ส่วนลดสุดฮอต Tohome.com ช้อปได้ ลดได้ สูงสุด 1,500 บาท

ads

ส่วนลด สำหรับสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ ทั้งเว็บ

อิเล็กทรอนิกส์ ถือเป็นสินค้าอีกหนึ่งหมวด ที่ได้รับความสนใจ และได้รับความนิยม ในการซื้อผ่านออนไลน์ช้อปปิ้ง อาจเพราะออนไลน์ช้อปปิ้ง ชอบนำสินค้าหมวดนี้ ออกมาจัดโปรโมชั่น ให้น่าสนใจ ยั่วน้ำลายบ่อยๆ เมื่อมาคิดส่วนลด ที่ออนไลน์ช้อปปิ้งหลายๆเจ้าจัดโปรโมชั่น จะเห็นว่า ถูกกว่าเดินไปซื้อที่ร้าน หรือ ตาม Shop สักอีก ซึ่งสินค้าประเภทนี้ ส่วนใหญ่ ผู้ซื้อจะรู้รายละเอียดข้อมูล สเปค และการใช้งานอยู่แล้ว จึงไม่จำเป็น ที่จะต้องซื้อด้วยตนเอง เพื่อสอบถามข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติม จากพนักงานขาย ซื้อสินค้าทางออนไลน์ช้อปปิ้ง ได้สินค้าเอี่ยมอ่อง แกะกล่องเหมือนกับไปซื้อที่หน้าร้าน แถมถูกกว่า ใครหล่ะ จะไม่ชอบ

ส่วนลดสุดฮอต Tohome.com ช้อปได้ ลดได้ รับส่วนสูงสุด 1,500 บาท

วันนี้ เรานำโปรโมชั่น สำหรับสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ จาก Tohome.com มาฝาก!!! Hot Discount Code โปรโมชั่นมาใหม่ และฮอตอยู่บนเว็บไซต์ Tohome.com อยู่ในขณะนี้ไม่ฮอตได้อย่างไร เพราะโปรโมชั่นนี้ ได้ช้อป ได้ลด พบกับส่วนลด 2 ต่อ รวมสูงสุดถึง 1,500 บาทเชียวนะ โดยมี ส่วนลด 2 ต่อ ดังนี้

ส่วนลดต่อที่ 1 เมื่อซื้อสินค้า ที่ Tohome.com (ยกเว้น สินค้า Deal, Clearance และ สินค้าที่ไม่ร่วมรายการ) ครบ 4,499 บาทขึ้นไป แล้วใช้โค้ดส่วนลด รับส่วนลด 500 บาททันที

ส่วนลดต่อที่ 2 เมื่อซื้อสินค้า ที่ Tohome.com (ยกเว้น สินค้า Deal, Clearance และ สินค้าที่ไม่ร่วมรายการ) ครบ 9,999 บาทขึ้นไป แล้วใช้โค้ดส่วนลด รับส่วนลด 1,000 บาททันที ***สำหรับโค้ดส่วนลดต่อที่ 2 ต้องมีการใช้ โค้ดส่วนลดต่อที่ 1 ก่อน ถึงจะใช้โค้ดส่วนลดต่อที่ 2 ได้

ส่วนลดเยอะแบบนี้ ใครหล่ะ จะไม่ชอบ แต่ขอบอกไว้ก่อน ว่าโค้ดส่วนลดนี้ ใช้ 1 โค้ด ต่อ 1 รายการสั่งซื้อ เท่านั้น และจะหมดเขต ในวันที่ 18 เมษายน 2559