หนอนหนังสือ ห้ามพลาด! 1 Day Sale ลดราคาหนังสือ SE-ED

1 วันเท่านั้น! คนรักการอ่าน รีบเลย ร้านซีเอ็ดลดราคาหนังสือทุกสาขา

ใกล้สิ้นเดือนแล้ว ก็เหมือนสิ้นใจ แต่หนอนหนังสือ คนรักการอ่าน ไปจนถึงคนรัก (การซื้อ)หนังสือ อย่าเพิ่งหมดหวังที่จะได้ซื้อหนังสือเล่มโปรด ให้มารวมตัวกันตรงนี้ได้เลย เพราะร้าน SE-ED Book Center กำลังจะมีโปรโมชั่นลดราคาหนังสือทุกสาขาอีกแล้ว ให้ทุกคนได้หนังสือกลับบ้านกันไปคนละหลายเล่มแน่นอน มาดูกันว่ารายละเอียดและหนังสือเล่มไหนน่าซื้อบ้าง

 โปรโมชั่น 1 Day Sale 

ยิ่งช่วงใกล้สิ้นเดือนแบบนี้ สำหรับคนรักหนังสือคงเหมือนจะสิ้นใจ ถ้าไม่ได้ซื้อหนังสือเล่มที่ชอบ เพียงเพราะงบในกระเป๋าจำกัด อยากบอกว่า หมดกังวลไปได้เลย เพราะ SE-ED จัดโปรโมชั่นลดราคาเพียง 1 วัน ในวันที่ 29 สิงหาคม 61 ที่ร้านซีเอ็ดทุกสาขา ลดราคาหนังสือถึง 10% ชวนเพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ มาซื้อกันได้เลย หรือจะซื้อเองหลายเล่มก็ไม่มีปัญหา และสามารถสอบถามข้อมูลได้ที่ร้านซีเอ็ดทุกร้าน

เอาล่ะ มีโปรโมชั่นดีๆ เพียงวันเดียวแบบนี้ มาดูกันดีกว่ามีหนังสืออะไรให้น่าซื้อกลับบ้านบ้าง จะได้ไม่เสียใจภายหลัง ซึ่งหนังสือเหล่านี้ เป็นหนังสือขายดีในสัปดาห์ที่ผ่านมาค่ะ

หาญท้าชะตาฟ้า ปริศนายุทธจักร เล่ม 13

คอนิยายจีน ห้ามพลาด กับนิยายจีนเรื่องนี้เลย ของนักเขียน มาวนี่ (Maoni) ที่กำลังเป็นหนังสือยอดนิยมที่จีนในขณะนี้ กับเรื่องราวที่จะทำให้คุณสนุกสนานไปกับยุทธจักร

2อะไรกันละหว่า? เสี้ยวชีวิตที่ยังเป็นปริศนา ของ ดร. สุเมธ ตันติเวชกุล

สนุกสนานพร้อมได้ข้อคิด ไปกับเรื่องราวแปลกๆ ในหนังสืออะไรกันละหว่า? เสี้ยวชีวิตที่ยังเป็นปริศนา จากประสบการณ์ของท่านผู้เขียนเอง ดร.สุเมธ ตันติเวชกุล

3 ทำไมคนที่ทำงานเก่งที่สุดถึงใช้สมุดกราฟ

มาค้นหาคำตอบว่าทำไมคนระดับหัวกะทิของญี่ปุ่น ถึงใช้สมุดบันทึกเป็นสมุดกราฟ และเรียนรู้วิธีจัดระเบียบความคิดให้เป็นคนทำงานเก่ง จากการใช้สมุดกราฟ

4 Make Money on Facebook เปลี่ยน Facebook ธรรมดา ให้เป็นร้านค้าเงินล้าน

เรียนรู้วิธีการใช้งาน Facebook ให้เป็นร้านค้าออนไลน์ ที่จะทำให้สินค้าของคุณขายดีเป็นเทน้ำเทท่า ในระดับเงินล้าน จากประสบการณ์ตรงของแม่ค้าออนไลน์มืออาชีพ ดร. บรินดา แฮนเซ่น

5 ใช้ความคิดเอาชนะโชคชะตา : Mindset

หนังสือเปลี่ยนความคิด ที่จะทำให้เส้นทางประสบความสำเร็จของคุณเปลี่ยนไป แม้คุณกำลังล้มเหลวอยู่ แนวคิดที่ได้รับการยอมรับจนกลายเป็นวิชาของสแตนฟอร์ดที่ได้รับความนิยมสูงสุด และเป็นหนังสือจิตวิทยาขายดี 10 ปีติดต่อกัน

ยังมีหนังสือดีๆ ที่ร้านซีเอ็ดอีกเพียบ ให้คุณได้เลือกซื้อเลือกอ่าน หนอนหนังสือทั้งหลาย ต้องห้ามพลาด ในวันที่ 29 นี้ ลดราคาหนังสือทุกสาขา รีบไปตุนหนังสือมาอ่านกันด่วนๆ ก่อนที่จะพลาดโอกาสดีๆ แบบนี้ นอกจากนี้ ที่ซีเอ็ด ก็มีโปรโมชั่นอื่นๆ อีกมากมาย ให้ติดตามกันอีกนะคะ

Read more…