Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences ส่วนลดค่าจัดส่ง Alphafast จากกสิกรไทย

ส่วนลดค่าจัดส่ง Alphafast จากกสิกรไทย

ส่วนลดค่าจัดส่ง Alpha fast จากกสิกรไทย

ในยุคที่ห้างสรรพสินค้าจากเมื่อก่อนเคยเป็นแหล่งช้อปปิ้งสำหรับนักช้อปแต่ปัจจุบันทุกอย่างเปลี่ยนไปแล้ว เดี๋ยวนี้ห้างสรรพสินค้าเป็นได้แค่โชว์รูมแสดงสินค้าเท่านั้น ปัจจุบันเราจะเลือกซื้อสินค้าสักชิ้นไม่มีความจำเป็นอีกต่อไปที่จะต้องเสียเวลาเดินทาง หากแต่เราสามารถเลือกซื้อสินค้าอันหลากหลายผ่านทางช่องทางร้านค้าออนไลน์กันได้แล้วซึ่งหากนับเป็นตัวเลขพบว่ามีเกือบ 20 ล้านรายที่หันมาช้อปปิ้งผ่านทางร้านค้าออนไลน์จากแบรนด์ผู้ผลิตต่างๆ และมีแต่จะเพิ่มมากขึ้นๆ

จากพฤติกรรมของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไปดังกล่าวทำให้เกิดช่องทางของธุรกิจใหม่เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วอย่างเช่นธุรกิจบริการขนส่งสินค้าที่ได้เข้ามามีบทบาทอย่างมากในโลกของนักช้อปเชื่อมตรงสู่ร้านค้าออนไลน์ในยุคปัจจุบัน ซึ่งพบว่ามีทั้งความสะดวกสบายกันทั้งสองฝ่ายทั้งกับผู้ซื้อและผู้ขาย นอกจากนี้ยังมีความปลอดภัย ทั้งยังเป็นการช่วยประหยัดต้นทุนของทั้งผู้บริโภคเอง รวมถึงผู้ขายเองอีกด้วย

วันนี้ผมจะมาแนะนำ Alpha Fast อีกหนึ่งแบรนด์ธุรกิจที่เข้ามาดูแลระบบขนส่งสินค้าที่กำลังได้รับความนิยมมากขึ้นซึ่งจุดเด่นที่เห็นได้ชัดๆก็คือบริการรับสินค้าถึงหน้าบ้านตั้งแต่เวลา 08.00-22.00น. และยังมีบริการเก็บเงินปลายทางโดยลูกค้าสามารถใช้บริการได้ผ่านทาง Alpha Sender App โดยสามารถดูรายละเอียดได้ผ่านทางเว็บไซต์อย่างเป็นทางการที่ www.alphafast.com ซึ่งทำให้บรรดานักช้อปทั้งหลายกล้าตัดสินใจเลือกใช้บริการ ก็ใครจะไม่ชอบหล่ะสินค้าถึงมือก่อนค่อยจ่ายเงิน จากนั้น Alpha Fast จะทำการโอนเงินให้ร้านค้าภายใน 48 ชั่วโมง

เงื่อนไขส่วนลดมีดังนี้

นอกจากนี้ลูกค้าท่านใดมีแอปพลิเคชั่น K PLUS ของธนาคารกสิกรไทยยังได้รับสิทธิพิเศษเป็นส่วนลดในการใช้บริการอีกด้วยโดย Alpha Fast เปิดรับชำระค่าจัดส่งพัสดุผ่านทาง QR Code สำหรับลูกค้าท่านใดที่ชำระผ่านแอปพลิเคชัน K PLUS ก็จะได้รับโปรโมชั่นดังกล่าวได้ง่ายๆเพียงพิมพ์ “KBANK30” รับทันทีส่วนลด30บาทต่อชิ้น สำหรับพัสดุชนิดที่เป็นซองจดหมายจนถึงชนิดที่เป็นกล่องขนาด D แต่บริการนี้ไม่รวม EMS และบริการส่งต่างจังหวัดนะครับ โดยรับสูงสุดได้ 5 สิทธิ์ตั้งแต่วันนี้จนถึง 15 ตุลาคม 2561

อ่านบทความเพิ่มเติม :