ส่วนลด เครื่องออกกำลัง Johnson ซื้อเลยลด 5% ทุกรายการ

เพราะเครื่องออกกำลังกายดีๆสำคัญจริง

 

การออกกำลังกายนั้นหากผู้ที่ไม่มีเวลาไปออกกำลังกายเช่นการวิ่งจ๊อกกิ้ง หรือแม้แต่การเล่นกีฬากับเพื่อนๆหรือคนรู้จัก ก็จำเป็นที่จะต้องพึ่งเครื่องออกกำลังกายเช่น ลู่วิ่ง เครื่องปั่นจักรยานไฟฟ้า และเครื่องมืออื่นๆที่สามารถเล่นได้ในบ้าน และเครื่องออกำลังกายที่ดีไม่จำเป็นต้องแพงเสมอไปแต่ควรมีการรับประกัน ด้วยราคาที่เหมาะสมและไม่มีราคาถูกจนเกินไปซึ่งวันนี้เป็นโอกาสของทุกคนที่จะได้ซื้อสินค้าเครื่องออกกำลงกายคุณภาพดีจากแบรนด์ดัง Johnson Stepper, Elliptical, จักรยาน, ลู่วิ่งไฟฟ้า และอื่นๆอีกมากมาย และวันนี้ มีส่วนลด 5% ให้ใช้กันเมื่อช้อปผ่านช่องทางออนไลน์ด้วย

ทำไมต้อง Johnson?

johnson logo

Johnson แบรนด์มาจากบริษัทที่ใช้ชื่อว่า Johnson Health Tech ซึ่งเป็นบริษัทที่มุ่งเน้นการพัฒนาและออกแบบเครื่องออกกำลังกายที่มีประวัติยาวนานตั้งแต่ปี 1975 และมีจำหน่ายมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก ซึ่งหลายๆคนอาจเคยเห็นเครื่องออกกำลังกาย Johnson กันบ้างแล้วใน fitness หลายๆที่. แบรนด์จอห์นสัน ได้รับความนิยมและรู้จักมากในแถบยุโรป และเอเชียรวมถึงในฝั่งอเมริกาใต้ เพราะมีราคาไม่แพง และมีคุณภาพสูง ซึ่งมีริการหลังการขายที่ดีเยี่ยม และ Johnson มีแบรนด์พันธมิตรเช่น Vision, Matrix, Horizon, Livestrong, AFG, Merit, Tempo, และ Treo ซึ่งก็เป็นที่รู้จักกันดีในหมู่นักออกกำลังกาย

ลดเพิ่ม 5% ที่ TVdirect.tv เท่านั้น

johnson sale tvdirect

เพียงแค่ช้อปออนไลน์วันนี้ที่ TVdirect.tv กับสินค้าทุกชิ้นทุกประเภทในยี่ห้อ Johnson ใช้ โค้ดส่วนลด TVdirect.tv ลดได้อีก 5% ไม่มีขั้นต่ำ จะซื้อเครื่องไหนก็ลดราคาทั้งนั้น เช็คได้เลยที่นี่ >> https://promotions.co.th/discount/view/tvdirect.html