ads

Lazada มีหน้ากาก 3M ของแท้ขาย!

สบายใจได้สูดอากาศบริสุทธิ์แบบเต็มปอดได้ไม่เท่าไหร่! ณ เวลานี้ฝุ่นละออง PM 2.5 ก็เกิดขึ้นอีกครั้งในกรุงเทพฯ และอย่างที่ทราบกันดีว่าฝุ่นละอองประเภทนี้ มีขนาดเล็กกว่าเส้นผม ขนจมูกไม่สามารถกรองได้ ซึ่งส่งผลเสียทำให้เกิดปัญหาเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ และเสี่ยงเป็นโรคมะเร็ง! และสิ่งที่ป้องกันได้ดีที่สุดคือ หน้ากาก N95 ที่ช่วยปกป้องคุณจากฝุ่นระอองที่ร้ายกาจชนิดนี้ได้อย่างดีเยี่ยม

ณ ปัจจุบันมีหน้ากาก N95 ขายกันอย่างแพร่หลาย ซึ่งมีอยู่ช่วงหนึ่งที่สินค้าขาดตลาด เพราะผู้คนแห่แหนไปซื้อกันเป็นจำนวนมาก โดยหน้ากาก 3M กลายเป็นสินค้าขายดี ที่หมดเกลี้ยงภายในไม่ถึง 2 วินาที!

ทั้งนี้ทั้งนั้น ช่วงที่กระแสหน้ากาก N95 กำลังบูม มีกระแสแรงติดเทรนด์ไม่แพ้ข่าวเลือกตั้ง 62 ก็มีพ่อค้าแม่ค้าหัวใสนำของปลอมมาขาย ซึ่งนอกจากจะไม่มีคุณภาพแล้ว ยังไม่สามารถป้องกันฝุ่นละออง PM 2.5 ได้อีกด้วย! เพื่อไม่ให้ตกเป็นเหยื่อเสียเงินให้กับสินค้าด่อยคุณภาพ เรามีวิธีการดูหน้ากาก N95 ของปลอมมาฝาก

◊ ตัวหนังสือจาง

ตำแหน่งการวางตัวอักษรภาษาจีนมีความแตกต่างกันอย่างชัดเจน! อีกทั้งของปลอมจะมีตัวหนังสือมัวไม่ชัดเจน

◊ วาล์วคนละสี 

วาล์วของปลอมมีสีหลืองอย่างชัดเจน ในขณะที่ของจริงมีสีส้ม และตัวหนังสือบริเวนวาล์วด้านหน้าก็ใช้ฟอนต์ที่ต่างกัน โดยของปลอมตัวหนังสือใหญ่กว่า รวมถึงมีการเว้นช่องไม่ให้ตัวหนังสือติดกัน ส่วนของจริงขนาดอวบและตัวหนังสือติดกัน

◊ สังเกตตัวหนังสือบนหน้ากาก 

ตัวหนังสือบนหน้ากากที่เป็นของปลอมมีสีจาง ส่วนของจริงสีชัดเจนงานละเอียด

◊ สังเกตสติกเกอร์ 

ของจริงจะมีสติกเกอร์สีเขียวอยู่บนหน้ากาก ส่วนของปลอมไม่มี

หน้ากาก 3M ของแท้ซื้อที่ไหน ?

ที่ Lazada มีหน้ากากป้องกันฝุ่นละออง PM 2.5 ของ 3M มาให้เลือกช้อปกว่าร้อยรายการ โดยมาพร้อมส่วนลดแบบจัดเต็มที่คุ้มแสนคุ้ม! โดยมีหลายรุ่นทั้งสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ ทุกชิ้นเป็นของแท้ 100% พร้อมป้องกันฝุ่นละออง PM 2.5 ได้อย่างมีประสิทธิภาพ!

นอกจากนี้ยังมีสินค้าคุณภาพดีจาก 3M ให้เลือกช้อปกว่าพันรายการ โดยมาพร้อมส่วนลดสูงสุดที่ดีต่อใจ! ไม่ว่าจะเป็น ฟิลเตอร์เครื่องฟอกอากาศ, สินค้าทำความสะอาดบ้าน, เครื่องกรองน้ำ, เครื่องเขียนต่างๆ ฯลฯ โดยแต่ละชิ้นมาพร้อมส่วนลด 50% ถ้าไม่อยากพลาดความคุ้มค่าที่ Lazada จัดมาให้ก้พุ่งตัวไปสอยด่วน!

และที่พลาดไม่ได้เป็นอันขาดคือ Lazada Birthday 2019 ที่มีส่วนลดสูงสุด 90% รวมถึงคูปองส่วนลด และโค้ดส่วนลดที่จัดหนัก! 27 มีนาคม 2562 รอช้อปได้เลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก Nannaphat Tansiriwat
 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม