ส่งถึงที่ ลดให้อีก 100 บาท! ขนมไหว้พระจันทร์จาก 4 โรงแรมดัง + Honestbee

ads

ฮอเนสบี ขนมไหว้พระจันทร์ ส่วนลด

เทศกาลไหว้พระจันทร์วันที่ 4 ตุลาคม 2560 สำหรับใครที่กำลังมองหาขนมไหว้พระจันทร์ซื้อไปฝากผู้ใหญ่ หรือ แต่ไม่มีเวลาออกไปซื้อ ไม่รู้ว่าจะสั่งซื้อขนมไหว้พระจันทร์ที่ไหนดี ตอนนี้ก็เหมือนจะเผาขนสุดๆเเล้ว ทางโปรโมชั่นส์ขอแนะนำให้คุณมาซบที่อก Honestbee ด่วนๆ เพราะตอนนี้ Honestbee รวมขนมจาก 4 โรงแรมดัง พร้อมส่วนลดแทนเงินสด 100 บาท ต้อนรับวันไหว้พระจันทร์เอาใจลูกค้า

โดยมีเงื่อนไขง่ายๆ เพียงแค่สั่งซื้อครบ 890 บาท ส่วนลด 100 บาท งานนี้ Honestbee ร่วมกับโปรโมชั่นกับโรงแรมดัง จัดส่งตรงถึงบ้านสำหรับลูกค้ากรุงเทพและพัทยา

Simply W 

ในหน้านี้มีอะไรบ้าง?

ชุดขนมไหว้พระจันทร์ “Perfect Harmony” มีทั้งหมด 8 รสชาติ 8 ความหมายเหมาะสำหรับส่งต่อคำอวยพรเป็นที่สุด รสชาติโดยรวม นับว่าทางร้านสามารถประยุกต์ระหว่างรสชาติขนมไหว้พระจันทร์เเบบดั้งเดิมผสนผสานกับวัตถุดิบสไตล์ตะวันตกได้เป็นอย่างดี ขอยกตัวอย่าง 3 อันดับขนมขายดี อาทิเช่น:

 1. Prosperity moon cake – แป้งโอะโมจิกลิ่นทับทิม และกลิ่นกุหลาบสอดไส้น้ำผึ้ง
 2. Longevity moon cake – แป้งโอะโมจิสอดไส้มันเทศและครีมชีส
 3. Friendship moon cake – แยมสอดไส้ช็อคโกแลตเข้มข้นพร้อมช็อคโกแลตชิพและเชอรรี่แดง
 • กล่องละ 2 ชิ้น (ชิ้นใหญ่) – 490 บาท
 • กล่องละ 4 ชิ้น (ชิ้นใหญ่) ราคาอยู่ที่ – 975 บาท
 • ชิ้นละ 195 บาท

The Peninsula Bangkok 

ไฮไลท์ของที่นี่ก็คือ ขนมไหว้พระจันทร์ ไส้คัสตาร์ดไข่แดง ซึ่งสอดไส้ใช้วัตถุดิบอย่างดีไข่แดงออแกนิค เนื้อแป้งละเมียดละไม ของที่นี่ทำจากมือทุกชิ้นจากทีมเชฟมืออาขีพจากฮ่องกง Mei jiang พร้อมทั้งแพคเเกจเป็นกล่องสีเเดง สีนำโชคของชาวจีนพร้อมตัวอักษรจีนที่อวยพรถึงความร่ำรวย และ โชคดี

 • กล่องละ 8 ชิ้นเล็ก ราคา 890 บาท

มีหน้าร้านที่ไหนบ้าง? สยามพารากอน, เอ็มควอเทียร์ และ โรงแรม Peninsula

DUC DE PRASLIN 

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อ ร้านช็อคโกแลตชื่อดังก็ทำขนมไหว้พระจันทร์กับเขาด้วย แน่นอนว่าจะต้องเป็นขนมไหว้พระจันทร์เคลือบช็อคโกแลตจากเบลเยี่ยมที่รสชาติเข้มข้นและน่าลิ้มลองเป็นที่สุด มีหลายไส้ให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 4 ไส้ 1.ลิ้นจี่ 2.เก็กฮวย 3.ทุเรียน 4.ชาเขียว เนื้อด้านในจะเป็นครีมมี่ด้านนอกจะเคลือบด้วยช็อคโกแแลต

เหมาะมากๆ จะให้เป็นของขวัญในเทศกาลการไหว้พระจันทร์สำหรับใครที่ไม่ชอบทานขนมไหว้พระจันทร์แต่ชื่นชอบช็อคโกแลตเป็นจิตใจได้ด้วยหรือใครที่ต้องการประหยัดงบอยากซื้อแจกหลายๆคนแทนความคิดถึงในเทศกาลไหว้พระจันทร์ปีนี้ก็นับว่าเป็นของขวัญที่ดูแพง ดูดีผู้รับจะต้องดีใจอย่างแน่นอน

มีหน้าร้านที่ไหนบ้าง? Factoryshop สุขุมวิท 49

 • ชิ้นละ 30 บาท
 • กล่องละ 120 บาท

CAPE DARA PATTAYA 

ชาวพัทยาก็สามารถสั่งขนมไหว้พระจันทร์ได้แล้ว รีสอรท์ดังจากพัทยา “Cape dara” ก็ร่วมรายการด้วยเหมือนกัน จัดส่งเมนู Moon Cake หรือ Ming xing ขนมไหว้พระจันทร์สูตรตามขนบที่ชาวจีนมาส่งประกวด ขนมไหว้พระจันทร์ทีี่เหล่าอากง อาม๊า อาเตี่ย อาอี้ ทั้งหลาย ต่างจะต้องคิดถึงในรสชาติขนมแป้งหนาสอดไส้แบบดั้งเดิม ครบทุกรสชาติ อาทิเช่น ไส้ถั่วแดงและไข่, รากบัวและไข่แดง, ไส้ทุเรียนหมอนทองและไข่แดง เป็นต้น

 • ชิ้นละ 185 บาท
 • กล่องละ 4 ชิ้น(ชิ้นใหญ่) 758 บาท

มีหน้าร้านที่ไหนบ้าง? Cape Dara Resort Pattaya

สรุป 

ส่วนใหญ่ขนมไหว้พระจันทร์จากโรงแรมดังทั้ง 4 ที่ร่วมรายการที่นี่จะ บิดตัวสอดไส้อย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะร้าน สำหรับใครที่อยู่ในเขตกรุงเทพปริมณฑลก็จะมีตัวเลือกมากหน่อย ถ้าชอบความโก๋เก๋ทั้งดีไซน์และคำอวยพรกับรสชาติแปลกใหม่ที่ผสมแป้งโอะโมจิสอดไส้ขนมหวานต่างๆ ต้อง “Simply” w ส่วนใครที่ให้ความสำคัญกับแป้งสัมผัสละเมียดละไมกับรสชาติทำมืออย่างตั้งใจทุกคำ ต้อง “The Pennisula Hotel” ส่วนใครที่อินกับเทศกาลไหว้พระจันทร์แต่ชอบช็อคโกแลตมากๆเป็นพิเศษ อยากลิ้มลองช็อคโกแลตขนมไหว้พระจันทร์ ต้อง “DUC DE PRASLIN” ส่วนชาวพัทยาที่ชื่นชอบขนมไหว้พระจันทร์สูตรดั้งเดิมรสชาติเข้มข้น ต้อง “CAPE DARA RESORT PATTAYA”

แต่อย่างไรก็ตามทั้ง 4 ร้านก็ยังคงไอเดียความเป็นขนมหวานลักษณะกลมเอาไว้ นับว่าเป็นกล่องขนมไหว้พระจันทร์ที่เหมาะจะให้ผู้ใหญ่ที่ชื่นชอบความแปลกใหม่และทานขนมหวานใต้เเสงจันทร์ และขอพรจากดวงจันทร์เพื่อเป็นศิริมงคลตามประเพณีความเชื่อในวันไหว้พระจันทร์  ไม่มีเวลาก็สั่งได้ ง่ายๆแค่คลิกเดียว ที่นี้คุณก็นับ countdown รอวันไหว้พระจันทร์ที่กำลังจะมาถึงนี้ได้อย่างสบายใจสุดๆได้โดยไม่ต้องคอยกังวลว่าจะต้องออกไปซื้อขนมไหว้พระจันทร์เมื่อไหร่แล้ว นอนชิวๆ อยู่ทีบ้าน ประหยัดค่าน้ำมันแถมยังรับฟรีส่วนลดเพิ่มอีก 100 บาท ถูกกว่าซื้อหน้าร้านอีก เท่านี้คุณก็สามารถส่งต่อความสุขในวันเทศกาลไหว้พระจันทร์ 1 ปีมีครั้งกันเเล้ว เย้ๆ