ช้อปคุ้ม ลดกระจาย ซื้อ 1 ได้ถึง 2

สวัสดีค่ะ…ทราบกันดีอยู่แล้วว่าใกล้จะถึงมหกรรมช้อปครั้งยิ่งใหญ่ 12.12 ที่เหล่าบรรดาแหล่ง ช้อปปิ้งออนไลน์ต่างก็จัดกิจกรรมมหกรรมช้อปใหญ่ครั้งนี้ พร้อมจักโปรโมชั่นเอาใจเหล่านักช้อป ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คงหนีไม่พ้น “Lazada” เพราะทราบกันอยู่แล้วว่าลาซาด้าเป็นแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก อีกทั้งยังมีสินค้าให้เลือกมากมาย ล้วนแล้วแต่เป็นแบรนด์ชั้นนำทั้งนั้น และแน่นอนว่ามหกรรมช้อปใหญ่ครั้งที่กำลังจะเกิดขึ้นเร็วๆนี้ ลาซาด้าก็ไม่พลาดที่จะจัดโปรโมชั่นลดกระจายไม่ว่าจะเป็น ดีลเด็ด ชุดของขวัญส่งความสุข แจกโค้ดส่วนลด กิจกรรมต่างๆ และสินค้าขายดีมากมาย หนึ่งในนั้นก็คงหนีไม่พ้นสินค้า ซื้อ 1 ได้ถึง 2 ที่เรานำมาให้คุณได้เลือกช้อปกัน

ซื้อ 1 ได้ถึง 2 เริ่มแล้ว 10 ธ.ค. นี้ 

ไม่ต้องรอให้ถึง 12.12 ก็สามารถช้อปสินค้าจากลาซาด้าได้ เพราะลาซาด้าเริ่มให้ช้อปตั้งแต่วันที่ 10 ธันวาคมนี้เป็นต้นไป วันนี้เราจึงมาพร้อม ส่องสินค้าช้อป 12.12 ซื้อ 1 ได้ถึง 2 ที่ ลาซาด้า ก่อนที่เราจะไปเลือกช้อปกัน มาดูก่อนว่าสินค้าที่น่าช้อปนั้นมีอะไรบ้าง และคุณจะได้รับส่วนลดสุดคุ้มอย่างไร รับรองไม่ผิดหวังแน่ งานนี้ลาซาด้าลดกระจายสนั่นเมือง สูงสุดถึง 90% สินค้าลดเดือด ล้างสต็อก , ดีลลดแรงกว่า 80% แบรนด์ดัง , โปรเด็ด , ดีลร้อนแรง พร้อมให้คุณได้เก็บคูปองช้อป 10-12 ธ.ค.นี้เท่านั้น! ก่อนไปส่องกันต้องบอกก่อนเลยว่าสินค้าทุกชิ้นต่ำสุด 299 บาทเท่านั้น

♦ สินค้าบิวตี้เซต 

ลาซาด้าจัดโปรโมชั่นลดราคาสินค้าไอเทมสวยมากมาย จากแบรนด์ชั้นนำ ให้คุณได้เลือกช้อปสุดคุ้มอาทิ แบรนด์ Garnier , Vichy , Maybelline , La Roche Posay และอีกมากมาย ที่มาให้ช้อปคุ้มแบบเป็นเซต งานนี้สาวๆห้ามพลาดโดยเด็ดขาด เตรียมส่องให้ดีแล้วรีบกดสินค้าเข้ารถเข็นได้เลย

→ La Roche Posay Effaclar DUO

La Roche Posay มอยส์เจอไรเซอร์บำรุงผิว ช่วยลดปัญหาสิว และรอยสิว ริ้วรอย ความหมองคล้ำ พร้อมลดปัญหารูขุมขนอุดตัน เนื้อผลิตภัณฑ์แบบเจลครีม บางเบา พร้อมเผยผิวใสเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง พร้อมรับฟรี! คลีนซิ่งน้ำแร่สำหรับผิวมัน 50 มล., เอฟฟาคลาร์ เจลล้างหน้า ราคาเพียง 940 บาท

