Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences ส่องดูสเป็ค Samsung Galaxy Note 9 ข้อดีที่เพิ่มเข้ามา และสั่งจองล่วงหน้าได้ที่ Lazada

ส่องดูสเป็ค Samsung Galaxy Note 9 ข้อดีที่เพิ่มเข้ามา และสั่งจองล่วงหน้าได้ที่ Lazada

ก้าวกระโดดอันยิ่งใหญ่ของวงการโทรศัพท์มือถือ

เปิดตัวกันแบบยิ่งใหญ่ทีเดียวสำหรับโทรศัพท์มือถือหน้าใหม่ประจำปีนี้กับ Samsung Galaxy Note 9 ที่บอกเลยว่าสเป็คโหดจริง ราคาก็โหดตามด้วย ซึ่งตอนนี้ทาง Lazada กำลังเปิดให้สั่งจองล่วงหน้าในเวลานี้ ใครที่สนใจล่ะก็ ตามพวกเรามาเลย เดี๋ยวจะพาไปดูสเป็คเครื่อง และราคา ของเจ้า Samsung Galaxy Note 9

Samsung Galaxy Note 9

พึ่งประกาศเปิดตัววางจำหน่ายไปเมื่อเวลา 10.30 น. ของวันที่ 10 สิงหาคม 2561 นี้เอง กับ Samsung Galaxy Note 9 ที่บอกเลยว่าสร้างความตื่นเต้นให้กับสาวกของ Samsung อย่างมาก ด้วยสเป็คเครื่องที่มหาโหดที่เผลอ ๆ อาจทำให้สาวก Apple บางคนน้ำลายหก อยากให้ Apple มีแบบนี้บ้าง

มาดูที่สเป็คก่อนเลยดีกว่า

สเป็ค Samsung Galaxy Note 9

หน่วยความจำมหาโหด !

สิ่งแรกที่เรียกเสี่ยงฮือฮาให้กับสาวก Samsung คงหนีไม่พ้นเรื่องของหน่วยความจำ ที่ทำลายทุกขีดข้อจำกัดของโทรศัพท์มือถือรุ่นก่อน ๆ ลงไป เพราะ Samsung Galaxy Note 9 มีความจุมากถึง 1 TB (ราว 1,000 GB) โดยเป็นหน่วยความจำตัวเครื่อง 512 GB และความจำจาก SD Card 512 GB (แต่จริง ๆ แค่ 512 GB ของตัวเรื่องก็มากพอดีแล้ว) นี้คือจุดเด่นที่ปฏิเสธไม่ได้ว่ามันเป็นพัฒนาการที่เหลือล้ำจริง ๆ ของ Samsung เพราะที่ผ่านมากปัญหาของโทรศัพท์มือถือส่วนใหญ่คือ หน่วยความจำเต็ม เก็บภาพไม่พอ โหลดแอปพลิเคชั่นเพิ่มไม่ได้ แต่เชื่อเถอะว่าปัญหานี้ไม่มีทางเกิดขึ้นกับ Samsung Galaxy Note 9 ได้ง่าย ๆ หรอก

แบตเตอรี่อึดเต็มวัน

อย่างที่สอง ที่เรียกได้ว่าแก้ปัญหาได้ตรงจุดสุด ๆ ก็คือการใส่แบตเตอรี่ชั้นดีที่มีความจุมากถึง 4,000 mAh เพราะที่ผ่านมาค่ายโทรศัพท์มือถือส่วนใหญ่มักจะทำโทรศัพท์สเป็คแรงจริง ๆ แต่แบตเตอรี่ไม่ค่อยจะซัพพอร์ตกับสเป็คของเครื่องเท่าไหร่ ทำให้เกิดปัญหาแบตเตอรี่หมดไวเกินไป แต่ของ Samsung Galaxy Note 9 แบตเตอรี่อึดจริง และมีระบบการชาร์จไฟแบบไร้สาย ที่ช่วยให้เราชาร์จไฟได้ง่ายและรวดเร็วยิ่งขึ้น ทำให้การใช้งาน Samsung Galaxy Note 9 สะดุดน้อยที่สุด

คอเกม ต้องโดน !

เกมเมอร์เห็นเป็นต้องร้องจ๊าก ! เพราะนี้คือโทรศัพท์ถือ ออกแบบมารองรับการใช้งานที่มหาโหดได้จริง ๆ ด้วย CPU Octa Core 4×2.8 GHz GPU Adreno 630 ที่พัฒนาขึ้นอย่างก้าวกระโดด และ Ram ที่มากที่สุดถึง 8 GB บอกตรง ๆ ว่าถ้าสเป็คขนาดนี้ เล่นเกมอะไรก็ลื่นสบายไม่มีสะดุด คอเกมยิ้มกริ่มแน่นอน

