ตอบโจทย์ทุกการใช้งานได้อย่างเพอร์เฟค! 

Hello…พร้อมเสียทรัพย์กันหรือยังเอ่ย ? โดยตอนนี้มหกรรมการช้อปปิ้้งสุดยิ่งใหญ่ Lazada Birthday Festival 2018 ได้เริ่มขึ้นแล้ว แน่นอนว่าจัดเต็มส่วนลดมายั่วเงินในบัญชีแบบจัดเต็มกว่าพันรายการ แต่ถ้าหากไม่รู้จะซื้ออะไรดี เพราะมีสินค้าให้เลือกละลานตาเหลือเกิน เรามีสินค้าขายดีใน Lazada มาแนะนำ โดยหนึ่งในนั้นคือสมารท์โฟน ถูกจัดให้เป็นสินค้าสุดฮอตที่มีคนสั่งซื้อเยอะมากถีงมากที่สุด ส่วนจะมีแบรนด์อะไรน่าซื้อบ้าง ? ตามมาส่องไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

◊ 5 สมาร์ทโฟนขายดีใน Lazada มีแบรนด์อะไรบ้าง ? 

⇒ 1. Xiaomi Redmi 5A

  • ราคา 2,890 บาท

เป็นรุ่นสุดฮอตที่มียอดสั่งซื้อถล่มถลาย! โดยเป๋็นสมาร์ทโฟนดีไซน์ทันสมัยที่มาพร้อมหน้าจอ HD ขนาด 5 นิ้ว กล้องหน้า 5 ล้านพิกเซล และกล้องหลัง 13 ล้านพิกเซล พร้อมตอบโจทย์ทุกการใช้งานได้อย่างน่าประทับใจในราคาที่จับต้องได้

⇒ 2. Samsung Galaxy J2 Prime 

  • ราคา 2,850 บาท 

สาวๆ ที่รักการเซลฟี่ต้องเลิฟ! โดยมาพร้อมกล้องหน้าความละเอียด 5 ล้านพิกเซล และมี LED แฟลช ที่ทำให้รูปเซลฟี่ออกมาสวยเพอร์เฟค พร้อมมีโหมดปรับหน้าให้เรียบเนียนสวยปิ๊งดั่งใจปรารถนา

⇒ 3. HUAWEI Y3 

  • ราคา 2,450 บาท

มาพร้อมหน้าจอขนาดใหญ่ 5 นิ้ว ที่ตอบโจทย์ทุกความบันเทิงได้อย่างเต็มอรรถรส! พร้อมมอบภาพถ่ายสวยคมชัดด้วยกล้องความละเอียด 8 ล้านพิกเซล และมีโหมดถ่ายภาพให้เลือกที่หลากหลาย

⇒ 4. Apple iPhone 6 

  • ราคา 9,290 บาท

สามาร์ทโฟนสุดล้ำที่ครองคนทั่วโลก! โดยมาพร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำ พร้อมฟังก์ชั่นความบันเทิงที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ใช้งาน

⇒ 5. vivo V9

  •  ราคา 10,999 บาท

มาพร้อมหน้าจอขนาดใหญ่แบบไร้ขอบ และกล้องหน้าความละเอียด 24 ล้านพิกเซล พร้อมตอบโจทย์ทุกคามบันเทิงสำหรับผู้ใช้งาน

ถ้าคุณกำลังมองหาโทรศัพท์มือถือเครื่องใหม่ ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นความบันเทิงแบบครบครัน รวบถึงถ่ายรูปสวยทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง ทั้ง 5 แบรนด์ที่เราแนะนำมาถือเป็นตัวเลือกที่ควรเก็บไว้พิจารณา คุ้มค่าแก่การเสียทรัพย์สุด ยิ่งถ้าซื้อในช่วง Lazada Birthday Festival 2018 ตั้งแต่วันที่ 25-27 เมษายน ก็มีส่วนลดสูงสุด 60% แบบจัดเต็มรอคุณอยู่

ที่พิเศษไปกว่านั้นมีส่วนลดจากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ และเครดิตเงินคืนอีกด้วย ถือเป็นการช่วยเซฟเงินในบัญชีได้ดีสุดๆ ถ้าไม่อยากพลาดความคุ้มค่าที่อยู่ตรงหน้า ก็พุ่งตัวไปช้อปที่ลาซาด้าด่วน ก่อนสินค้าที่เล็งไว้จะหมดเสียก่อน

 

♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม 

⇒ 6 โปรโมชั่นของจริงใน Lazada BirthDay Festival 6th

⇒ Lazada Birthday Festival 2018 จัดเต็ม! ส่วนลดโทรศัพท์มือถือแบรนด์ชั้นนำ

⇒ รวมส่วนลดบัตรเครดิต Lazada Birthday Festival 2018