ส่องสินค้าออฟฟิเชียลใหม่ล่าสุดรับคอนเสิร์ต Blackpink World Tour 2019

ads

เหลือเวลาอีกเดือนกว่า ๆ ก็จะเข้าสู่คอนเสิร์ตเวิลด์ทั่วสุดยิ่งใหญ่แห่งปี BLACKPINK 2019 WORLD TOUR [IN YOUR AREA] BANGKOK : ENCORE ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 12 – 14 กรกฎาคม 2562 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองธานี ถือเป็นการกลับเยือนประเทศไทยอีกครั้งของสี่สาว ลิซ่า โรเซ่ เจนนี่ และจีซู ซึ่งก่อนหน้านี้ได้เปิดทำการขายบัตรคอนเสิร์ตจน Sold Out ภายในเวลาไม่กี่ชั่วโมง…

และตอนนี้ทาง YG Select ร้านค้าออฟฟิเชียลของค่าย YG Entertainment ได้ออกคอลเลคชั่นสินค้ารับคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์สุดยิ่งใหญ่ของสี่สาวแบล็กพิงค์ กับคอลเลคชั่น Kill This Love (Official MD), Blackpink World Tour (Official MD) และสินค้าคอลเลคชั่นอื่น ๆ ของ Blackpink ไปดูกันดีกว่าว่าจะมีสินค้าไหนน่าสนใจบ้าง

Blink เตรียมตัวช้อปไอเทมสุดเก๋ รับคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์สุดยิ่งใหญ่แห่งปี

BLACKPINK WORLD TOUR BANDANA ผ้าผูกผมสกรีนลาย “Blackpink in Your Aria” พร้อมลวดลายกราฟฟิคสุดเท่ มีให้เลือก 2 แบบ ทั้งแบบสกรีนขาวล้วน และแบบสี

15,000 วอน (ราคาประมาณ 500 บาท)

BLACKPINK WORLD TOUR AIRPOD KEYRING พวงกุญแจสีทอง รูปชิงช้าสวรรค์ รถตู้และต้นมะพร้าว ห้อยประดดับแอร์พอดเคสหรือห้อยกุญแจและกระเป๋าก็ได้

18,000 วอน (ราคาประมาณ 600 บาท)

BLACKPINK WORLD TOUR PIN BADGE SET เซ็ตเข็มกลัดสีทอง Blackpink World Tour รูปชิงช้าสวรรค์และรูปรถตู้

12,000 วอน (ราคาประมาณ 400 บาท)

BLACKPINK WORLD TOUR BRACELET SET เซ็ตกำไลข้อมือลูกปัด 4 เส้น ร้อยลูกปัดเป็นคำว่า “Black”, “Pink”, “Blink” และกำไลลูกปัดเล็กขนาดเล็กสีม่วง มาพร้อมถุงผ้าตาข่ายสีดำ

25,000 วอน (ราคาประมาณ 800 บาท)

BLACKPINK WORLD TOUR SUNGLASSES POUCH กระเป๋าใส่แว่นตาแบบซิปรูด สกรีนลายกราฟฟิคสุดเท่ สามารถใช้เป็นกระเป๋าเครื่องเขียนหรือกระเป๋าเครื่องสำอางแบบพกพาได้ด้วย

28,000 วอน (ราคาประมาณ 900 บาท)

BLACKPINK HANG OUT BACKPACK กระเป๋าเป้สีดำ ปักลาย “REVOLUTION” สีชมพู ตัวซิปและสายสะพายตกแต่งด้วยผ้าปักลาย “SQUARE UP”

52,000 วอน (ราคาประมาณ 1,700 บาท)

BLACKPINK HANG OUT T-SHIRTS เสื้อยืดสีขาว บริเวณแขนเสื้อเย็บตกแต่งด้วยแถบผ้า ปักคำว่า “SQUARE UP” สีดำชมพู

28,000 วอน (ราคาประมาณ 900 บาท)

BLACKPINK HANG OUT PANTS กางเกงวอร์มขาสั้นสีดำ เย็บแถบผ้าปักคำว่า “SQUARE UP” สีดำชมพูตรงด้านข้างของกางเกง

28,000 วอน (ราคาประมาณ 900 บาท)

BLACKPINK KILL THIS LOVE GLITTER HAND MIRROR กระจกแบบถือสุดฟรุ้งฟริ้ง สีดำและสีชมพู ด้านหลังของกระจกสกรีนลายโลโก้ Blackpink มีกากเพชรและกลิตเตอร์ประดับ

14,000 วอน (ราคาประมาณ 500 บาท)

BLACKPINK KILL THIS LOVE CUSTOM PHONECASE เคสโทรศัพท์แบบใส พร้อมสติ๊กเกอร์และโพลารอยด์รูป 4 สาวแบล็กพิงค์ ให้คุณสามารถตกแต่งเคสโทรศัพท์ของคุณได้ตามชอบ รองรับสมาร์ทโฟนรุ่น Iphone 8 / X / X MAX / XR และ Samsung Galaxy S10 / S10 Plus / S10 E

20,000 วอน (ราคาประมาณ 700 บาท)

BLACKPINK KILL THIS LOVE MAKE-UP POUCH กระเป๋าเครื่องสำอางแบบซิปรูด ทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัสสีดำ ด้านบนของกระเป๋าสกรีนโลโก้ Blackpink แบบโฮโลแกรม

15,000 วอน (ราคาประมาณ 500 บาท)

บลิงค์(แฟนคลับแบล็กพิงค์)หรือใครที่ชื่นชอบสินค้าสุดเท่จากวง Blackpink สามารถหาซื้อได้แล้วทางร้านขายสินค้าพรีออเดอร์จากเกาหลีทั่วไป หรือจะสั่งซื้อจากร้าน YG Official Shop : Shopee ที่รวมสินค้าออฟฟิเชียลของศิลปินจากค่ายวายจีฯอย่างมากมาย มั่นใจได้ว่าเป็นของแท้ 100% รีบจับจองเป็นเจ้าของกันให้ไว แล้วเตรียมไปฟินกันในคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ของทั้งสี่สาวในเดือนกรกฎาคมนี้!

ติดตามข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more: