ของมันต้องมี ! อุปกรณ์คลายร้อน นอนเย็นสบาย

ปัญหาอากาศร้อนอบอ้าว ถือเป็นปัญหาที่เราหลีกเลี่ยงได้ยาก ฉะนั้น หลายคนพยายามสรรหาวิธีคลายร้อนเพื่อให้ซัมเมอร์นี้ได้อยู่เย็นเป็นสุข ทั้งหาซื้อพัดลมไอเย็น แอร์บ้าน (เครื่องปรับอากาศ) หรือแอร์เคลื่อนที่ ซึ่งช่วยคลายร้อนได้เป็นอย่างดี

แต่สภาพอากาศแบบนี้ จะให้เดินฝ่าแสงแดดอันร้อนระอุที่อุณหภูมิสูงกว่า 30 องศาเซลเซียล ออกจากห้อง มีแววได้เป็นลมแดดก่อนเป็นแน่ หลบร้อนมาเลือกช้อปสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์สะดวกสบายกว่าเยอะ ที่สำคัญ วันนี้เรามีโปรโมชั่นดี ๆ จาก JD Central มาฝาก เหมาะกับคนที่กำลังมองหาเครื่องใช้ไฟฟ้ามาคลายร้อน เพราะ JD Central ใจดี ลดเครื่องใช้ไฟฟ้า สูงสุด 60% เรามาดูกันดีกว่าว่า ไอเทมช่วยดับร้อนมีอะไรน่าสนใจบ้าง

หน้านี้ ไม่มีร้อน โปรฯ รับซัมเมอร์ ลดเครื่องใช้ไฟฟ้า มีถึงเมื่อไร ? 

โปรโมชั่นลดราคาเครื่องใช้ไฟฟ้าจาก JD Central ที่ขนสารพันเครื่องใช้ไฟฟ้ามา ให้คุณได้เลือกช้อป ไม่ว่าจะเป็นพัดลมตั้งพื้น พัดลมไอเย็น พัดลมตั้งโต๊ะ พัดลมไอเย็น แอร์เคลื่อนที่ หรือตู้เย็น ซึ่งเหมาะกับคนที่อยากดื่มน้ำเย็น เพื่อดับกระหายยามอากาศร้อน เริ่มช้อปได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 19 เมษายน 2562 เท่านั้น

และพิเศษสุด ๆ JD Central จัดส่งฟรี ! เมื่อช้อปสินค้าที่ร่วมรายการ 99 บาทขึ้นไป 

เครื่องทำไอศกรีม เหมาะกับคนรักของหวาน ๆ เย็น ๆ กินแล้วชื่นใจ

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบกินของหวาน แล้วยิ่งเป็นของหวาน ๆ เย็น ๆ กินแล้วชื่นใจอย่างไอศกรีม อู้ยยย มันจะชิลล์เบอร์ไหน ถ้าทำไอศกรีมกินเองที่บ้านได้ทุกวัน ถ้าอยากรู้ มาเลือกช้อปเครื่องทำไอศกรีมจากทาง JD Central ได้ตามต้องการ ทั้งยังมีคูปองส่วนลดสูงสุดถึง 2,000 บาท ให้ใช้ลดราคาสินค้าเพิ่มอีก

ตู้เย็น อุปกรณ์เสริมที่ทุกบ้านต้องมี !

ตู้เย็น เป็นหนึ่งในของใช้ประจำครัวที่ทุกบ้านต้องมี เพื่อรักษาเสบียงอาหารให้สดใหม่อยู่ตลอดเวลา ซึ่งที่ JD ก็มีตู้เย็นให้เลือกซื้อหลากหลายแบรนด์ และหลายราคา

เอาเป็นว่า ใครที่กำลังมองหาเครื่องใช้ไฟฟ้าเครื่องใหม่ อย่าลืมไปเลือกช้อปได้ที่ JD Central นะ ที่มีสินค้าให้คุณได้เลือกช้อปอย่างมากมายในราคาที่แรง จนเอื้อมไม่ถึง แถมยังมีคูปองส่วนลดและโปรโมชั่นพิเศษที่จัดขึ้นเพื่อเอาใจขาช้อปออนไลน์อีกเพียบ ถ้าไม่เชื่อคลิกเข้าไปส่องสินค้าที่เว็บไซต์สินค้า JD Central กันเลยจ้าาาา


READ MORE :