ads

ต้องช้อป ! ไอเทม มือถือ แท็บเล็ต กับ Lazada Birthday 2020

สวัสดีค่ะ…หากพูดถึงสินค้าไอทีที่มอบความสะดวกสบาย และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของผู้คนยุคปัจจุบันมากที่สุด ก็คงหน้าไม่พ้น มือถือ แท็บเล็ต ที่เป็นไอเทมที่ตอบโจทย์การใช้งานของมนุษย์แทบจะทุกด้าน ทั้งการติดต่อสื่อสาร หาข้อมูล รวมถึงการหารายได้ผ่านช่องทางออนไลน์ อย่างที่หลายคนพอจะทราบกันดีอยู่แล้วว่าไอเทมประเภทดังกล่าว ได้รับความนิยมอย่างมาก อีกทั้งยังให้เลือกช้อปหลากหลายแบรนด์ ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็ออกแบบฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ผู้ใช้มากที่สุด บางรุ่งมีราคาสูงมาก ทำเอาหลายคนถึงกับถอดใจในการเลือกช้อปกันเลยทีเดียว

ช้อปสินค้าหมวด มือถือ แท็บเล็ต ในราคาสบายกระเป๋า

มือถือ แท็บเล็ต ถือเป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้แถมยังมอบความสะดวกสบาย ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน แต่…งานนี้ไม่ว่าคุณจะมีงบน้อยก็สามารถเลือกเป็นเจ้าของได้ง่ายๆ เพียงช้อปสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ กับ ลาซาด้า ซึ่งเป็นแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก และที่สำคัญมหกรรมช้อปใหญ่ที่กำลังจะเกิดขึ้นของลาซาด้าก็คงหนีไม่พ้น Lazada Birthday 2020 ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 27 มีนาคมนี้ แน่นอนว่างานช้อปใหญ่ขนาดนี้ให้คุณได้เลือกช้อปสินค้าราคาสบายกระเป๋า พร้อมยกขบวนสินค้าให้แบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็น ส่วนลดจากแบรนด์ต่างๆ ดีส่วนลดพร้อมแจกโค้ด สินค้าในราคาที่ถูกลง และเครดิตเงินคืน จากบัตรเครดิตที่เป็นพาร์ทเนอร์กับลาซาด้าอีกด้วย วันนี้เราจึงมาพร้อม ส่อง! มือถือ แท็บเล็ต สินค้าน่าช้อป กับ Lazada Birthday 2020 ไม่ต้องมีงบเยอะ ก็เป็นเจ้าของได้แล้ว แถมยังมอบความสะดวกแบบจัดเต็ม ทั้งดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกม ท่องโลกโซเชียล

♦ Samsung Galaxy S9

สมาร์ทโฟนสุดหรูดีไซน์สวย น่าช้อป มาพร้อมขนาดหน้าจอ 5.8 ” ความละเอียด 570ppi พร้อมแต่งเติมอารมณ์ด้วยสติกเกอร์ AR Emoji และสร้างตัวการ์ตูนเสมือนจริงจากตัวคุณ สแกนม่านตาเพื่อให้การปลดล็อค ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกม ท่องโลกโซเชียล

♦ Huawei MediaPad T3

แท็บเล็ต Huawei MediaPad T3 10 นิ้ว มาพร้อมระบบปฏิบัติการ Android 7.0 พร้อม EMUI 5.1 ขนาดหน้าจอ 9.6 นิ้ว IPS 1280×800 พิกเซล กล้องหลัง ความละเอียด 5 ล้านพิกเซล และ กล้องหน้า ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล ขนาดกระทัดรัด ตอบโจทย์ทุกการใช้งานได้แบบจัดเต็ม

♦ ASUS Zenfone 5Q ZC600KL

สมาร์ทโฟน ZenFone 5 Q มีระบบกล้อง 4 ตัว มาพร้อมการออกแบบสวยงาม ทันสมัย ราคาสบายกระเป๋า ถ่ายภาพทั้งดานหน้าและด้านหลังมีกล้อง Sony® กล้องหน้าความละเอียดสูง 20 ล้านพิกเซล และกล้องหลังละเอียด 16 ล้านพิกเซล มีมุมกว้าง 120 องศา ฟังก์ชั่งครบ

 Samsung Tablet Galaxy Tab A 8.0

สมาร์ทโฟน Samsung Tablet Galaxy Tab A 8.0 มาพร้อม S-Pen ปากกาอัจฉริยะ สามารถเปิดใช้งานหลายแอพพร้อมกันสูงสุด 5 หน้าจอ ระบบปฏิบัติการใหม่ล่าสุด Android Lollipop จับถนัดมือ พกพาสะดวก  กล้องหลัง 5 ล้านพิกเซล พร้อมโฟกัสอัตโนมัติ

♦ OPPO A3s

สมาร์ทโฟน OPPO A3s กล้องดิจิตอล 13 + 2 ล้านพิกเซล มาพร้อมดีไซน์สวย ขนาดกระทัดรัด จอแสดงผล IPS-LCD 24-bit (16 ล้านสี) ระบบเซ็นเซอร์จดจำใบหน้า มีสีให้เลือก 2 สี เช่น  Red, Blue  อีกทั้ง รองรับการถ่ายโอนข้อมูลกับ Flash Drive โดยตรง USB On-The-Go

♦ Samsung Galaxy Note 8 

สมาร์ทโฟน Samsung Galaxy Note 8 64GB Midnight Black มาพร้อมความสวยหรู หน้าจอกว้างขนาด 6.3 ปากกาอัจฉริยะ S Pen ถ่ายภาพคมชัดสวยงาม สามารถเปลี่ยนโอนข้อมูลด้วย Smart Switch  ขนาดกระทัดรัด จอกว้างสวยงาม

สำหรับใครที่กำลังต้องการเลือกช้อปสินค้า มือถือ แท็บเล็ต ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด โดยเฉพาะผู้ที่มีงบในการเลือกช้อปน้อย เพราะงานนี้ลาซาด้ามาให้คุณจัดเต็ม แถมยังเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก อย่าพลาด เพราะ Lazada Birthday 2020 ปีนี้ คาดการณ์ว่าจะมาให้คุณช้อปสินค้าในหมวด  มือถือ แท็บเล็ต ลดสูงสุด 70 – 80% ลดเยอะขนาดนี้จะพลาดได้ยังไงกัน อย่าลืมมาส่องสินค้าแล้วรอวันไปช้อปกัน

: บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม