ช้อปแบบไหนก็คุ้ม ราคาเบาๆ

เข้าใกล้มาทุกทีแล้วสำหรับเทศกาลแห่งความสุข และการเฉลิมฉลอง กับ เทศกาลปีใหม่ ซึ่งหลายท่านไหนต่างก็กำลังมองหาจับจ่ายช้อปสินค้ามากมาย และเมื่อถึงเทศกาลแบบนี้แล้ว สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยคงหนีไม่พ้นชุดของขวัญสำคัญๆอย่าง “กระเช้าของขวัญ” เพื่อมอบให้กับคนสำคัญหรือญาติผู้ใหญ่ เดินทางเที่ยวพักผ่อนกราบไหว้ขอพรเพื่อเป็นสิริมงคลแก่ตนเองและครอบครัว สำหรับท่านไหนที่กำลังมอหาแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์อยู่ วันนี้ไม่ต้องไปช้อปที่ไหนใกล้อีกแล้ว เรานำสินค้ามาให้ได้เลือกช้อปกันถึงที่ พร้อมกันหรือยังที่จะมาเลือกช้อปสินค้า

♥ โปรฯเด็ด ราคาประหยัด

มอบสิ่งดีๆเพื่อคนพิเศษ Tescolotus มาพร้อมกับโปรโมชั่น ส่วนลดสุดคุ้ม…รับปีใหม่ เพียงคุณนั้นมาเลือกช้อปสินค้าที่นี่ คุณนั้นจะได้พบกับสินค้าอย่าง ชุดของขวัญพิเศษอย่างชุดกระเช้าของขวัญ ซึ่งแต่ละกระเช้านั้นก็มีความแตกต่างกัน พร้อมโดนจัดอยู่อย่างสวยงาม คุณนั้นสามารถเลือกช้อปสินค้าได้ตามที่ต้องการ สินค้าที่ถูกนำมาจัดในกระเช้านั้นเป็นสินค้าที่ดี มีคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าอย่าง สุขภาพ , อาหารเสริม , และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย พร้อมตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน ซึ่งคุณนั้นจะได้พบกับกระเช้ามากมาย สามารถเลือกช้อปสินค้าตามที่ต้องการเลย ก่อนที่โปรโมชั่นดีๆแบบนี้จะหมดไป  สำหรับท่านไหนที่ยังไม่ได้เลือกของขวัญหรือกระเช้า การมาเลือกช้อปสินค้าพร้อมโปรโมชั่นนี้ก็เป็นตัวเลือกที่ดีเลยล่ะ  สำหรับการเลือกช้อป  ปีใหม่นี้คุณได้กระเช้ากับไปมอบให้คนพิเศษได้แน่นอน

นอกจากจะได้ช้อปกระเช้าของขวัญแล้ว คุณนั้นยังจะได้พบกับสินค้าเครื่องใช้มากมาย ซึ่งสินค้าที่คุณนั้นจะได้ช้อปนั้น ยังสามารถเลือกช้อปเก็บไว้ใช้ได้อีกด้วยนะ เรียกได้ว่าช้อปก่อนคุ้มก่อน

♥ ช้อปครบ คุ้มเลย

  • ลดเพิ่ม 250 บาท พร้อมใช้โค้ด  เมื่อช้อปออนไลน์ครบ 2,200 บาทขึ้นไป
  • ลดเพิ่ม 400 บาท พร้อมใช้โค้ด เมื่อช้อปออนไลน์ครบ 3,500 บาทขึ้นไป

เลือกช้อปก่อน ต้อนรับปีใหม่ อย่ารอช้ที่จะมาช้อปสินค้ากันก่อนที่โปรโมชั่นดีๆแบบนี้จะหมดไป ก่อนที่สินค้าต้องการนั้นจะหมด อย่ารอช้า มามอบชุดของขวัญชุดพิเศษให้กับคนที่คุณรัก และบอกความรู้สึกผ่านทางของขวัญนั้นๆ สำหรับท่านไหนที่ต้องการเลือกช้อปได้แล้วที่ Tescolotus เลือกช้อปได้ตามที่ต้องการเลย พร้อมการจัดส่งภายใน 3 ม.ค.61 เท่านั้น