ส่วนลดสิ้นเดือน Shopat24 มิถุนายน 2561 – ผ่านทางเว็บไซต์

ส่วนลดสูงสุด 500 บาท เมื่อซื้อสินค้าครบ 5,000 บาท ขึ้นไป เท่ากับว่าลด 10%

วันนี้คุณซื้อของใช้เข้าบ้านกันหรือยัง? ไม่ว่าจะเป็น น้ำยาล้างห้องน้ำ, น้ำยาล้างจาน, ถุงขยะ และข้าวของที่ต้องใช้ทุกเดือน ๆ ที่ Shopat24 มีทุกอย่าง  Stock ใหม่ให้คุณได้เป็นเจ้าของได้โดยไม่ต้องออกไปร้านสะดวกซื้อ หรือ supermarket ไม่ต้องเปรียบเทียบราคา จะซื้อยกโหลด ยกแพ็ค ก็ทำได้เต็มที่ มีส่วนลดขั้นต่ำ ค่าจัดส่ง ส่งฟรี เมื่อเลือกรับที่ 7 – eleven ใกล้บ้าน

ส่วนลดสิ้นเดือน Shopat24 มิถุนายน 2561 – ผ่านทางเว็บไซต์

สินค้าที่ใช้ E-Coupon Special มีทั้งหมด 86 รายการ ยกตัวอย่างเช่น ผ้าอ้อมผู้ใหญ่ ไลฟ์รี่ แบบซึมซับ, ผลิตภัณฑ์แคลเซียม Morikami, วุ้นเส้นอบหม้อดิน ตรา ชอช้าง, นาฬิกา Casio, เครื่องออกกำลังกาย BSports, เครื่องชั่งน้ำหนัก Xiaomi, แปรงหวีผมไฟฟ้า Lesasha, หม้ออบลมร้อน My Home, หม้อสุกี้ Smart Home แบบปิ้งย่าง และ นมผง แอนลีน เป็นต้น

เงื่อนไขการใช้คูปอง ผ่านเว็บไซต์ www.shopat24.com

  1. รับส่วนลด 100 บาท เมื่อซื้อสินค้าขั้นต่ำ 1,200 บาท
  2. รับส่วนลด 300 บาท เมื่อซื้อสินค้าขั้นต่ำ 2,500 บาท
  3. รับส่วนลด 500 บาท เมื่อซื้อสินค้าขั้นต่ำ 5,000 บาท

เรียกได้ว่ามีสินค้าหลากหลายให้เลือก เป็นสินค้าที่ไม่ได้ตั้งจำหน่ายที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่น แต่มีตัวแทนจำหน่ายโดยตรงจากแบรนด์ต่าง ๆ มาจำหน่ายที่ Shopat24 และที่จะคุ้มพิเศษ ก็คือ สินค้ากลุ่มเครื่องสำอางแบรนด์เนม ที่ไม่คิดว่าจะมีมาอยู่ในเว็บนี้ด้วย ทั้ง Tarte, Nars, MAC โปรโมชั่นนี้ไม่รวมกับ คูปองส่วนลดจากสิทธิพิเศษจาก บัตรเครดิต อื่น ๆ และไม่สามารถใช้กับการลดในการสั่งซื้อแบบคอร์ปอเรทได้ ส่วนลดใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 28 – 30 มิ.ย. 2561 นี้เท่านั้น

Read More :

Previous articleไทยประกันภัย โทรเบอร์ไหนติดง่ายสุด?
Next articleเสี่ยวมี่ กันเถอะ ! โปรโมชั่น ลดราคา โทรศัพท์มือถือ Xiaomi แบบฟินเฟร่อ 30% ถูกสุด ๆ