Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences ส่องสินค้า LazMall จากแบรนด์ชั้นนำ เริ่มช้อป10-12ธ.ค.นี้ ที่ ลาซาด้า

ส่องสินค้า LazMall จากแบรนด์ชั้นนำ เริ่มช้อป10-12ธ.ค.นี้ ที่ ลาซาด้า

ส่องสินค้า LazMall จากแบรนด์ชั้นนำ

สวัสดีค่ะ…อีกไม่กี่วันก็จะถึงมหกรรมช้อปครั้งยิ่งใหญ่ ที่ใครหลายคนรอคอย โดยเฉพาะเหล่าบรรดานักช้อปตัวยงทั้งหลาย ซึ่งแน่นอนว่ามหกรรมช้อปครั้งยิ่งใหญ่นี้เคยเกิดขึ้นแล้ว แน่นอนว่าปีนี้ก็คงจะไม่น้อยไปกว่าปีที่แล้วกับมหกรรมช้อปครั้งยิ่งใหญ่ 12.12 ซึ่งเหล่าบรรดาแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ทั้งหลายต่างก็เข้าร่วมแคมเปญมหกรรมช้อปครั้งนี้ พร้อมขนสินค้าจัดโปรโมชั่นและสินค้าขายดีจากแบรนด์ชั้นนำมาลดกันมากมาย

สินค้า LazMall น่าช้อป เริ่มช้อป10-12ธ.ค.นี้

หากพูดถึงแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ ที่มีสินค้าให้เลือกมากมายหลากหลายแบรนด์ ก็คงหนีไม่พ้น “ลาซาด้า” ซึ่งแน่นอนว่าลาซาด้าจัดแคมเปญช้อปครั้งยิ่งใหญ่ 12.12 นี้มีกิจกรรมและโปรโมชั่นเด็ดๆ ให้คุณได้เลือกช้อปจัดหนักจัดเต็ม อีกทั้งยังแจกโค้ดส่วนลด ช้อปสินค้าในราคาที่คุ้ม ก่อนที่จะไปช้อปสินค้า12.12 วันนี้เรามาพร้อมกับ ส่องสินค้า LazMall จากแบรนด์ชั้นนำ เริ่มช้อป10-12ธ.ค.นี้ ที่ ลาซาด้าให้คุณได้เตรียมความพร้อมช้อปก่อน ซึ่งปีนี้ลาซาด้าให้คุณช้อปได้ตั้งแต่วันนี้10 -12 ธ.ค เรียกได้ว่าไม่ต้องรอนานแล้ว อย่างที่ทราบว่าลาซาด้ามีสินค้าหลากหลายแบรนด์มากเราจะยกแบรนด์ที่น่าสนใจและน่าช้อป ในลาซาด้า LazMall มาให้ได้ดูกัน

Tesco Lotus

อย่างที่รู้จักกันดีว่าเทสโก้โลตัสมีแหล่งช้อปสินค้าค้าปลีก มีสินค้าให้ได้เลือกช้อปมากมาย และสินค้าที่น่าช้อปก็คงเป็นสินค้าเครื่องใช้ต่างที่มีให้เลือกมากมาย โดยลดสูงสุด 90%+ลดเพิ่ม 10% คุ้มแบบนี้ต้องรีบมาเลือกช้อปกันให้ไว

♦ Samsung

ช้อปสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าอิเล็กทรอนิกส์มากมาย อย่างเช่น ทีวี , เครื่องซักผ้า , ตู้เย็น ,สมาร์ทโฟน และอีกมากมาย โดยลดสูงสุด 40% งานนี้เหมาะมาสำหรับผู้ที่กำลังมองหาสินค้าประเภทดังกล่าว

♦ L’Oreal Paris

ไอเทมสวยแบรนด์ที่สาวๆหลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดี พร้อมใจขนสินค้ายกแบรนด์มาให้ได้เลือกช้อปกันเพลินๆ บวกลดเพิ่มสูงสุด 30% อาทิ สินค้าสกินแคร์ , เมคอัพ , อุปกรณ์ความงาม เป็นต้น ล้วนแล้วแต่เป็นสินค้าขายดี และการันตีจะผู้ใช้จริง

♦ JBL

เจบีแอล แบรนด์เครื่องเสียงสัญชาติอเมริกา ที่มีการจัดจำหน่ายสินค้าเกี่ยวกับชุดหูฟัง , เครื่องเสียง , ลำโพง เป็นต้นที่มีพร้อมคุณภาพ แข็งแรง ทนทาน ลดสูงสุด 6,000 บาท

♦ Philips

จำหน่ายสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า ที่มีคุณภาพมีควมหลกหลายอย่างเช่น สินค้าเครื่องทำแซนวิช , ไดร์เป่าผม , เครื่องปิ้งขนมปัง , เครื่องดูดฝุ่น เป็นต้น ลดสูงสุด 70% + ลดเพิ่มสูงสุด 12% ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

♦ Enfagrow

นมผงเด็กที่คุณแม่หลานคนไส้วางใจ และ เลือกใช้เพราะมีสารอาหารที่สำคัญ ช่วยเสริมสร้างการเจริญเติบโตของลูกน้อย วิตามินบี 12 สูง ช่วยในการทำงานของระบบประสาท โอเมก้า 3,6,9 และ ไอโอดีนสูง เป็นต้น  มาในราคาพิเศษลดสูงสุด 100 บาท

♦ Lesasha

สินค้าสุขภาพและความงาม Lesasha ที่มาพร้อมอุปกรณ์เครื่องใช้มากมายในการจัดแต่งทรงผม อย่างเช่น เครื่องหนีบผม , ไดร์เป่าผม , สเปรย์จัดแต่งทรงผม , เครื่องหนีบถนอมเส้นผม และอีกมากมาย ลดสูงสุด 70% + ลดเพิ่ม 17% สาวๆห้ามพลาด

เป็นยังไงกันบ้าง ? ซึ่งแบรนด์ที่เรานำมาให้คุณได้เลือกช้อปนั้น เป็นแบนด์ที่ใครหลายคนชื่นชอบและได้รับความนิยมอย่างมาก อีกทั้งยังมีสินค้าให้เลือกช้อปมากมาย เพราะฉะนั้นแล้วไม่ต้องรอให้ ถึง 12.12 คุณก็สามารถเลือกช้อปก่อนได้เพราะลาซาด้าจัดโปรให้ช้อปตั้งแต่วันที่ 10 -12 ธันวาคม งานนี้รีบส่องสินค้ากันให้กันดี หากพลาดเสียใจแย่เลย เตรียมตัวให้พร้อมแล้วมาช้อปกัน

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม 

Exit mobile version