ส่องสินค้า Tesco lotus ทุกชิ้น 99 บาท ใน Lazada

ads

ช้อปสินค้าจากเทสโก้โลตัส ทุกชิ้นราคาเดียวที่ ลาซาด้า

สวัสดีค่ะ สำหรับต้นเดือนแบบนี้ หลายคนคงกำลังวางแผนจะซื้อของใช้ส่วนตัวหรือของใช้อื่น ๆ ในบ้าน เราอยากบอกคุณว่า อย่าเพิ่งรีบออกไปซื้อ เพราะมีสินค้าจาก Tesco Lotus จำหน่ายในราคาประหยัด ที่เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน Lazada รับรองว่าจะเหลือเงินไปช้อปอย่างอื่นต่อแน่นอน สำหรับวันนี้เราก็พาคุณไปส่องดูสินค้าราคาเดียวทุกชิ้น เพียง 99 บาทเท่านั้น จะมีอะไรบ้าง มาดูกันเลยค่ะ

สินค้าจาก Tesco Lotus 99 บาท ที่ Lazada

ลาซาด้า มีร้านอย่างทางการของเทสโก้ โลตัส ให้คุณสามารถช้อปปิ้งออนไลน์ได้แล้ว ไปต้องขับรถออกไปข้างนอก เพื่อซื้อของใช้ หรืออาจจะยุ่งจนไม่มีเวลาไปซื้อเอง ก็สามารถสั่งซื้อได้ที่บ้านแบบสบาย ๆ เพียงกดสั่งซื้อสินค้าในเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน Lazada ยิ่งช่วงนี้กำลังมีโปรโมชั่นแคมเปญ 9.9 สินค้าลดราคามากมาย ให้คุณได้ซื้อสินค้าในราคาถูกมาก

ส่วนสินค้าของ Tesco Lotus จะมีสินค้าอะไรที่น่าสนใจในราคา 99 บาท ให้ทุกคนได้เลือกซื้อ ซึ่งมีสินค้าในหมวดความสวยความงามและสินค้าในห้องนอนห้องน้ำ ตัวอย่างเช่น แป้งเย็น คลีนซิ่ง ครีมอาบน้ำ โฟมล้างหน้า ครีมแต้มสิว แชมพู ส่วนของใช้ในห้องนอนและห้องน้ำนั้น จะเป็นอุปกรณ์ล้างห้องน้ำ ฝักบัว ปลอกหมอน ผ้าเช้ดเท้า และหมอนหนุน

สำหรับคนที่สนใจก็อย่าลืมเข้ามาเลือกช้อปได้ที่ลาซาด้านะคะ รับรองว่าจะได้รับสินค้ามีคุณภาพแน่นอน นอกจากนี้ยังมีร้านต่าง ๆ มากมาย กำลังจัดโปรโมชั่นลดราคาสินค้า หากไม่รู้ว่ามีดปรโมชั่นอะไรบ้าง สามารถคลิกที่ลิงก์ด้านล่าง เพื่อดูโปรโมชั่นทั้งหมดได้เลยค่ะ

Read more…