Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences หนังสือสยองขวัญ สืบสวนสอบสวน ซื้อเล่มที่ 2 ลด 20% ที่นายอินทร์

หนังสือสยองขวัญ สืบสวนสอบสวน ซื้อเล่มที่ 2 ลด 20% ที่นายอินทร์

ห้ามพลาด คอนิยายระทึกขวัญ

ใครที่ชื่นชอบฟังเรื่องระทึกขวัญ ตื่นเต้น ไขปริศนาลี้ลับไม่ว่าจะอ่าน ฟัง หรือดู ยิ่งตอนนี้มีภาพยนตร์หนังสยองขวัญ จะเข้าโรงภาพยนตร์กันเยอะมากๆ เล่นเอาต้องพกผ้าห่มไปปิดตาฉากผีโผล่กันในโรงเป็นว่าเล่น สำหรับใครที่ชอบเสพงานระทึกขวัญ แต่ก็ขี้กลัว มีทั้งเสียดายตังบ้าง รู้สึกคุ้มค่าเงินบ้าง ก็แล้วแต่รสนิยมของแต่ละคน

แต่โดยส่วนตัวแล้วคิดว่า อ่านเรื่องระทึกชวัญผ่านตัวหนังสือ ดูเหมือนว่าจะเป็นอะไรที่ผิดหวังน้อยที่สุดแล้ว เพราะเราสามารถใช้จินตนาการของเราผสมลงไปด้วยผ่านตัวอักษรการบรรยาย ที่ทำให้เราคล้อยตาม ตื่นเต้นและหลอนไปได้ตามๆกัน

♥ โปรโมชั่น ซื้อเล่ม 2 ลด 20%

สาวกนิยายสยองขวัญ สืบสวนสอบสวน เตรียมกระตุกต่อมความกลัวให้ถึงขีดสุด กับโปรโมชั่นเอาใจนักอ่านนิยายระทึกขวัญ “Suspense in Blood สืบสวนสอบสวน” ขกยบวนนิยายจากนักเขียนระดับปรมาจารย์ขึ้นหิ้ง  มาลดพิเศษ เมื่อซื้อเล่มที่ 2 ลดหนังสือเล่มที่ถูกที่สุด 20%

ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนงานเขียนของ Marian Goben, Stephen King, Micheal Connelly, Lee Child, Arthur Conan Doyle, Tess Gerritsen จะเป็นนวนิยายสยองขวัญคลาสสิคฮิตตลอดกาล หรือ นวนิยายสยองขวัญร่วมสมัยจากนักเชียนยุคใหม่ ที่มอบความระทึกขวัญ ที่อาจจะทำให้คุณฝันร้ายไปได้เป็นวันๆ

♥ หนังสือสยองขวัญ น่าช้อปดีกรีฮ็อต

หากว่าคุณยังไม่รู้จะซื้ออะไรดี เราขอแนะนำหนังสือขายดี ที่ได้รับกระแสตอบรับและเป็นที่พูดถึงกันอย่างมากมาย รับรองว่าอ่านแล้วไม่มีผิดหวังคุ้มค่ากับเวลาการอ่านของคุณอย่างแน่นอน

  • Die again ขอโอกาสตายครั้งที่สอง เขียนโดย Tess Gerritsen – หนังสือที่มีพล็อตโครงเรื่องล้ำๆ เป็นนิยายสืบสวนเนื้อเรื่องที่เต็มไปด้วยรายละเอียดด้านการแพทย์และนิติวิทยาศาสตร์ที่สมจริง “นักสืบริซโซลี กับ หมอไอเอิลส์ ไขคดีปริศนา”  การคดีฆาตกรรมที่ซ้ำรอยกับ คดีนักท่องเที่ยวทั้ง 6 คนที่หายตัวไปอย่างลึกลับในป่าซาฟารี ที่แอฟริกา กุญแจที่จะทำให้เราจับตัวฆาตกรโรคจิตได้ก็คือ นักท่องเที่ยวหนึ่งในผู้รอดชีวิต ที่จะต้องเสียงตายเผื่อล่อให้ฆาตกรออกมาอีกครั้ง อ่านแล้วการันตีความหลอน คำเตือนอย่าอ่านก่อนไปเดินป่า ถ้าไม่อยากจิตตก
  • สุขสมปนอำมหิต เขียนโดย Rachel Abbott – หากใครชอบเรื่องราวไขคดีลับคมหักเหลี่ยมโหด หักมุมต้องเล่มนี้เลย กับวาระสุดท้ายของเศรษฐีใจบุญเจ้าของมูลนิธิต่อต้านขบวนการค้ามนุษย์ ที่ร่างของเขานอนเปลือยเปล่ามัดอยู่กับเตียง และตายอย่างปริศนาในห้องนอนของตัวเอง แต่การหาเบาะแสและไขคดีไม่ได้นำพาไปสู่ตัวคนร้ายแต่อย่างใด รั้งแต่จะพาไปสู่ด้านมืดของชายที่ชื่อว่านักบุญ
  • เชอร์ล็อคโฮลม์ เขียนโดย Conan Doyle หนังสือซีรีย์คลาสสิคตลอดกาล จนเอามาทำเป็นซีรีย์ เป็นภาพยนตร์กันอย่างแพร่หลาย ในโปรโมชั่นนายอินทร์ มี ตอน หวนคืน, หุบเขาขวัญผวา, ปริศนาคดีเลือด

มีหนังสือนิยายรวม 2000 กว่ารายการ ให้คุณเลือกอ่านได้แบบไม่อั้น อยากช้อปเรื่องไหนก็แค่คลิ๊กเลย สินค้ามีจำนวนจำกัด รีบเข้าไปช้อปก่อนหนังสือเล่มโปรดของคุณจะ sold out

Exit mobile version