ส่วนลด โอช้อปปิ้ง กับกระทะ Happy Call สูงสุด 54%

ads

มาช้อปกระทะ + กระไฟฟ้ากันดีกว่า

วันนี้เรียกได้ว่าการช้อปสินค้าในออนไลน์ก็เป็นสิ่งที่นิยมกันไปแล้ว และการช้อปกระทะ เตาปิ้งย่าง หรือกระทะไฟฟ้าผ่านออนไลน์ก็นับได้ว่าเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ โอ ช้อปปิ้ง (oshoppingtv.com) สินค้าที่ขายดีเป็นอันดับต้นๆก็คือ กระทะเช่น กระทะ Happy Call ที่ มีราคาถูกมาก หรือจะเป็น เตาแก๊ส กระทะไฟฟ้าปิ้งย่าง otto ก็มีราคาถูกเช่นเดียวกัน แต่วันนี้เรามีสินค้าดีๆมานำเสนอกับ กระทะ Happy Call ที่กำลังเป็นที่นิยมสูง กับการใช้งานที่ง่าย ราคาดี และมีส่วนลดให้ได้ช้อปกันอีกด้วย

กระทะ Happy Call เคลือผงเพชร 7 ชิ้น ลดอีก 30 บาท!

ชุดกระทะเคลือบผงเพชรแฮปปี้คอลชุด 7 ชิ้น 2015

อย่าดูว่าส่วนลดน้อย! เพราะวันนี้คุณสามารถซื้อชุดกระทะ เคลือผงเพชร แฮปปี้คอลชุด 7 ชิ้น แค่เพียง 3,870 บาท (ไม่ใช่ชิ้นเดียว) สินค้าใหม่สำหรับปี 2015 ส่งตรงจากต่างประเทศ และรับ ส่วนลด โอช้อปปิ้ง เพิ่มอีก 30 บาท จากราคาขายที่ Oshoppingtv.com จำนวนจำกัด!


 

นอกเหนือจากแบรนด์ Happy Call แล้ว ทาง โอช้อปปิ้งยังมีสินค้าแบรนด์ชั้นนำมาจำหน่ายในรูปแบบเครื่องครัวกระทะ และ เตาปิ้งย่างไฟฟ้าเช่น Carl Schmidt, Clarte, Lucky Flame, llo, Coocan, Neoflam, Hannkook, Otto, Sol.Inge ซึ่งมีสินค้ามากมายหลายรุ่น และสามารถซื้อได้ในราคาถูกกว่าท้องตลาดอีกด้วย!