ส่วนลด Shopee มิถุนายน 61- 300 บาท เฉพาะบัตรเครดิตซิตี้ / บัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิต

ads

ขั้นต่ำ 1,800 บาท จำกัด 1,200 โค้ด

วันนี้เข้าไปจะซื้อของในเว็บ Shopee แล้วไปเห็น โค้ดส่วนลด 300 บาท เฉพาะคนที่ถือบัตรเครดิตซิตี้ กับ บัญชีซฺตี้เรดดี้เครดิตเท่านั้น เห็นแล้วอิจฉา ไม่จำเป็นต้องเป็นการสั่งซื้อครั้งแรก เพียงแค่ยังไม่เคยใช้โปรฯ นี้ รับส่วนลดเมื่อซื้อขั้นต่ำ 1,800 บาท จำกัดจำนวน 1,200 ท่านเท่านั้นที่จะได้รับโค้ดนี้

เว็บไซต์ Shopee เป็นช่องทางจำหน่ายสินค้าแฟชั่น และ สินค้าอุปโภค/บริโภค โดยปัจจุบันนี้มีหลากหลายรายการสินค้ามาร่วมโปรโมชั่น เปิดร้าน Official ไม่ว่าจะเป็น Big C, Huawei, Sabina, Olay, Xiao Mi ทำำให้ผู้ซื้อสะดวกและใช้โค้ดส่วนลดเพื่อซื้อสินค้าได้ในราคาพิเศษตลอดทั้งปี เอาใจลูกค้าใหม่ที่ไม่เคยซื้อมาก่อน ก็จะได้รับโค้ดมากกว่าคนที่เป็นลูกค้าเก่าเสียอีก

รายละเอียดโค้ดส่วนลด Shopee x Citibank

มีคนเคยได้โค้ดส่วนลดสูงสุด 3,000 บาท กับโปรก่อนหน้านี้ไปแล้วจริง ๆ แต่รอบนี้ใครที่ถือบัตรซิตี้อยู่  แล้วจะใช้ซื้อของ ก็ต้องมาอ่านรายละเอียดกันสักหน่อย ใช้ได้ถึงสิ้นเดือน มิ.ย. 61 นี้เท่านั้น

  1. รับโค้ดส่วนลด 300 บาท ต่อ 1 ท่านเท่านั้น เมื่อใช้ซื้อของผ่านแอป Shopee
  2. หมดเขต 30 มิ.ย. 2561
  3. สมัครสมาชิกก่อนใช้โค้ดส่วนลด
  4. สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้ และ บัตรบัญชีสมาชิกซิตี้เรดดี้เครดิตเท่านั้น

หน้าตาของบัตรเครดิตซิตี้ก็จะเป็นประมาณนี้ โดยเฉพาะบัตร Simplicity ที่ไม่มีค่าธรรมเนียมตลอดอายุการเปิดใช้งานของบัตรเชียวนะ น่าสนใจสุด ๆ

บัตรเครดิตซิตี้ ซิมซิตี้

 

สมัครบัตรเครดิตซิตี้ หรือ บัญชี ซิตี้เรดดี้เครดิต คลิกได้เลยนะจ้ะ

ตอนนี้ Shopee ก็ได้ ณเดชน์ กับ น้องญาญ่า เป็นพรีเซนเตอร์โฆษณา ละคร The Crown Princess เพิ่งจบไปหมาด ๆ ใครที่ไม่อยากพลาดสินค้ารายการดี โค้ดส่วนลดโดน ๆ ก็ต้องเข้าไปอัพเดทดูที่ Shopee กันหน่อยแล้วว่ามีของดีอะไรให้น่าซื้อบ้าง สำหรับวันนี้ขอตัวไปสมัครบัตรเครดิตซิตี้ก่อน ต่อให้หมดเดือนนี้ เดือนหน้าก็คงมีโค้ดส่วนลดร่วมกับ   Citibank  มาให้ใช้กันใหม่ ไม่พลาดแน่ ๆ แล้วเจอกันจ้า

Read More :