ads

เปิดตัวหนุ่มหล่อโผล่กลางรายการ The Face Thailand season 3

กลายเป็นประเด็นร้อนถูกพูดถึงอยู่ในสัปดาห์นี้ และใครต่อใครก็อยากจะทราบชื่อกับเขา พร้อมล้วงลึกอยากจะขอ IG ตามกันเป็นแถวๆ แต่ก็ยังไม่มีใครทราบว่าหนุ่มหล่อคนนี้เป็นใคร จนถึงจุดนี้

เทปที่เขาปรากฎตัว ออกอากาศ เมื่อวันที่ 25 ก.พ. 60 และออกมาร่วมเป็นทีมงานฝ่ายกิจกรรม แต่พอกล้อง Pan ภาพไปที่เขา แถมทางเพจ The Face Thailand ก็ Snap ภาพมาลงอีก ยิ่งทำให้กระแสหนุ่มคนนี้ยิ่ง Hot+ มีคนแชร์ออกไปเกือบ 1,000 ครั้งแล้ว

The Face Thailand season 3

ใครที่ไม่รู้จักรายการนี้ ต้องไปตามดูย้อนหลัง ซึ่งขอบอกเลยว่า แซ่บทุกตอน .. The Face Thailand season 3 เป็นรายการโทรทัศน์ที่หมู่วัยรุ่นไทยติดตามย้อนดูกันมาอย่างมากที่สุด รองลงมาจาก ไดอารี่ตุ้ดส์ซี่, โอ-เนกกาทีฟ  ซึ่งแสดงให้เห็นว่าโทรทัศน์ไม่ใช่สื่อหลักอีกต่อไป เพราะไม่มีใครกลับบ้านมาทันดู

the face Thailand season 3

จุดเด่นของรายการ คือ การประกวด หาสุดยอด 1 เดียว ของลูกทีมจาก Mentor แต่ละคน ตามหากันเพื่อจะได้ดาวดวงใหม่มาประดับวงการบันเทิง ทั้งในฐานะ นางแบบ และ นักแสดง ติชา ซึ่งเป็นคนแรกที่ได้ตำแหน่งนี้ ก็โด่งดัง ได้งานอีเว้นท์ งานละคร

ที่ชื่นชอบของคนดูทุกกลุ่มวัย คือ การนำ ตัวแม่ของวงการ นักแสดง นางแบบ และนักร้อง ได้แก่ มาช่า, ลูกเกด, บี น้ำทิพย์ ซึ่ง 3 คนนี้ไม่ธรรมดา ทั้งประสบการณ์ในวงการบันเทิงกว่า 20 ปี และทัศนคติ ที่ช่วยเปิดทางให้กับสาววัยรุ่นที่อยากก้าวเข้ามาสู่วงการบันเทิง

ถือเป็นอีกหนึ่งรายการเด็ดในเครือ กันตนา ต้องบอกว่าความสามารถของคุณเต้ ผู้เฟ้นหา Mentor 3 ท่านนี้มาได้อย่างลงตัว  การตัดต่อนี้สนุกทุกตอน  และคุณเต้เองก็เข้ามามีบทบาทในรายการ สร้างสีสันในหลายๆ ตอน  ทำให้กลายเป็นผู้นำแฟชั่นไปโดยปริยาย  แถมมีการออกแบบเสื้อยืดสำหรับแฟนๆ ทีมมาช่า ทีมลูกเกด ทีมบี ทีมคุณเต้ ในชื่อแบรนด์ PRADITH อันเป็นชื่อของผู้ก่อตั้งกันตนา ทำให้การจดจำแบรนด์ KANTANA นี้ก้าวขึ้นไปสู่อีกขั้น

ใครที่ชื่นชอบรายการ The Face Thailand แล้วอยากได้เสื้อยืดสุดพิเศษนี้ มีโปรโมชั่นจำหน่ายทาง Lazada ในราคาเพียงตัวละ 350 บาท  หมดแล้วหมดเลย  รับโค้ดส่วนลดได้จากลิ้งค์ท้ายเว็บนี้ และอย่าลืมกลับมาติดตามข่าวสารดีๆ จากเว็บไซต์ Promotions.co.th ได้อีกนะคะ