หน้ากากอนามัย N95 มีขายใน Lazada

ลาซาด้า เอาใจคนรักสุขภาพจัดโปรฯ ไอเทมป้องกันฝุ่น ลดสูงสุด 70%

หลายวันที่ผ่านมาคงทราบกันดีแล้วว่ามลภาวะทางอากาศในกรุงเทพฯ และปริมณฑลเกินค่ามาตรฐานจากปัญหามวลฝุ่นละอองขนาดเล็กลอยเต็มท้องฟ้าโดยจะสังเกตได้ว่าฝุ่นดังกล่าวจะมีลักษณะคล้ายหมอกนั่นเอง ถือเป็นปัญหาใหญ่สร้างความตื่นตระหนกให้กับคนไทยอย่างมาก จนทำให้บรรดาสื่อต่าง ๆ ออกมาให้ความรู้อธิบายเกี่ยวกับฝุ่นพิษ PM 2.5 หมายถึงฝุ่นประเภทใด ส่งผลต่อสุขภาพอย่างไร

ฝุ่นพิษ PM 2.5 คือฝุ่นพิษขนาดเล็กมีเส้นผ่าศูนย์กลางไม่เกิน 2.5 ไมครอน เล็กกว่าเส้นผมเสียด้วยซ้ำ โดยมีขนาดเท่ากับ 1 ใน 25 ของเส้นผมมนุษย์ ซึ่งเจ้าฝุ่นพิษ PM 2.5 ขนจมูกไม่สามารถกรองได้ สามารถแพร่กระจายสู่ทางเดินหายใจ กระแสเลือด และแทรกซึมกระบวนการทำงานในอวัยวะต่าง ๆ เพิ่มความเสี่ยงเป็นโรคเรื้อรัง

ดังนั้นความเล็กจิ๋วของฝุ่นพิษ PM 2.5 หน้ากากอนามัยทั่วไปไม่สามารถป้องกันได้ แต่ต้องใช้หน้ากาก N95 ที่มีคุณสมบัติป้องกันฝุ่นขนาด 0.3 ไมครอน (ได้อย่างน้อย 95%) ซึ่งหมายถึงป้องกันฝุ่นละอองขนาด 2.5 ได้นั่นเอง >>หน้ากากอนามัยแบบไหน ถึงกันฝุ่นละออง PM 2.5 ได้

ข่าวดี Lazada มีจำหน่ายหน้ากากกันฝุ่นพิษ N95

ด้วยความที่ประเทศกำลังเผชิญกับปัญหาฝุ่นละอองในขณะนี้ ลาซาด้า ขอเป็นตัวแทนในการปกป้องดูแลคุณด้วยการจัดโปรโมชั่นลดเดือด หน้ากากป้องกันฝุ่นพิษ N95 พร้อมกับไอเทมป้องกันฝุ่นละออง PM 2.5 อื่น ๆ โดย ลดสูงสุดถึง 70% พร้อมทั้งมีให้กดเก็บโค้ดส่วนลดเพิ่มเติมได้อีก ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 มกราคม 2562

ได้มีโอกาสาเข้าไปส่องดูทางหน้าร้านพบว่า Lazada ขนเอาหน้ากากกันฝุ่นละออง N95 ยี่ห้อ 3M มาวางจำหน่าย มีตั้งแต่แพ็คเล็ก 2 – 5 ชิ้น ไปจนถึงแพ็คใหญ่ 20 ชิ้น ทั้งยังมีให้เลือกหลากหลายสีสันและลวดลาย

รีบมาจับจองเป็นเจ้าของกันได้ อย่างที่ทราบกันหน้ากาก N95 ถือเป็นสินค้าที่ตลาดต้องการเป็นอย่างมาก ตามร้านสะดวกซื้อต่าง ๆ ขายหมดเกลี้ยง ของขาดตลาดด้วยซ้ำ เมื่อทราบกันแล้วว่า Lazada เขามีวางจำหน่ายหน้ากากป้องกันฝุ่นพิษ PM 2.5 แถมมีโปรโมชั่นลดสูงสุดถึง 70% อย่าช้าเดี๋ยวสินค้าจะหมดเสียก่อน

อ่านเพิ่มเติม :