หนังสือฮอบบิท ครบรอบ 80 ปี เปิด Pre-order แล้วที่ นายอินทร์

ads

แฟนๆ ฮอบบิท เตรียมเสียทรัพย์ได้เลย

ไม่น่าเชื่อว่าวรรณกรรมระดับตำนาน The Hobbit ที่เป็นเหมือนเป็นจุดเริ่มต้นเรื่องราวของแหวนจอม บงการ ในวรรณกรรมชื่อดัง “The Lord of The Ring” ที่ได้นำไปสร้างเป็นหนังฮอลลีวู้ดดังระดับโลก ที่กวาดรางวัล ไปหลากหลายรายการ และได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ตอนนี้ได้ครบรอบ 80 ปี แล้ว

ล่าสุด! มีข่าวอัพเดทล่ามาแรง ที่สาวก The Hobbit เป็นต้องหวีดร้อง และเสียทรัพย์เป็นแน่แท้ เพราะว่าตอนนี้มีหนังสือ ฮอบบิท ฉบับครบรอบ 80 ปี มาตีพิมพ์ใหม่ โดยร่วมกับนักวาดภาพประกอบชื่อดัง ระดับโลกอย่าง อลัน ลี  หนังสือปกแข็ง เย็บเล่มกี่ รูปเล่มแข็งแรง หน้าปกดูแพง ควรค่าแก่การสะสม สำหรับสาวกแฟนตัวยง “ฮอบบิท” หรือแฟนคลับผลงานของคุณ เจ.อาร์.อาร์ โทลคีน ที่เลอค่าแก่ การซื้อเก็บเป็นคอลเลคชั่น สุดๆ  ใครที่หนังสือเล่มเก่าอัตรธานหายไปไหนแล้วก็ไม่รู้หรือว่าอ่านเวอร์ชั่นปกอ่อนวางบนชั้นหนังสือแล้วไม่ขลังหล่ะก็ ซื้อหนังสือ The Hobbit ฉบับครบรอบ 80 ปี สะสมเลย

ใครที่มีลูกหลานอยากส่งเสริมให้รักการอ่าน แนะนำว่า นี่ก็เป็นหนังสือวรรณกรรมเยาวชนอีกหนึ่งเล่มที่อาจจะ เปิดโลกลูกของคุณให้เป็นคนรักและชื่นชอบในการอ่านหนังสือไปเลยก็ได้นะ ด้วยเนื้อหาที่เข้มข้น ตื่นเต้น และยังได้เกร็ดความรู้เกี่ยวกับประวิติศาสตร์และตำนานกรีกโบราณอีกด้วย ควรอ่านสุดๆ

เป็นเจ้าของ และรับของกำนัลสุดพิเศษก่อนใคร

คุณสามารถเป็นเจ้าของหนังสือ Hobbit เวอร์ชั่น ครบรอบ 80 ปี ก่อนใครได้โดยสั่งพรีออเดอร์ กับร้ายนายอินทร์ได้แล้ววันนี้ – 10 กันยายน 2560 และรับส่วนลดเพิ่มเติมอีก 10% จากราคา 755 บาท เหลือเพียง 680 บาท และรับฟรี เข็มกลัดสม็อค สีเงิน limited edition แจกพร้อมกับหนังสือ exclusive สุดๆ รีบเข้าไปช้อปกันก่อนใคร เพราะสินค้ามีจำนวนจำกัดแฟนพันธุ์แท้ตัวจริงคงไม่ยอมพลาดโอกาสดีดีอย่างนี้ อย่างแน่นอน

สาวกฮอทบิท ห้ามพลาด! 

สั่ง Pre-order หนังสือวรรณกรรมสุดฮิต “ฮอบบิท ฉบับครบรอบ 80 ปีกับ” ร้านนายอินทร์ออนไลน์ คุณจะได้รับบริการจัดส่งตรงถึงบ้านคุณ ฟรี!  โดยไม่ต้องฝ่าฝนตกรถติดไปรับหนังสือถึงหน้าร้านอื่นๆ เลยถ้าใครเป็นคนที่ไม่มีเวลา และอยากหาร้าน Pre-order หนังสือที่ไว้ใจได้ ไม่คิดค่าสังหล่ะก็ เราขอแนะนำให้คุณเลือกสั่งจองกับ ที่ร้านนายอินทร์ออนไลน์แบบไม่ได้ต้องลังเลกันเลย