Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences ส่องสินค้า BNK48 Official ใน Shopee มีอะไรบ้าง?

ส่องสินค้า BNK48 Official ใน Shopee มีอะไรบ้าง?

ส่องสินค้า BNK48 ๋Official ใน Shopee มีอะไรบ้าง?

รวมสินค้าบีเอ็นเค เจน 2 น่าซื้อในช้อปปี้

โอตะ BNK คงรู้กันหมดแล้วว่าสินค้าที่จำหน่ายใน BNK Official ของทาง Shopee มีอะไรบ้าง? แต่คนที่ไม่ได้เข้าไปอัพเดทบ่อย ๆ คงอาจจะยังไม่ทราบว่า มีสินค้าแปลกใหม่ ที่มาให้เล่น และ สะสม เพียบ ไม่ว่าจะเป็น การ์ดเกม BNK หรือน้ำหอม ที่พาแพ็คเกจ Collection BNK48 Gen 2 มาทำให้เป็นที่น่าดึงดูดใจสาว ๆ ให้มาเป็นสาวก

1 รูป Photoset BNK ได้ 5 ใบ จาก 156 ใบ – 250 บาท

“เพราะเธอคือ เมโลดี้ เมโลดี้..” รูปน้อง ๆ  BNK48 Gen 2 ทุกคน ปรากฎโฉมลงบนโปสเตอร์ภาพ 1 เซ็ต มี 5 ชิ้น โดยเลือกมาจาก 156 รูปภาพ โดยทั้งหมดนี้จะเป็นการสุ่มเท่านั้น แต่ละคนที่ได้ไปจะไม่ทราบเลยว่าใน Card นี้จะได้ภาพน้องคนไหน ผู้ที่ได้ภาพน้อง ๆ BNK ตัวท็อป ๆ ก็สามารถนำภาพนั้นไปขายต่อปั่นกำไรได้อีกในอนาคต เห็นมีเอาไปขายต่อใน Twitter กันเพียบ ด้วยการลงทุนเพียง 250 บาท เท่านั้น

2 การ์ดเกม BNK – 350 บาท

BNK Campus เปิดโรงเรียนสำหรับขา Dance มานาน ใครอยากมี Gadget ที่เสริมตัวตนว่าเป็นสาวก BNK ตัวจริงไม่ควรพลาด ห่วงคล้องโทรศัพท์ ที่ได้รับการันตีจากลูกค้าหลายคนว่า น่ารักเกินอดใจไหว ในภาพเป็น BNK48 Gen 1 ที่น่ารักสดใส โดยเฉพาะ น้องเฌอปราง และ น้องปัณณ์ ที่ตอนนี้กวาดหน้าที่เจ้าแม่ Presenter ไปหลายผลิตภัณฑ์แล้ว ไม่ว่าจะเป็น รถยนต์ TOYOTA และ แฟนต้าสีม่วง

3 การ์ดเกม BNK – 350 บาท

หูย.. คือดีย์ มีอย่างนี้ด้วย? ซื้อไว้ก่อนแล้วกัน เล่นยังไงก็ยังไม่รู้ แต่ก่อนเคยมีแผ่นไพ่ยูกิ แต่ตอนนี้เปลี่ยนโฉมเป็นอีกเกม Card Game ที่ต้องขอตัวไปศึกษากติกาก่อนว่าเล่นยังไง อาจจะเหมือนกับ Board Game ที่ให้เรื่องราวมาแล้วต้องแต่งเติมก็เป็นได้ สาวกสาย BNK ไม่ควรพลาดนะจ้ะ

4 น้ำหอมทเวลพลัส BNK – 1,2XX บาท

Packaging มาดีย์ คือกลิ่นน้ำหอมหอม 4 กลิ่นนี้เลือกมาเฉพาะน้อง ๆ BNK สุดฮิต อาทิ น้องน้ำผึ้ง, น้องโมบายล์, น้องเฌอปราง, น้องอร และน้อง ๆ อีกหลายคนกละกัน เป็นเซ็ตของขวัญที่ไม่ควรพลาด ฉีดกันตัวหอมเป็นปีก็ไม่น่าใช้หมด ต้องแบ่งเพื่อนใช้แล้วแหละ

5 Accessories อื่น ๆ

บอกเลยว่าศิลปินวงนี้น่าจะฮิตไปอีกนาน มีของมาให้สะสม เป็นป้ายไฟ หมวก สายรัดข้อมือ ซีดีสะสม ที่ให้คุณพกไปเชียร์ให้กำลังใจน้อง ๆ ได้ตามงาน Fan Meet จับไม้จับมือ ขอแค่ได้เจอหน้า สัมผัสกัน 8 วินาที ก็เล่นเอาน้อง ๆ มือเปียกกันเป็นแถว งานนี้พี่ ๆ โอตะ ตามไปเก็บภาพน้อง ๆ แล้วก็ต้องพก item บ่งบอกว่าเป็นสาวกให้น้อง ๆ ได้ชื่นใจกันด้วยนะคะ

ความพิเศษของการมาเป็นโอตะ ที่ซื้อสินค้าผ่าน Shopee ก็คือ คุณจะได้ใช้โค้ดส่วนลดจากบัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิต รวมถึง ได้รับสิทธ์ลดตามเทศกาลต่าง ๆ อย่างตอนนี้มี มหกรรมลดราคา 10.10 และ 11.11 กับ 12.12 ก็มีมาเหมือนกันแน่นอน ดังนั้นห้ามพลาดเด็ดขาด

อ่านเพิ่มเติม : 

ของสะสม bnk48 มีอะไรบ้าง
Exit mobile version