Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences ส่วนลด 11street เดือนพฤศจิกายน 2017

ส่วนลด 11street เดือนพฤศจิกายน 2017

ส่วนลด 11street เดือนพฤศจิกายน 2017

รับส่วนลดสินค้า อีเลฟเว่น สตรีท เตรียมเที่ยวปีใหม่ 2018

จุงกิแต่งงานแล้วไง 11Street Thailand ยังคงจัดโปรโมชั่นอย่างต่อเนื่อง ให้คุณได้ค้นหาสินค้าที่เข้ากับตีมเที่ยวปีใหม่ของคุณ  ทุกแบรนด์รวมใจออกมาลด ให้หมดตัว ไม่ว่าจะเป็น สินค้าแฟชั่นหน้าหนาว รวมถึง เซ็ตกระเป๋าเดินทาง สำหรับออกทางจังหวัด ขึ้นเครื่องบินไปต่างประเทศ

  • ชุดเสื้อกันหนาว ลดสูงสุด 85%
  • อุปกรณ์ตั้งแคมป์ ลดสูงสุด  60%  พร้อมรับโค้ดโบนัสคูปองเพิ่ม 20% ลดสูงสุด 500 บาท ใช้ได้ถึง 26 พ.ย. 60
  • ส่วนลดที่พักเชียงใหม่ ใช้ได้ถึงวันที่ 31 ธ.ค. 60
  • หนังสือท่องเที่ยวและ Guide Book ลดสูงสุด 30% โบนัสคูปองส่วนลด 30% สูงสุด 300 บาท ถึงวันที่ 12 พ.ย. 60 นี้
ส่วนลด 11street เดือนพฤศจิกายน 2017

Enjoy The Cool Breeze

ส่วนลดเพื่อนการท่องเที่ยวหน้าหนาว วันนี้  26 พ.ย. 60 จำหน่ายอุปกรณ์สำหรับนอนเต็นท์ ไม่ว่าจะเป็น เต็นท์ เก้าอี้สนาม ถุงนอน อุปกรณ์ Camping กันทั้งครอบครัว หรือไปกับเพื่อนฝูง ปาร์ตี้ริมดอย ดูดาว ถ่ายภาพ สูดอากาสบริสุทธิ์เพื่อโอบกอดก้อนเมฆ เพื่อสัมผัสธรรมชาติ โดยจะมอบส่วนลดที่คล้ายกับ ลดทั้งตะกร้าหน้าฝน โดยจะแจกโค้ดตอน 11:11 น. ของทุกวัน  ได้ส่วนลดสูงสุด 500 บาท เป็นคูปองโบนัสที่ลดเพิ่ม  20% นั่นเอง โดยคูปองนี้ ให้คุณได้ตื่นเต้นแย่งกันโหลด มีจำนวนจำกัดต่อวัน

 

North is Calling เกาะติดธรรมชาติไทยตอนบน
สายนอนเต็นท์ไม่ควรพลาด จองที่พัก โดยเข้าไปชำระเงิน ของ 11street.co.th และนำใบเสร็จที่พิมพ์จากบ้าน ไปยื่นที่หน้าเคาน์เตอร์โรงแรม โดยกำหนด 1 คน ซื้อได้แค่ 5 ใบเท่านั้น และจำกัดสิทธิ์ วันนี้ – 31 ธ.ค. 60  บางที่พักเข้าพักได้ถึง 13 ธ.ค. 60  ได้แก่จังหวัด เชียงใหม่, เชียงราย, น่าน หากไม่จองที่พักก็มีทัวร์ที่ให้คุณได้เลือกจ่ายเงินก่อนล่วงหน้า ที่เหลือเป็นหน้าที่ของคนพาทัวร์   โดยเป็นการดูแลของบริษัททัวร์ ที่มีรถตู้ให้เช่า และรวมค่าประกันการเดินทางเรียบร้อยแล้ว

Best Seller หนังสือท่องเที่ยวและไกด์บุ๊ค

สำหรับท่านที่รักการอ่าน และต้องการหาหนังสือประเภท ไกด์บุ๊ก เพื่ออ่านนำทางก่อนไปเที่ยว สามารถดาวน์โหลดคูปองส่วนลดได้ถึง 30 เปอร์เซ็นต์ เป็นการลดเพิ่มจากโค้ดส่วนลดอื่นๆ และลดสูงสุด  300 บาททีเดียว หนังสือที่เป็นเล่มขายดี ก็จะเห็นจากหน้าเว็บ โดยมีเพื่อนๆ ที่เคยซื้อไปก่อนเป็นผู้เลือกให้  ไม่พลาดพวกคู่มือท่องเที่ยวพ็อกเกตบุ๊กต้องรีบสอยมาอ่าน ก่อนที่จะเดินทางกันนะคะ คูปองนี้ใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ – 12 พ.ย. 60

วันคนโสดเตรียมบอกรัก กับ 11.11 ที่สาวๆ จะเป็นฝ่ายบอกรักหนุ่มๆ ของ วัฒนธรรมนี้มาจากทางจีน ญี่ปุ่น เกาหลี เพื่อให้คุณได้เป็นเจ้าของสินค้าในราคาประหยัด และ มีโค้ดส่วนลดมาบอก อย่าลืมเข้ามาดูโปรที่ Promotions.co.th กันอีกนะคะ

Read More :

 

Exit mobile version