หรือว่ารอลุ้นดีลสุดฮ็อตเพื่อรับส่วนลดอันนี้ก็แล้วแต่คุณเลยจ้า

บทความที่เกี่ยวข้อง