ส่วนลด True Lazada Birthday Sale 2018 ปีนี้ยังมีอยู่ไหม?

ads

ลูกค้าทรูช้อปลาซาด้า ได้ส่วนลดอะไรบ้าง ?  

ปีที่เเล้วช่วงเดือนเมษายนแบบนี้ Lazada ก็เคยมอบสิทธิพิเศษมาให้ลูกค้าทรูที่ช้อปกับลาซาด้าเป็นครั้งแรกกันไปแล้ว มอบส่วนลดเพิ่ม 5% exclusive สุดๆเฉพาะลูกค้าทรูมาแล้ว สำหรับปีนี้ลูกค้าเครือข่ายทรูอาจจะกำลังตามหาส่วนลดร่วมกับ Lazada ไปช้อปช่วงลาซาด้า Birthday Sale ที่จะเริ่มวันที่ 25 เมษายนกันอยู่แน่ๆ เลยใช่ไหมหล่ะ

โปรโมชั่น LAZADA x TRUE ปีที่แล้ว

ปีนี้ลูกค้าทรูสามารถช้อปอะไรได้ไหม?

ข่าวร้าย! สำหรับลูกค้าทรูดูเหมือนว่าปีนี้ทางเครือข่าย True Corperation จะไม่ได้ร่วมพันธมิตร Lazada Birthday Sale ในปีนี้ด้วย แต่คุณก็สามารถใช้ส่วนลดผ่านช่องทางอื่นๆ ได้ ปีนี้ Partner ที่เข้าร่วมกับลาซาด้า ส่วนใหญ่เป็นบัตรเครดิต&บัตรเดบิต จากธนาคารชั้นนำหลายแห่งด้วยกัน ได้แก่

 

 1. บัตรเครดิต Master Card
 2. บัตร Visa Card ทุกประเภท
 3. บัตรเครดิตธนชาต
 4. บัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์
 5. บัตรเครดิต Tesco Lotus
 6. บัตรเครดิตกสิกร
 7. บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อย
 8. บัตรเครดิต KTC
 9. บัตรทิสโก้ Tisco
 10. บัตรเครดิต TMB
 11. บัตรเครดิตซิตี้แบงก์

สรุป 

คุณสามารถรับส่วนลดสูงสุด 20% เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ รับคะแนนสะสมสูงสุดถึง 5 เท่า และรับเงินคืนสูงสุดถึง 23,000 บาท ผ่อนของใหญ่ได้ยาวๆ ดอกเบี้ย 0% นานถึง 10 เดือน แหนะ เชื่อว่าลูกค้าทรูทุกคนจะอย่างน้อยจะต้องมีบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต ที่ร่วมรายการอยู่บ้างอย่างแน่นอน

จ่ายผ่านบัตรเครดิตและบัตรเดบิตที่ร่วมรายการได้เลย รับสิทธิพิเศษมากกว่าวิธีอื่นๆ เป็นไหนๆ นอกจากนี้ใครที่ไม่มีบัตรเครดิต คุณเองก็สามารถจ่ายถูกได้มากกว่า เพียงแค่เติมเงินล่วงหน้าผ่าน lazada wallet รับเงินเพิ่ม 10% เช่นกัน เห็นไหมว่าลาซาด้ายังมีส่วนลดมากมาย มาลดเพิ่มเพื่อลูกค้าสำคัญเช่นคุณ เพียงแต่ว่า Lazada Birthday Sale ปีนี้ โปรโมชั่นร่วมกับเครือข่ายทรู น่าจะไม่มีเท่านั้นเอง

♥ บทความที่เกี่ยวข้อง