ส่วนลด Now Delivery ส่งท้ายปี 2018

นาว เดลิเวอร์รี่ จับมือร้านดัง สั่ง-ส่ง อาหาร ราคาพิเศษ

เบื่อกันบ้างหรือเปล่าครับช่วงฝนตกแบบนี้ถ้าไม่นับว่าอากาศได้คลายร้อนลงได้บ้างแล้ว ก็แทบจะไม่มีอะไรดีเลยสำหรับคนเมืองกรุงอย่างเรา ๆ ท่าน ๆ เพราะนอกจากจะทำให้การใช้ชีวิตลำบากไปทำงานก็ไม่สะดวก รถก็ติดเพิ่มมากขึ้น การทำธุระโน่น นี่ นั่น พากันสะดุดไปหมด ไม่เว้นแม้กระทั่งการหาอะไรใส่ท้องในแต่ละมื้อ

บางร้านถึงกับปิดไปเลยดื้อ ๆ อุตส่าห์เดินทางมาไกลแท้ ๆ ด้วยปัญหาเหล่านี้เอง ทำให้ในปัจจุบันธุรกิจบริการสั่งอาหารและส่งอาหารออนไลน์ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะไม่ว่าคุณอยากกินอะไรไม่ต้องเสียเวลาเดินทางอีกต่อไป อาหารจะเดินทางมาเสิร์ฟถึงหน้าประตูบ้านเพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัสแค่คุณมีสมาร์ทโฟน จะเป็นอาหารคาวหวาน อีกทั้งบริวารทั้งหลายเหล่านั้น เหล่านี้ ก็มีบริการส่งแบบ Delivery หมดแล้ว และหนึ่งในผู้ให้บริการที่กำลังได้รับความนิยมก็คือ Now นั่นเอง

Now คือผู้ให้บริการสั่งและส่งอาหารออนไลน์ ไม่ว่าคุณจะสั่งผ่าน Website หรือ Application ก็แสนสะดวกสบายไม่ว่าจะเป็นอาหารไทย อาหารเวียดนาม เครื่องดื่มพวกชา กาแฟ ขนมปังเบเกอรี่ ของทานเล่น ต่าง ๆ จากร้านค้าชื่อดังที่คุณหลงใหลติดใจในรสชาติ Now พร้อมอาสานำมาเสิร์ฟถึงที่ อย่างในวันนี้เรามีโปรโมชั่นมื้อ อร่อยมาบอกต่อ เริ่มกันที่

 • สายเส้นตามมาทางนี้ ร้านเส้นสาย ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น (ถนนเทศบาลสงเคราะห์) หมูตุ๋นสูตรต้นตำรับ รสชาติระดับตำนาน
  สำหรับโปรโมชั่น ก๋วยเตี๋ยวซี่โครงหมูตุ๋น ปกติชามละ 35 บาท พิเศษเพียง 29 บาท เท่านั้น ตั้งแต่วันนี้ถึง 7 ตุลาคม 2561
 • ฟู่ ก๋วยเตี๋ยวปลาพริกสด (จุฬาลงกรณ์ 5)
  โปรโมชั่นจากราคาปกติ 70 บาท ลดเหลือ 49 บาทเท่านั้น ตั้งแต่วันนี้ถึง 7 ตุลาคมนี้
 • สายไก่ก็มานะจ้ะ ที่ร้าน Cafe Little (ลาดพร้าว 112)
  สำหรับโปรโมชั่น ไก่กรอบมัสมัน ปกติราคา 85 บาท, สปาเกตตี้ซอสเซส ปกติราคา 80 บาท และข้าวยำไก่ทอด ปกติราคา 70 บาท ทั้งหมดลดเหลือเพียง 49 บาทเท่านั้น ตั้งแต่วันนี้ – 7 ตุลาคม 2561
 • Salmon King (ม.เกษตรศาสตร์ บางเขน) โปรโมชั่นที่ร่วมรายการ ข้าวหน้าแซลม่อน ปกติ 120 บาท, ข้าวหน้าเนื้อ ปกติ 110 บาท, ข้าวหน้าเทมปุระ ปกติ 110 บาท ทั้งหมดลดเหลือ 99 บาทเท่านั้น ตั้งแต่วันนี้ – 14 ตุลาคมนี้
 • ฮ้งลูกชิ้นปลาเยาวราช (เจริญกรุง)
  เอาใจคอลวกจิ้มรักสุขภาพด้วยลูกชิ้นปลาสดใหม่มาพร้อมกับ โปรโมชั่นพิเศษ เกี๊ยวปลาลวกจิ้ม ปกติ 55 บาท, เส้นปลาโฟยำ ปกติ 55 บาท ทั้งสองอย่างลดเหลือ 39 บาทเท่านั้น ตั้งแต่วันนี้ถึง 7 ตุลาคม 2561
 • ของคาวไปแล้วมาดูของหวานกันบ้าง ที่ร้าน Hachi (BTS ราชเทวี)
  เครื่องดื่มแก้กระหาย โปรโมชั่นพิเศษ ชานมไข่มุก ปกติแก้วละ 40 บาท ลดเหลือ 20 บาทเท่านั้น ตั้งแต่วันนี้ – 7 ตุลาคมนี้

ลูกค้า Now สามารถสั่งอาหารได้ผ่านทางเว็บไซต์ https://www.now.in.th/ หรือแอปพลิเคชั่น NowMerchant

ลูกค้าจะได้รับอาหารในสภาพเหมือนออกมาจากเตาอย่างแน่นอน

เป็นอย่างไรบ้างครับเห็นบริการดี ๆ รวมถึงร้านอาหารร้านดังที่เข้าร่วมรายการ ต่างพร้อมใจกันมาจัดส่วนลดราคาพิเศษกันแบบนี้แล้ว หิวขึ้นมาบ้างหรือยังครับ หากยังไม่หิวตอนนี้ก็เก็บ Now ไว้ในอ้อมใจไว้ก่อนก็ได้ ถ้าหิวเมื่อไหร่อย่าลืมคิดถึง Now กันนะครับ รักนาว ชอบนาว สั่งนาว เดี๋ยว Now ส่งเอง

โปรดศึกษาข้อมูลเมนูอาหารที่เข้าร่วมรายการ รวมถึงเขตพื้นที่ที่ให้บริการได้ที่  www.now.in.th

 

 

Now Delivery คืออะไร?