→ L’oreal Paris

มอบผิวสวยเด้งเต่งตึง รูขุมขนดูเล็กลง ริ้วรอยดูลดเลือน ด้วย ลอรีอัล ปารีส รีไวทัลลิฟท์ เลเซอร์ X3 ครีมบำรุงสูตรกลางวัน , รีไวทัลลิฟท์ เลเซอร์ X3 ครีมบำรุงสูตรกลางคืน  และ รีไวทัลลิฟท์ เลเซอร์ X3 รีนิววิ่ง เซรั่ม ราคาเพียง 2,947 บาท

→ Vichy Mineral

Vichy Mineral เซรั่มบำรุงผิว ให้ผิวเด้งนุ่ม เรียบเนียน กระจ่างใส วิชี่อุดมไปด้วยแร่ธาตุที่จำเป็นต่อผิว15 ชนิด ช่วยเก็บกักความชุ่มชื่นสู่ผิว ลดเลือนริ้วรอย ปราศจากพาราเบน แอลกอฮอล์ และอีกมากมาย เป็นน้ำแร่ธรรมชาติ พร้อมรับฟรี! อควาเลีย ไนท์ สปา ราคาเพียง 1,235 บาท

→ Twosister Vivid & Vogue

Twosister Vivid & Vogue เครื่องม้วนผมอัตโนมัติ แกนม้วนเซรามิค แถมฟรี Bio Treatment 1 ซอง มาพร้อม แกนหมุนได้ 360 องศา ทำให้ผมมีวอลลุ่ม ถนอมผมด้วย Ceramic Tormarine ราคาเพียง 573 บาท

→ Garnier

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า ปราศจากน้ำหอม มาพร้อมไมเซล่าเทคโนโลยี ทำหน้าที่แม่เหล็กดูดสิ่งสกปรก เนื้อสัมผัสแบบน้ำ เพียงช้อปชุดของขวัญ การ์นิเย่ ไมเซล่า คลีนซิง วอเตอร์ (2 ขวด) ราคาเพียง 498 บาทเท่านั้น

→ CeraVe

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าและผิวกาย CERAVE Moisturising Lotion เซราวี มอยซ์เจอร์ไรซิ่ง โลชั่น สำหรับผิวแห้ง แห้งมาก เนื้อบางเบา ที่จะเติมเซราไมด์และความชุ่มชื้นให้แก่ผิว พร้อมรับฟรี! เซราวี ไฮเดรติ้ง คลีนเซอร์  ราคาเพียง 247 บาทเท่านั้น

→ Clinique

Clinique All About Eyes™ Rich 15ml มอบความความชุ่มชื่นเป็นพิเศษสำหรับ รอบดวงตา พร้อมการแก้ปัญหารอยคล้ำและถุงใต้ตา สามารถกักเก็บความชุ่มชื่นสูงสุด ช่วยเลือนริ้วรอยแห่งวัย ด้วยสารสกัดจากพืชธรรมชาติ ราคาเพียง 1,600 บาทเท่านั้น

→  Nutren Boost Optimum

อาหารสำหรับผู้สูงอายุ Nutren Boost Optimum  ประกอบด้วยโปรตีน 17.2 กรัม มีใยอาหาร (โอลิโกฟลุคโตส) ที่ช่วยเพิ่มกากใยในระบบทางเดินอาหาร มีปริมาณสารอาหาร วิตามิน และแร่ธาตุ ที่เป็นประโยชน์และจำเป็นต่อร่างกาย  จำนวน 2 กระป๋อง ราคาเพียง 1,398 บาทเท่านั้น

สินค้าซื้อ 1 ได้ถึง 2 ที่ ลาซาด้า ส่วนใหญ่แล้วจะเ็นสินค้าเกี่ยวความสวยความงาม ซึ่งมาเอาใจเหล่าบรรดานักช้อปผู้หญิงโดยเฉพาะกับสินค้ามากมายหลากหลายที่เป็นแบรนด์ชั้นนำ หากกำลังมองหาสินค้าประเภทดังกล่าวอยู่ การมาเลือกช้อปสินค้ากับโปรโมชั่นนี้ก็เป็นตัวเลือกที่ดีเลยล่ะ ช้อปได้แล้วที่ ลาซาด้า เริ่มช้อปไดแล้ว10 ธ.ค. นี้

: บทความที่เกี่ยวข้อง