ส่วนลดเครื่องสำอาง Lazada 9.9 มีอะไรน่าซื้อบ้าง ?

ไอเทมสวย เครื่องสำอาง Lazada 9.9 ราคาเท่าไหร่ มีแบรนด์ไหนบ้าง?

สินค้าความสวยความงาม  ถือเป็นไอเทมที่สาวๆหลายคนให้ความสำคัญ และใส่ใจเลือกซื้อเป็นพิเศษ เพราะนอกจากจะช่วยดูแลผิวหน้า และ แต่งแต้มใบหน้าให้สวยโดดเด่นแล้ว ยังช่วยสรา้งความมั่นใจให้กับสาวๆอย่างเราอีกด้วย ในแต่ละวันสาวๆหลายคนแต่งหน้าในทุกๆวัน เครื่องสำอาง สกินแคร์ มีให้เลือกมากมายทั้งแบรนด์ไทย แบรนด์นอก ล้วนแล้วแต่เป็นแบรนด์ชั้นนำและได้รับความไว้วางใจ งานนี้สาวๆ ที่กำลังมองหาแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ความงามอยู่ ไม่ต้องไปเลือกช้อปที่ไหนไกลอีกแล้ว เพราะเราขนมาให้เลือกช้อปกันถึงที่

สินค้าบิวตี้แบรนด์ชั้นนำ ราคาโดนใจ Lazada 9.9

Lazada 9.9 Big Discovery Sale มหกรรมลดราคาสินค้า ลาสุด! ขนสินค้ามาให้เลือกช้อปถึงที่ จัดโปรแรงลดราคาสินค้ายกเว็บสูงสุด 90% + เก็บคูปองส่วนลดจากร้านค้าชั้นนำ เพราะฉะนั้นแล้วโปรโมชั่นส์อย่างเราไม่พลาดที่จะมาแนะนำบอกต่อสิ่งดีๆเอาใจสาวๆสายบิวตี้ กับ ส่วนลดเครื่องสำอาง Lazada 9.9 มีอะไรน่าซื้อบ้าง ? 

สามารถเลือกช้อปได้แล้ว พร้อมพบกับสินค้าความงามอย่างเช่น สกินแคร์ , เมคอัพ , อุปกรณ์ความงาม , น้ำหอม และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย

นอกจากจะได้เลือกช้อปสินค้าความงามราคาสบายกระเป๋าแล้ว ยังพบกับแบรนด์ดังชั้นนำมากมาย อย่าง Maybelline New York , L’Oreal Paris , Garnier , Nyx เป็นต้น ขนสินค้ามาจัดเต็ม เลือกช้อปง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ เลือกช้อปง่าย พร้อมให้สาวๆได้สวยได้ตามสไตล์ที่ต้องการ หากสาวๆที่กำลังประสบกับปัญหาผิวแห้ง ริ้วรอย ความหมองคล้ำ สิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ แนะนำเลือกช้อปสินค้ากลุ่มสกินแคร์ดูแลผิวหน้า หากต้องการความสวยเป๊ะปัง ตลอดทั้งวัน แนะนำเลือกช้อปสินค้ากลุ่มเมคอัพ สินค้าทั้งหมดที่เรานำมาแนะนำ ลดสูงสุด 70% + คูปองลดเพิ่ม 25% เพราะฉะนั้นความสวยรอคุณอยู่

ส่วนลด แบรนด์ Maybelline New York , L’Oreal Paris , Garnier , Nyx

นอกจากนี้คุณยังสามารเก็บคูปองลดเพิ่ม ช้อปสินค้าราคาหั่นครั้ง 50% ไอเทมเด็ดมากใหม่ สินค้าขายดี งานนี้ห้ามพลาด ต้องรีบมาลือกช้อปกันให้ไว ก่อนที่สินค้าดีๆแบบนี้จะหมดไป เพราะไอเทมสวยเป็นสินค้าที่สาวๆอย่างเราห้ามพลาด ช้อปได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ สามารถเลือกช้อปได้แล้วที่ Lazada

  • ลดเพิ่ม 25% เมื่อช้อปสินค้า Maybelline New York , L’Oreal Paris , Garnier , Nyx ครบ 799 บาท ลดสูงสุด 300 บาท
  • ลดเพิ่ม 25% เมื่อช้อปสินค้า Maybelline New York , L’Oreal Paris , Nyx ครบ 450 ลดสูงสุด 300 บาท

นอกจากแบรนด์ที่เรานำมาแนะนำแล้ว สาวๆยังสามารถเลือกช้อปสินค้าแบรนด์อื่นๆได้อีกเยอะ ทั้งแบรนด์ไทย แบรนดเกาหลี เป็นต้น ช้อปแบบไม่หยุด ฉุดไม่อยู่แล้ว งานนี้ ต้องรีบมาเลือกช้อปกันให้ไว เลือกช้อปสินค้ากดเข้ารถเข็นกันให้ไว้ก่อนที่สินค้าดีๆแบบนี้จะหมดไป เลือกช้อปเพียงวันนี้เท่านั้น เฉพาะ 9.ก.ย.62 เท่านั้น

ไอเทมสวยแบรนด์ชั้นนำน่าช้อป ? 

ครีมบำรุงผิวสูตรกลางคืนจากลอรีอัล ปารีส

ลอรีอัล ปารีส ไวท์เพอร์เฟคท์ เดย์ครีม 50 มล + ไนท์ครีม 50 มล + สลีปปิ้งมาส์ก 50 มล ครีมบำรุงผิวสูตรกลางคืนจากลอรีอัล ปารีส ช่วยบำรุงผิวที่โดนทำร้ายจากรังสียูวี  ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ให้ผิวเปล่งประกาย อ่อนนุ่มดุจกลีบกุหลาบ เสริมความแข็งแกร่งให้ผิว


เซตบำรุงผิว 4 ชิ้น ลอรีอัล ปารีส 

ลอรีอัล ปารีส รีไวทัลลิฟท์ เลเซอร์ X3 ชุดบำรุงผิวและลดเลือนริ้วรอย ครีมบำรุงสูตรกลางวันจากลอรีอัล ปารีส ช่วยให้ผิวเด้งเต่งตึง ริ้วรอยดูลดเลือน มาพร้อมส่วนผสมของ Pro-xylane เข้มข้น และ Adenosine ผิวกระชับ ฟื้นฟูผิวใน 3 ขั้น


Red Recipe Lip Color Mini Kit 5 สีโทนแดง (1 เซท)

เนื้อลิปแมต มาพร้อมพิกเม้นต์แน่น มาพร้อมพิกเม้นต์แน่น ให้สีคมชัดมากกกก ทาแล้วไม่ตกร่อง ช่วยให้ริมฝีปากนุ่ม ชุ่มชื่น กลบสีปากได้เนียนสนิท

สามารถเลือกช้อปได้แล้ววันนี้ รับรองว่าสาวๆ จะต้องมีไอเทมสวยติดตัวอย่างแน่ แถมยังสามารถครีเอทลุคได้ตามที่ต้องการในแบบฉลับที่เป็นตัวเอง อีกทั้งแบรนด์ไอเทมสวยที่เรานำมาให้เลือกช้อปยังเป็นแบรนด์ความงามที่ขึ้นชื่อว่าเป็นสินค้าถูกและดี งบน้อยก็สามารถสวยได้ง่ายๆ ช้อปได้ที่ Lazada 9.9 Big Discovery Sale

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม