ส่องไอเทม อิเล็กทรอนิกส์น่าช้อป

ads

ครบเครื่อง Electronics สุดเริ่ด ที่ Banggood

ในปัจจุบันนี้อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์มีความก้าวหน้าเป็นอย่างมากทางด้านต่างๆไม่ว่าจะเป็นทางด้านการออกแบบและการสร้างวงจรอิเล็กทรอนิกส์ สำหรับท่านไหนที่ยังไม่เข้าใจเรื่องอิเล็กทรอนิกส์สักเท่าไหร่วันนี้เราจะมาอธิบายให้เข้าใจก่อนว่าอิเล็กทรอนิกส์คืออะไร พร้อมแนะนำสินค้าอิเล็กทรอนิกส์น่าช้อปที่ Banggood และสำหรับท่านไหนที่กำลังมองหาและต้องการช้อปเครื่องใช้อิเล็กทรอนิกส์ห้ามพลลาดโดยเด็ดขาด

อิเล็กทรอนิกส์ เป็นเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องกับวงจรไฟฟ้า ซึ่งประกอบด้วยอุปกรณ์ต่างๆ อย่างเช่น ตัวนำไฟฟ้า ,
ตัวเก็บประจุ , ตัวต้านทานไฟฟ้า เป็นต้น โดยในปัจจุบันอิเล็กทรอนิกส์ ถูกนำไปใช้ในด้านของการสื่อสาร
อย่างมาก อีกทั้งยังออกมาในรูปแบบเครื่องใช้ต่างๆอย่าง โทรศัพท์ , โทรทัศน์ , กล้อง และเครื่องใช้
อิเล็กทรอนิกส์อื่นๆอีกมากมาย 

ครบเครื่องเรื่องอิเล็กทรอนิกส์ ที่มีคุณภาพ ราคาน่าช้อป วันนี้เลยอยากจะมาชวนทุกท่านไปช้อปสินค้าอิเล็กทรอนิกส์กันในราคาสุดคุ้ม แถมยังเป็นสินค้าน่าช้อปอีกด้วย โดยสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ที่ Banggood นำมานำเสนอและให้ได้เลือกช้อปกันแบบจัดเต็มอย่าง ชุดอุปกรณ์เครื่องพิมพ์ภาพ  , กล้องวงจรปิด , เครื่องกำเนิดไฟฟ้ากังหันลม และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งสำหรับท่านไหนที่ชื่นชอบอิเล็กทรอนิกส์อยู่แล้วสามารถมาช้อปได้ที่ Banggood พร้อมรับโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษๆไปเลย และที่สำคัญราคายังสามารถเอื้อมถึงอีกด้วย

♦ เครื่องพิมพ์ภาพ DIY 3D

โดยเป็นเครื่องพิมพ์ที่มีการพิมพ์แบบยอดเยี่ยมมาก เครื่องพิมพ์ภาพนี้มีความแม่นยำในการพิมพ์แบบสูงมากด้วยเทคโนโลยีลูกกลิ้งที่มีความแม่นยำ มีการทำงานที่ราบรื่น ใช้งานได้ง่ายไม่ยุ่งยาก โดยใช้เทคโนโลยีการพิมพ์ที่สมจริงและมีความเสถียรภาพ ซึ่งมาในราคา 14,015 บาท


 กล้องจุลทรรศน์ดิจิตอล

เป็นกล้องจุลทรรศน์ดิจิตอล มีขนาด 3.6 MP กับจอแสดงผลแบบ HD LCD ขนาด 4.3 นิ้ว มีระบบปิดแบบอัตโนมัติ พร้อมใช้แบตเตอรี่ลิเธียมไอออน สามารถมองเห็นวัตถุขนาดเล็กได้อย่างง่ายดายโดยดูผ่านด้วยเลนส์กล้องจุลทรรศน์แบบมืออาชีพ ด้วยความละเอียด 1080P , 720P , VGA ซึ่งมาในราคา 1,504 บาท

 


 กล้อง Wifi IP แบบแพนและเอียง

กล้องตรวจจับการเคลื่อนไหวด้วยเสียงแบบสองทิศทาง ซึ่งมอบความปลอดภัยได้อย่างแน่นอนโดยการเล่นวิดีโอแบบตลอด 24 ชั่งโมงโดยที่ไม่มีหยุดชะงัก ด้วยเลนส์มุมกล้องที่กว้าง 3.6 มม  ด้วยการบันทึกแบบ 3D พร้อมลดเสียงรบกวนแบบดิจิตอล อีกทั้งยังมีฟังก์ชั่นมากมาย อย่างการจับการเคลื่อนไหว , การเตือนภัย , การเล่นวีดีโอรีโมทคอนโทรล เป็นต้น ซึ่งมาในราคา 609 บาท


 สปินเนอร์ระบบบลูทูธ APP

สปินเนอร์มือบลูทูธ APP ที่มีสีให้เลือกช้อปด้วยกัน 3 สี โดยเป็นโลหะผสมสังกะสี เป็นหมุนได้ด้วยการควบคุมผ่านระบบบลูทูธ พร้อมการแสดงข้อความรูปแบบที่มีความละเอียดด้วยการใช้ไฟ LED ทั้งหมด 11 ดวง สามารถทำเองได้ด้วยตัวเองโดยการ แสดงผลได้ในเครื่องหมุนวนอีกทั้งยัง เพลิดเพลินกับสปินเนอร์อีกด้วย ซึ่งมาในราคา 575 บาท


 เครื่องทดสอบทรานซิสเตอร์ TFT อเนกประสงค์

มีการใช้กันอย่างแพร่หลายมากในการตรวจจับ ทรานซิสเตอร์ NPN และ PNP ตัวเก็บประจุ และอื่นๆ หลังจากที่ตรวจจับแล้วจะมีการแสดงรหัสข้อมูลและรูปคลื่นอินฟราเรด โดยเครื่องตรวจจับนี้มีการแสดงสีภาพ ด้วยสีไม่ใช่ขาวดำ ซึ่งมาในราคา 879 บาท


 กล้องวงจรปิดไร้สาย

กล้องวงจรปิดแบบไร้สาย ที่สามารถเลือกภาษาได้หลายภาษา โดยไม่จำเป็นต้องตั้งค่าซับซ้อน เครือข่ายมีความรวดเร็ว ง่ายต่อการเชื่อมต่ออินเตอร์นเน็ตและการเชื่อมต่อโทรศัพท์อีกทั้งยังมีความ ความละเอียด HD 960P Night Vision ที่ชัดเจนคมชัดอีกด้วย ซึ่งมาในราคา  9,671 บาท


 เครื่องแกะสลักด้วยเลเซอร์

เครื่องแกะสลักด้วยเลเซอร์ขนาดเล็ก สามารถทำงานร่วมกันได้ 2 ฟังก์ชั่น ช่วยให้คุณสามารถทำงานได้ง่ายขึ้น  มีความทนทานแข็งแรง โดยมีการแกะสลักด้วยแผ่นโลหะเลเซอร์ พร้อมงานแกะสลักที่สวยงามไม่ว่าจะเป็นการสร้างพวงกุญแจ หรือการแกะสลักบนไม้  ซึ่งมาในราคา 11,169 บาท


 

เหล่านี้เป็นเครื่องใช้อิเล็กทรอนิกส์ที่น่าช้อปเป็นอย่างมาก สำหรับท่านไหนที่ต้องการช้อปวันนี้สามารถมาช้อปได้แล้วที่ Banggood แล้วคุณจะได้พบกับเครื่องใช้อิเล็กทรอนิกส์ที่ทันสมัย พร้อมคุณสมบัติมากมาย รับรองว่าจะต้องตอบโจทย์การใช้งานของคุณได้อย่างแน่นอน อีกทั้งยังสามารถมาเลือกช้อปได้แล้ว