หนังสือนาคี 2 มีขายที่ไหนบ้าง? ก่อนฉายจริง 18 ตุลาคมนี้

ads

“นาคี 2” จากจอแก้ว สู่จอเงิน ผ่านนิยายขายดี วันนี้ที่ร้านหนังสือชั้นนำ

วันนี้เราจะมาแนะนำหนังสือกันอีกแล้ว เหมือนที่ผมเคยเขียนไว้ในหนังสือขายดีเรือง “ดวงใจในไฟหนาว” เมื่อเดือนที่แล้ว ก่อนละครจะออนแอร์ และวันนี้ผมก็มีหนังสือหน้าอ่านอีกหนึ่งเล่มมาแนะนำกันอีกนั่นคือ “นาคี ภาค 2” สำหรับ นาคี ละครน้ำดีที่เคยสร้างความประทับใจให้กับแฟนละครมาแล้ว ถูกถ่ายทอดผ่านทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 เมื่อ พ.ศ. 2559 ฝีมือกำกับการแสดงโดย พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง โดยได้ (แต้ว) ณฐพร เตมีรักษ์ มารับบทนางเอก ซึ่งหลังจากละครเรื่องนี้ออนแอร์ส่งให้ แต้ว กลายเป็นนางเอกขวัญใจมหาชนอันดับ 1 ในตอนนั้นอีกด้วย

 

นอกจากนี้ยังได้ (เคน) ภูภูมิ พงศ์ภาณุ รับบทพระเอก ถ้าจำกันได้ละครเรื่อง “นาคี” เป็นละครที่ครองเรตติ้งอันดับ 1 ทุกตอนต่อเนื่อง 11 ตอนเลยทีเดียวตั้งแต่ช่วง 26 กันยายน – 5 ธันวาคม 2559 ถูกยกย่องให้เป็นละครแห่งปีของสื่อบันเทิง พร้อมทั้งกวาดรางวัลต่าง ๆ มากมาย ทั้งรางวัลโทรทัศน์ทองคำสาขา ละครดีเด่น, นักแสดงนำหญิงดีเด่น, รางวัลนาฏราช ครั้งที่ 8 ในสาขาละครยอดเยี่ยม, ผู้กำกับยอดเยี่ยม (พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง) , นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม (แต้ว) , กำกับภาพยอดเยี่ยม, เพลงละครยอดเยี่ยม, ลำดับภาพยอดเยี่ยม, เครื่องแต่งกายยอดเยี่ยม, กำกับศิลป์ยอดเยี่ยม, ทีมนักแสดงยอดเยี่ยม และนักแสดงสมทบยอดเยี่ยม นี่ยังไม่หมด ยกมาบอกกันคร่าว ๆ เท่านั้น

จากความสำเร็จของละครเรื่อง “นาคี” ผ่านทางจอแก้วในปี 2559 ล่าสุดถูกสร้างภาค 2 ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วแต่คราวนี้จะฉายผ่านทางจอเงินโดยจะเริ่มฉายวันที่ 18 ตุลาคมนี้ โดยเวอร์ชั่นนี้ยังจะได้ผู้กำกับคนเดิมที่สร้างความประทับใจในเวอร์ชั่นจอแก้วมาแล้วอย่าง (พี่อ็อฟ) พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง มารับหน้าที่กำกับเหมือนเดิม พร้อมนักแสดงที่เคยสร้างความประทับใจในภาคแรกอย่าง (แต้ว) ณฐพร เตมีรักษ์ และ (เคน) ภูภูมิ พงศ์ภานุ มาร่วมงานในเวอร์ชั่นนี้ด้วย พิเศษสุดเวอร์ชั่นนี้จะมีนักแสดงระดับแม่เหล็กอย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ และญาญ่า อุรัสยา 2 นักแสดงคู่ขวัญทั้งนอกจอและใจจอเข้ามาเสริมความเข้มข้นให้กับภาพยนตร์เรื่อง “นาคี 2” นี้ด้วย

และสำหรับใครที่เคยหลงใหลในความสนุกตื่นเต้น ผสมแฟนตาซี ปนความลึกลับน่าค้นหา ทั้งยังสอดแทรกด้วยวัฒนธรรมในละครเรื่อง นาคี ภาคแรกมาแล้ว รับรองได้ว่า นาคี ภาค 2 เวอร์ชั่น ภาพยนตร์นี้จะสร้างความประทับใจไม่แพ้กันอย่างแน่นอน ส่วนใครใจร้อนอยากรู้เรื่องราวความสนุกก่อนใครก็สามารถติดตามกันได้ผ่านทางหนังสือนิยาย “นาคี 2” ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ และวันนี้เราขอนำโปรโมชั่นดี ๆ ของนิยาย “นาคี ภาค 2” มาฝากว่ามีส่วนลดเท่าไหร่ ขายที่ไหนกันบ้าง เรามาดูกันเลย

เท่าที่ไปค้นมานิยาย “นาคี 2” มีขายที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วไปเกือบทุกร้าน รวมถึงในร้านค้าออนไลน์อย่าง Shopee ก็มีจำหน่ายด้วย แต่ว่ามีอยู่ 2 ที่ที่มีส่วนลดได้แก่ ร้านหนังสือซีเอ็ด และร้านหนังสือนายอินทร์ แต่ต้องซื้อผ่านทางหน้าเว็บไซต์ผ่านทางออนไลน์นะครับ

และนี่คือโปรโมชั่นหนังสือน่าอ่านดี ๆ ที่ทีมงาน promotions.co.th ไม่อยากให้คุณพลาด ได้รู้ถึงความสนุกตื่นเต้นของ นาคี ภาค 2 ก่อนใครในราคาถูก ใครเคยชื่นชอบเวอร์ชั่นละคร ลองหันมาเสพผ่านทางตัวอักษรดูบ้างก็น่าจะได้อรรถรสไปอีกแบบ ก่อนวันที่ 18 ตุลาคมนี้ จะได้สัมผัสกับ “นาคี ภาค 2” เวอร์ชั่นภาพยนตร์กัน