เข้าช่วงหน้าฝนกันแล้วเตรียมช้อปแฟชั่นหน้าฝนนี้กับ Pomelo

มาล๊าววว! ตอนนี้เข้าสู่ช่วง เดือนพฤษภาคม กันแล้ว แต่ช่วงนี้ ฝนฟ้า ก็ไม่ค่อยเป็นใจสักเท่าไร เพราะจะออกจากบ้านทีไรนั้นก็ต้องเจอกับเจ้าฝนตลอด เรียกได้ว่าตกกันแทบทุกวัน จะออกจากบ้านทั้งทีอยากแต่งตัวสวยก็ลำบากไปอี๊กก… แต่วันนี้ไม่ต้องห่วงเพราะ Pomelo จัดโปรโมชั่น ต้อนรับหน้าฝนกับเสื้อผ้าแฟชั่นมากกว่า 60 สไตล์ ให้เราได้เลือกช้อปกัน กับ Rainy Day Tops ฟ้าครึ้มแค่ไหนก็ไม่หวั่นให้ได้เลือกสไตล์สวมใส่สบายเหมาะกับหน้าฝน

ให้สาวๆ เริ่มช้อปได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ขอบอกเลยว่าสาว ๆ ที่กำลังมองหาเสื้อผ้าสำหรับหน้าฝนแบบนี้อยู่นั้นไม่ควรพลาดกับแฟชั่นที่ Pomelo ที่ให้สาวๆได้เลือกช้อปกันอย่างเพลิดเพลิน ไม่ว่าจะเป็นสาว ๆ สไตล์ไหนก็สามารถเลือกสไตล์ที่เหมาะกับคุณได้เลย อาทิ
♥ COMFY TOPS ♥

เนื้อผ้าสัมผัสเบาสบายไม่รู้สึกเหนอะหนะ

♥ MUTE TONE TOPS ♥

โทนเสื้อผ้าสีเข้าไม่ต้องหวั่นแม้ต้องเปียก

♥ SPORTY TOPS ♥

ชุดกีฬาเนื้อผ้าแห้งไวไม่อับชื้น

♥ TANK TOPS ♥

แขนกุดทะมัดทะแมงในทุกท่วงท่า

และยังมีสไตล์อื่น ๆ ให้สาว ๆ ได้คลิดเข้าไปเลือกดูกันอีกมากมาย ผ่านทางเว็บไซต์กันได้เลย ยิ่ง ฝนตกทุกวันขนาดนี้การเลือกซื้อเสื้อผ้าสำหรัผู้หญิงอย่างเรานั้นต้องพิถีพิถันกันสักหน่อย เพราะหากเลือกเสื้อผ้าที่อมน้ำ หรือมีการระบายไม่ดี เมื่อเราโดนฝนหรือต้องเปียกฝนนั้น เสื้อผ้าของเราก็จะอับชื้นและเราก็จะสวมใส่ได้อย่างไม่สบายตัวอีกด้วย

สำหรับสาว ๆ ที่รู้แบบนี้แล้วก็อย่าพลาดเตรียม ช้อปเสื้อผ้า แฟชั่นต้อนรับหน้าฝนนี้กับ Pomelo กันได้เลย แอบกระซิบนิดนึงว่ามีโปรโมชั่นพร้อมส่วนลดดี ๆ มาให้สาว ๆ อย่างเราแน่นอน ใครที่ไม่อยากพลาดสไตล์เสื้อผ้าแฟชั่นหน้าฝนแบบนี้สามารถคลิกเข้าไปช้อปกันได้เล๊ยย ช้าระวังตกเทรนด์กันนะคะ

 

READ MORE: