มอบทุกความสุขผ่านตัวหนังสือได้อย่างน่าประทับใจ

 

ปีใหม่ี 2018 ใกล้มาแล้ววววว…นี่ฉันจะได้หยุดพักผ่อนยาวๆ แล้วใช่ไหม ? กรี้ดดด! อยากให้มาถึงเร็วๆ ใจแทบขาด ถ้าเป็นพรุ่งนี้ได้เลยก็ยิ่งฟินหนักไปอีก! คิดไปคิดมาเวลาก็ผ่านไปไวเหมือนโกหก เผลอแปปเดียวต้องเตรียมโบกมือบ๊ายบายปี 2017 แล้วหรือนี่ แต่ก็ถือเป็นเรื่องราวดีๆ เพราะเราจะได้ใช้ช่วงวันหยุดยาวปีใหม่ ไปเที่ยวชาร์จแบตแบบเต็มอิ่ม หรือไม่ก็นอนตื่นสายโดยไม่ต้องสนใจนาฬิกาปลุก ที่สำคัญไปกว่านั้นคือถนนโล่งเวอร์ เหมาะแก่การขับรถไปเที่ยวแบบชิวๆ ทั่วกรุงเทพฯเป็นที่สุด หรือถ้าคุณมีแพลนไปเท่ี่ยวเคาท์ดาวน์ต่างจังหวัด รวมถึงต่างประเทศ ขอบอกว่าแต่ละสายการบินมีโปรโมชั่นดี๊ดีมายั่วเงินในบัญชีเพียบเลยค่าา แต่! ถ้าคุณยังไม่มีแพลนไปเที่ยวไหน อยากนอนตีพุงอยู่บ้านมากกว่า อีกทั้งไม่อยากไปเผชิญกับผู้คนที่หนาแน่นตามสถานที่ต่างๆ แนะนำให้หาหนังสือมาอ่านแก้เหงา โดยตอนนี้ Naiin มาพร้อมกับโปรโมชั่นเริ่ดๆ ควงคู่มากับหนัังสือน่าอ่านกว่าร้อยเรื่อง ที่สำคัญลดสูงสุดถึง 5% รับรองว่าแต่ละเรื่องที่นายอินทร์จัดมาให้ช้อปในครั้งนี้ เป็นเพื่อนที่แสนดีในช่วงปีใหม่ได้อย่างน่าประทับใจ

 

 

ถึงจะไม่ได้ออกไปเที่ยวไหน เพียงแค่มีหนังสือเล่มโปรดอยู่ข้างกาย ก็เหมือนได้ออกไปท่องโลกกว้างที่แสนวิเศษแล้ว ยิ่งมาพร้อมกับส่วนลดสุดคุ้มแบบนี้ รอช้าทำไมอยู่ล่ะคะ ? เข้าไปกดสั่งซื้อรัวๆ ด่วน! ก่อนหมดเขต 30 พ.ย.60

 

นอกจากหนังสือจากนายอินทร์จะเป็นเพื่อนที่แสนดีของใครหลายคนในช่วงวันหยุดยาว ยังถือเป็นตัวเชื่อความสัมพันธ์ที่ดีภายในครอบครัวอีกด้วย โดยมีหนังสือสำหรับเด็กมาให้คุณพ่อคุณแม่ลือกหยิบมาอ่านให้ลูกตัวน้อยได้ฟังเพียบ! นอกจากนี้ยังมีหนังสือท่องเที่ยวที่เนื้อหาคุณภาพดี มาให้นักท่องเที่ยวได้อ่านอย่างเพลิดเพลิน กับภาษาที่เข้าใจง่าย อ่านแล้วสนุกจนแทบว่างไม่ลง

จะหยิบติดมือไประหว่างท่องเที่ยวก็เลิศไม่น้อย รับรองว่าหนังสือจากนายอินทร์มอบทุกความสุขได้อย่างน่าประทับใจ

 

banner-citi