คมชัดทุกมุมมอง

อีกหนึ่งสิ่งที่ขาดไม่ได้เวลาที่คนจะซื้อโทรศัพท์มือถือใหม่ต้องคำนึงถึง คือเรื่องของกล้อง แน่นอนว่าสเป็คต่าง ๆ ของ Samsung Galaxy Note 9 ดีขนาดนี้ เรื่องของกล้องก็ต้องไม่ธรรมดา ระบบกล้องหลังคู่ 12 MP พร้อมรูรับแสง F 2.4 ทีจะช่วยให้การถ่ายภาพของเราดูดีเทียบเท่าระดับมือโปรมาถ่ายเองเลย

S Pen

สุดยอดไอเทม จุดขายของ ซี่รี่ย์ Note ทั้งหลาย กับปากกา S Pen ปากกาอัจฉริยะที่จะทำให้การใช้งาน Samsung Galaxy Note ของเราง่ายและสะดวกมากขึ้น

และสำหรับ S Pen ตัวใหม่สำหรับ Samsung Galaxy Note 9 ได้เพิ่มรูปแบบการใช้งานเข้ามา ที่จะทำให้เราใช้งานได้คล่องตัวขึ้นกับการใส่ระบบ Bluetooth ลงไปใน S Pen ทำให้เราสามารถใช้ปากกา S Pen เป็นรีโมท ช่วยให้เราควบคุม Samsung Galaxy Note 9 ในระยะไกลได้ด้วย อาทิเช่น การถ่ายภาพ, การกดปุ่มเปลี่ยนสไลด์หน้าจอ เป็นต้น

ที่เราพูดมาทั้งหมด ยังสาธยายความดีของเจ้า Samsung Galaxy Note 9 ยังไม่หมดเลย แต่ทั้งหมดที่เราพูดมาเป็นจุดที่เราเห็นว่าเป็นข้อดี ของ Samsung Galaxy Note 9 ที่ยากจะมีใครทำได้เหมือน หรือทำได้เท่า นี้คือเอกลักษณ์และข้อแตกต่างที่มันมี และทำให้ซีรี่ย์ Galaxy Note โดดเด่นและขายได้อยู่ของ Samsung

สเป็คแบบคร่าว ๆ

หน้าจอกว่า 6.4 นิ้ว คมชัด HD+ AMOLED 2960×1440

กล้องหน้าคมชัด 8 MP กล้องหลังคู่ 12 MP

ระบบประมวลผล Octa Core Processor 2.8 GHz+1.7 GHz

RAM 8 GB

ความจุดเครื่องสูงสุด 1TB (ตัวเครื่อง 512 GB และSD Card จุได้สูงสุด 512 GB)

OS Android 8.1 Oreo

สั่งจอง Samsung Galaxy Note 9 กับ Lazada

ตอนนี้ทาง Lazada กำลังเปิดให้สั่งจอง Samsung Galaxy Note 9 ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 21 สิงหาคม 2561 โดยเราจะได้รับสินค้าภายในวันที่ 22 – 24 สิงหาคม 2561 นี้เท่านั้น

โดยตอนนี้ราคาของ Samsung Galaxy Note 9 ใน Lazada อยู่ที่ 39,900 บาท ลด 15% เหลืออยู่ที่ 33,900 บาท

ซึ่งเราสามารถผ่อนชำระ 0% กับทาง Lazada ได้ โดยผ่อนสูงสุด 10 เดือน จ่ายเพียงเดือนละ 3,390 บาท เท่านั้น

อุปกรณ์เสริม

นอกจากที่ Lazada จะวางขายตัวเครื่องของ Samsung Galaxy Note 9 แล้ว ยังวางขายอุปกรณ์เสริมด้วย ซึ่งเราสามารถสั่งจองเพิ่มเติมได้ โดยอุปกรณ์เสริมมีดังนี้

เอาล่ะ ถ้าใครสนใจสินค้าอยู่ล่ะก็ ลองศึกษาสเป็คดี ๆ ว่ามันเหมาะกับการใช้งานของเราไหม หรืออาจจะลองดูรีวิวที่น่าเชื่อถือก่อนก็ได้ แล้วค่อยตัดสินใจซื้อ แต่ถ้าอยากซื้อแล้วคุ้มจริง ๆ ก็สั่งจองกับ Lazada ในช่วงเวลาโปรโมชั่นนี้แหละ จะได้ประหยัดขึ้น 15% และได้ใช้งาน Samsung Galaxy Note 9 ก่อนใครเพื่อน

Read more..

• รู้ยัง ? บัตรประชาชนใบเดียวก็ผ่อนโทรศัพท์มือถือได้แล้ว !
• ส่อง! 5 โทรศัพท์มือถือขายดีใน Lazada มีแบรนด์อะไรน่าสนบ้าง ?
• ซื้อเลย! Mi A2 มีขายแล้วที่ Lazada
• 4 บัตรกดเงินสดแนะนำ ที่เงินเดือนไม่ถึง 10,000 บาทก็ทำได้ !
• บัตรกดเงินสด ใช้เอกสารอะไรบ้าง ?

Exit mobile version