ส่วนลด Lazada 2017 กับโปรฯบอกรักแม่พร้อมของขวัญสุดพิเศษ

ads

ของขวัญสุดพิเศษให้คุณแม่เพื่อบอกรัก

ใกล้จะถึงวันแม่แล้ว เรามาช้อปหาของขวัญไปมอบให้กับคุรแม่กันดีกว่า รับรองว่าวันแม่ปีนี้คุณแม่จะต้องยิ้มแก้มปริอย่างแน่นอน อีกทั้งยังเป็นขวัญสุดพิเศษอีกด้วย  และสำหรับลูกๆท่านไหนที่ต้องการอยากจะช้อปสินค้าเพื่อมอให้คุณแม่ในวันแม่ปีนี้ แต่ยังไม่รู้ว่าจะไปช้อปที่ไหน วันนี้หมดปัญหานั้นไปได้เลย เพราะว่าวันนี้ เราจะมาพาทุกท่านไปช้อปสินค้ากัน รับรองคุณแม่ต้องชอบอย่างแน่นอน

ใกล้จะถึงวันแม่แล้ว Lazada  เลยมาจัดโปรโมชั่นสำหรับวันแม่ ให้ลุกๆได้มาช้อปสินค้าสำหรับวันแม่กัน
แถมยังมีไอเดียยและของขวัญสุดพิเศษอีกด้วย  รับรองได้ทั้งของขวัญได้ทั้งไอเดียเก๋ๆเพื่อไปเซอร์ไพรส์
วันแม่แน่นอนโดยลดสูงสุด 80% ไม่ว่าจะเป็นสินค้าอย่าง เครื่องประดับ , เครื่องใช้ภายในบ้าน , 
ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว , และอื่นๆอีกมากมายให้ได้เลือกช้อปกัน  เรามาดูกันดีกว่าว่า Lazada จัดโปรเกี่ยว
กับวันแม่มีอะไรบ้าง

♥ วันแม่ ขอจัดเต็ม  What Can I Do For My Mom

Lazada  จัดหนักจัดเต็มกันไปเลย กับ วันแม่ ขอจัดเต็ม  What Can I Do For My Mom ซึ่งมีสินค้ามากมายให้ได้ช้อปกัน พร้อมทั้งยังสามารถตอบโจทย์ทุกการใช้งานได้เป็นอย่างดี  ไม่ว่าจะเป็นสินค้าอย่าง เครื่องใช้ภายในบ้าน , เครื่องใช้ไฟฟ้า , เครื่องประดับ , และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย

♥ Entertain your Mom กิจกรรมแฮปปี้  เอาใจแม่ , ไอเทมสร้างรอยยิ้ม 

ซึ่งในหมวดนี้จะมาช่วยสร้างรอยยิ้มให้กับสมาชิกในครอบครัว กับไอเทมเติมความสุขด้วย กับสินค้าอย่าง กล้องถ่ายภาพ , หูฟังไร้สาย , ลำโพง , Tv ดิจิตอล , เป็นต้น ซึ่งสินค้าพวกนี้มาในราคาที่คุ้มมาก สำหรับท่านไหนที่ต้องการสร้างรอยยิ้ม และมอบความสุขให้กับคนในครอบครัว สามารถมาช้อปสินค้าในโปรโมชั่นที่ Lazada จัดให้ รับรองว่าต้องแฮปปี้แน่นอน

♥ Pre – Order ช่อดอกไม้ให้แม่ครั้งแรกที่ลาซาด้า เริ่มต้นที่ 549 บาท

สำหรับโปรนี้คุณแม่ต้องชอบเป็นอย่างแน่กับโปรโมชั่นชุดของขวัญอย่าง ช่อดอกไม้ ที่จัดตกแต่งอย่างสวยงาม สำหรับใครยังไม่รู้จะช้อปอะไรให้คุณแม่ดี ลองมาช้อปดอกไม้รับรองคุณแม่ต้องชอบแน่ ด้วยความสวยงามและกลิ่มหอมอ่อนๆ เหมือนเป็นการบอกรับแม่อีกทางหนึ่ง สามารถเลือกได้ว่าจะช้อปเป็น กระเช้าดอกไม้ , พวงมาลัยดอกมะลิ , ช่อดอกไม้สด , กล่องดอกไม้ประดิษฐ์ เป็นต้น อีกทั้งยังมีราคาเริ่มต้น 549 บาทเท่านั้น พร้อมสามารถเลือกและสั่งซื้อ Pre – Order ได้อีกด้วย  และที่สำคัญยังมาพร้อมกับวิดีโอสอนจัดช่อดอกไม้บอกรักแม่ เพื่อให้คุณลูกๆได้ไปลองจัดชุดดอกไม้มอบให้คุณแม่กัน อย่าลืมบอกรักแม่ด้วยกลิ่มหอมๆของดอกไม้นะ

♦ ไอเดียเก๋ๆสำหรับจัดดอกไม้ เพื่อบอกรักคุณแม่ 

https://youtu.be/coi5HxCJAJk

♥ ร่วมเล่นเกมส์กับเรา ลุ้นรับของรางวัลมูลค่ากว่า 30,000 บาท

Lazada จัดกิจกรรมตอนรับวันแม่ ด้วยการชวนให้ทุกๆท่านมาร่วมเล่นเกมส์ นอกจากจะได้ความสนุกแล้วยังพร้อมลุ้นเป็นผู้โชคดีรับของรางวัลมูลค่ากว่า 30,000 บาท โดยทุกท่านสามรถเล่นเกมส์ลุ้นเป็นผู้โชคดีได้ที่ “Fackbook Lazada Thailand”  แล้วอย่าลืมมาร่วมเล่นเกมส์กันนะ คุณอาจเป็นผู้โชคดีคนนั้นก็ได้ สามารถร่วมสนุกได้แล้วตั้งแต่วันที่ 3-11 ส.ค.60 นี้เท่านั้น  

 ♥ ช้อปตามสไตล์คุณแม่ Shop By Mom Type กับ Fashionists คุณแม่แต่ยังแซ่บเว่อร์

ชวนคุณแม่มาช้อปกับสินค้าสุดแซ่บแม้ว่าจะเป็นคุณแม่แล้วก็ตาม ซึ่งเชื่อว่าคุณแม่หลายคนต้องชอบกันเป็นอย่างแน่เลย ซึ่งสินค้าสุดแซ่บอย่าง กระเป๋า ,  รองเท้า , นาฬิกา , เสื้อผ้าแฟชั่น และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย

♥ Tech Mom คุณแม่ไฮเทค เป๊ะทุกอุปกรณ์

ซึ่งเป็นไอเทมที่เชื่อว่าคุณแม่ทุกท่านต้องมีอย่างแน่นอน กับไอเทมไฮเทค อย่าง กล้องถ่ายภาพ  , โน๊ตบุ๊ค , สมาร์ทโฟน , หูฟังบลูทูธ และสินค้าอีกมากมาย พร้อมให้คุณแม่ได้ช้อปเป๊ะแบบคลูๆอีกด้วย อีกทั้งยังสามารถช้อปได้แบบจัดเต็มเพราะสินค้ามีให้เลือกมากมาย

♥ Adventurous คุณแม่สายสตรอง

เป็นคุณแม่ก็ยังสามารถสตรองได้ เพียงคามาช้อปสินค้าอย่าง เครื่องออกกกำลังกายที่ Lazada แม่ๆทั้งหลายก้จะมีหุ่นที่ฟิตแอนด์เฟิร์ม ดูดี สุดสตรองอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องออกกำลังกายอย่าง จักรยานพับได้ , ลู่วิ่งไฟฟ้า , เครื่องบริหารกล้ามเนื้อ และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย ได้ได้เลือกช้อกกันแบบไม่มีเบื่อ วันแม่ปีนี้ชวนคุณแม่มาออกกำลังกายเพื่อสุขภาพกัน

♥ Beauty Queen คุณแม่สวยจัดเต็ม

เรื่องสวยถึงเป็นคุณแม่แล้วก็ต้องจัดเต็ม พร้อมให้คุณแม่มาช้อปสินค้าไอเทมความสวยต่างๆแบบจัดเต็มกันไปเลย กกพับผลิตภัณฑ์ความงามต่างๆ อย่างเช่น ผลิตภัณฑ์ความงาม , อาหารเสริมต่างๆ , เซรั่มบำรุงผิว , น้ำหอม และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย ช้อปสินค้าแบบจัดเต็มกันไปแล้ว ยังได้ความสวยกับไปอีกด้วย

New Mom คุณแม่มือใหม่

สำหรับคุณแม่มือใหม่แล้ว การเลือกสิ่งของหรือเครื่องใข้ต่างๆให้กับลูกน้อยนั้นย่อมเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกเสมอ โดยสามารถมาเลือกช้อปสินค้าได้แล้วที่ lazada กับอุปกรณ์เครื่องเล่นต่างๆที่จะมาเสริมสร้างทักษะและพัฒนาการให้กับลูกน้อย กับเครื่องเล่นที่มีสีสันสดใส น่ารัก พร้อมให้คุณแม่มือใหม่ได้คอยเฝ้าดูพัฒนาการของลูกๆได้♥ Senior Mom คุณแม่มากประสบการณ์

เพื่อลูกน้อยแล้วเราจึงใส่ใจเป็นพิเศษ พร้อมเลือกสิ่งที่ดีที่สุด ด้วยผลิตภัณ์ดูแลลูกน้อยและสำหรับคุณแม่มากประสบการณ์อย่าง นมผงสำหรับเด็ก , กางเกงผ้าอ้อมสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ , ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า  , อาหารเสริม และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย ให้ได้เลือกช้อปกัน

Lazada จัดโปรโมชั่นให้ได้ช้อปในวันแม่ พร้อมไอเดียต่างๆ สำหรับคุณแม่และคุณลูกท่านไหนที่ต้องการชช้อปสินค้าสามารถมาช้อปได้แล้วตั้งแต่ วันที่ 3-11 ส.ค.60 นี้เท่านั้น  พร้อมรับส่วนลดกันไปเลย วันแม่ปีนี้รับรองคุรแม่ยิ้มแก้มปริมีความสุขอย่างแน่นอน อย่าลืมบออกรักแม่ในสไตล์ของแต่ละคนนะ